REE: Một bài học cho những chú nào nôn nóng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chukhac_quang, 12/04/2007.

1116 người đang online, trong đó có 446 thành viên. 07:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4987 lượt đọc và 33 bài trả lời
  1. cdv

    cdv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    0
    Đành fải ôm lại REE dài hạn vậy ,đợt tới nó chia thưởng thế nào nhỉ ? Hy vọng giảm lỗ bằng cách mày trước mắt
  2. saleoff_new

    saleoff_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Đã được thích:
    1
    mấy thằng REE với STB, SSI... bị kéo tới đáy như bây giờ rồi lình xình thêm chút nữa rồi sẽ nhanh chóng tung ngày chốt thưởng ra, như vậy là có tăng cũng ko thể tăng "nóng quá". Với STB thì lên đc 2xx, còn REE và SSI chỉ lên tầm 4xx thôi.
  3. alpacino

    alpacino Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Đáy 250 của REE thành đỉnh rồi, vậy đáy mới đâu các bác nhỉ? Oe oe.... Mai em mua REE... Oe oe oe
  4. hoctrothirot

    hoctrothirot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Đã được thích:
    2
    Hu,,hu,,càng mua càng lỗ, hôm qua đúng là bài học cho những ai nôn nóng mua vào....em thấy tình hình lúc này là càng mua chậm càng mua đuợc giá rẻ, bi giờ em cạch rồi, cả thị trường đang xuống, em nhất quyết đợi đến lúc ree còn 200 hoặc có dấu hiệu hồi phục rõ ràng mới mua tiếp.
    he..he.. chỉ mua khi máu ngừng rơi...là lá la.. đi nhậu giải sầu thôi, chó hay dê đây nhỉ?
  5. Black_horse

    Black_horse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề ở đây là các ông nói thế chứ các ông chưa tính tới mọi nhẽ còn Khổng Minh nó cao hơn một bậc nó tính hết rồi.Để tui trả lời cho hết mọi nhẽ nhé.
    Thứ nhất,mục tiêu chỉ là lấy tên,dại gì mà đợi đến lúc sương tan mới rút hả trời,mà nói sương tan mà dễ thế sao,chẳng có khi nào giữa đêm mà đang có sương mà sương lại tự động tan cả,ít ra cũng phải đến tang tảng sang nó mới tan,mà lúc đó quân Khổng Minh đã biết đường mà rút êm rồi.
    Thứ hai,tấn công bất ngờ lấy đâu ra tên lửa mà bắn,điều này bạn ở trên cũng đã nói rồi,hơn nữa đang trong lúc sương mù ở giữa sông nước đố thằng nào dám bắn tên lửa vì lúc đó rất khó châm mồi lửa là điều thứ nhất,thứ hai bắn tên lửa tạo ra rất nhiều khói,sương đã dầy rồi lại còn khói từ tên nữa thì nhìn thấy cái gì,làm thế ngang bằng tự tay bóp "của quý",nhỡ lúc đó quân địch tập kích thì chả biết nó tập kích từ đường nào để mà đánh hay rút nữa hix hix
  6. market_leader

    market_leader Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Hihi, REE đã bị trọc thủng ngưỡng support 240 rùi! Hôm nay các đại gia đã ko vào cuộc mà vẫn bị giảm... Thứ 2 em lại ngồi nhìn giao dịch của REE mà cười...
  7. Black_horse

    Black_horse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Mặc dù hôm nay là thứ sáu ngày 13 cực kì đen tối nhưng có vẻ REE đã giữ lại được giá trị của mình sau trận đánh cực kì sôi động của ngày hôm qua,hiện REE đang giảm nhẹ 3 điểm hứa hẹn một ngày thứ 2 tươi sáng của tuần tới,mấy chú chờ nó xuống 200 cư ngồi đó mà đợi
  8. thinhfelice

    thinhfelice Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/01/2006
    Đã được thích:
    0
    Mệt nhỉ. Phòng tuyến 240 đã bị chọc thủng. Phòng tuyến tiếp theo là 205. Nếu thực sự REE xuống dưới 230 thì VNI sẽ về 800 mất
  9. thegambler

    thegambler Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Đã được thích:
    0
    Tốc độ giảm của REE giảm hẳn rồi, dự đoán chủ quan của thegambler là REE sắp quay lên hoặc ít nhất cũng nằm yên ...
  10. tuan_dakaoq1

    tuan_dakaoq1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Tôi đã nói hôm qua rồi!P1>P2>P3!
    Ai mà chống cự sẽ bị ôm đòn máu ngay!hãy chờ chuyện nội bộ giải quyết xong!

Chia sẻ trang này