Rất hay- Lê Kiên Thành phản biện vụ chơi Golf

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi dunglotus, 25/10/2011.

1483 người đang online, trong đó có 593 thành viên. 11:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3989 lượt đọc và 62 bài trả lời
  1. beden2007

    beden2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Đã được thích:
    60
    đưa thằng phó chủ tịch bộ môn lên phản biện........thối như cứt mà có bác khen hay
    giống VFF quá
  2. hpgimiko

    hpgimiko Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Đã được thích:
    5
    Có gì đâu mà hay, những bác công chức nào chơi golf thì
    đa số là tham nhũng và hối lộ thì mới có tiền chơi, còn chỉ có lương thì móc mắt ra mà chơi à
    như vậy mấy chú phản biện, chống đối ở trong nhóm này rồi =))=))=))


    QUOTE=randy_orton;10277885|07:42|25/10/2011]Hay nhỉ:)):))[/QUOTE]
  3. INKE

    INKE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    901
    mịa, chuyện thường ngày ở huyện, em éo thèo quan tâm dù anh Thăng hay anh Thành phán, ở Mỹ có hội đồng thành phố nhỏ cấm thử bom hạt nhân trong phạm vi thành phố, ai thử phạt 1000 uSD . Anh Thăng như vậy chưa sốc đâu, a. Thành chẳng qua muốn bảo vệ lợi ích nhóm thôi, giờ anh Thăng ra quyết định cán bộ GTVT muốn chơi gold phải chứng minh nguồn gốc thu nhập. Tắt điện hết.
    Ở Mẽo, trong kê khai thuế có cả phần kê khai thuế do các ngành nghề bị cấm, các ông trùm ma túy, bảo kê khi FBI không đủ bằng chứng tội ác để tống giam thì cơ quan thuế moi ra các bằng chứng trốn thuế để bắt. cả 2 cái đều đi tù nặng hết.
  4. dunglotus

    dunglotus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    1
    hay là hay những cái lập luận của bác ấy, còn phản biện được hay không là vấn đề khác.
  5. net20

    net20 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2006
    Đã được thích:
    0
    La Thăng mặt trông củ chuối. Nhưng mà nguòi ta đã chọn đúng người, với Bộ của phu lục lộ, phải có 1 người hành động như La Thăng mới thay đổi được, khoan đã dành thời gian cho pháp luật, đạo đức, trí tuệ, phải làm cho hệ thống ấy vỡ nát ra đã, rồi sẽ xây lại "Đàng hoàng hơn, dài rộng hơn". Hé hé.
  6. NuPhuThuy

    NuPhuThuy Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Chúng nó đi chơi gái thì cấm thế nào nhể?Mà tớ đọc bài,tớ bravo anh Thành đấy!Ai thấy "thối" chứ tớ thấy ngửi được!Bravo ở chỗ phải thượng tôn pháp luật chứ chớ tùy hứng,mầm mống của sự độc tài!Gaddafi đấy!
  7. Dr.BietTuot

    Dr.BietTuot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2010
    Đã được thích:
    0
    Khen đểu đấy. Giống như khen tướng Nhanh đi xe có còi hụ vậy thôi.:-"
  8. Rothschild79

    Rothschild79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2011
    Đã được thích:
    0
    Bác Thăng cấm choi golf là đúng đấy, nếu để bác ấy điều tra Thằng nào chơi golf thì nguy hiểm: Lương công chức có 5-10tr thì lấy đâu tiền chơi?
  9. nongvandan

    nongvandan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Hài bỏ mợ. Cả cái VN này dân trong nước được khoảng 5k người chơi gôn. Cái bộ của ông bộ trưởng cùng lắm được 20 ông chơi. Mà mấy ông đó chơi, hay không chơi, thì tiến độ dự án vẫn vậy, lãng phí vẫn vậy, chất lượng vẫn chuối vậy.

    Cái ông Thành nói là đúng rồi, đặt hết tất cả các vấn đề khác sang một bên bàn sau. Riêng cái văn bản đó là trái luật, trước hết là luật lao động, xét rộng ra nó còn vi phạm nhân quyền nữa. Bao nhiêu năm nay, dân tình ngoi ngóp trong cái vũng bùn này, bức xúc quá nhiều rồi, giờ có người ném cho cọng rơm để bám nên vồ vập ủng hộ vậy thôi, nhưng phải biết rằng cái vũng bùn này không phải giải quyết bằng cái cọng rơm đó mà là phải kéo mọi người lên khỏi vũng bùn rồi lấp nó đi.

    Thân là BT mà đi ra quyết định sa thải anh lái xe buýt. Thằng thò bút ký hợp đồng lao động với nó mới có quyền đó và cũng phải làm theo luật, phải thành lập hội đồng kỷ luật có sự có mặt của đại diện công đoàn ... abc. Làm việc phải tôn trọng pháp luật, phải có tình người, biết đâu ông lái xe buýt đang có bố ốm nặng, con bị cho nghỉ học vì không có tiền đóng học phí ... những vấn đề như thế chỉ có cấp cơ sở người ta mới sâu sát được. Giá như ông chỉ đạo cho cấp dưới ra soát và có một chương trình hành động lớn, làm bài bản, vừa tuyên truyền giáo dục, vừa răn đe tạo ra một văn hóa xe buýt mới, văn minh lịch sự thì quá phục ông. Vác bảo kiếm đi chém gà thì ....
  10. maruno

    maruno Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2006
    Đã được thích:
    1.401
    Những vấn đề đó, tồn tại ngót nghét vài ba chục năm nay. Đó có phải tại chơi golf?

    Xây sân golf to đẹp, thì phải có đường to đẹp để đi, nhưng cứ chăm chú vào việc xây sân thôi (Chủ đầu tư sân golf) còn đường đi lại thì mặc mẹ chúng mài (bộ gtvt lo mừ) thế thì những đại gia, quan chức,con ông này bà lọ cứ chăm chăm mọc lên như nấm để đi oánh golf vào ngày nghỉ đã đành, còn vào cả ngày đi làm (giờ hành chính đi tiếp khách cho nó dễ , ko chỉ ăn nhậu, đập golf mà còn kẹp bím cả golf trong mấy em chân dài nằm ra mà oánh còn giề), làm thì ít mà bay bổng, golf giếc đua đùa a rua thì nhiều, ai chả thích thể chả phải các quan chức chơi golf nhiều đi lại nhiều thì đường chả tắc...Túm lại

    ==>Tại chơi golf chứ còn giề ;))

Chia sẻ trang này