1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

"Rét nàng Bân " hết đông mới đan xong áo cho chồng !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vtcz0ne, 28/03/2010.

991 người đang online, trong đó có 396 thành viên. 08:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 21564 lượt đọc và 120 bài trả lời
  1. dpdp11

    dpdp11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    14
    Mai vào PVA với em đi bác, anh em mình ngồi cùng tàu chắc vui hơn...[r2)]
    Con hàng CCM em cũng lãi trên 15%, thanks bác!!!=D>
  2. vtczone

    vtczone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2008
    Đã được thích:
    183
    SD5 hôm nay bật tốt quá [r2)]...PVA thi tớ đang theo dõi xem có phải 2 đỉnh hay không ?
  3. dpdp11

    dpdp11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    14
    Vâng, bác chọn hàng hay thật, SD5 ngon [r2)]...
    PVA em hi vọng dự đoán không sai, chứ mô hình 2 đỉnh như nghi ngờ của bác thì chắc em đi về nơi xa vắng :-??. Em cũng không thấy dấu hiệu phân phối tại các đỉnh, KL khớp rất bình thường, hic...:-??
  4. vtczone

    vtczone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2008
    Đã được thích:
    183
    uh,...mình chỉ nghi ngờ thôi, KL giao dich như vậy chưa thể nói là đỉnh....tuy nhiên mình khoái cp ở chân sóng hơn. Thanks ! Mai CCM giảm có nên cover k nhỉ ?
  5. tonybobo2007

    tonybobo2007 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Đã được thích:
    9.322
    Thán phục bác Zone ở việc nhìn TT, không quan tâm bác mua con gì trồng cấy gì, khong quan tâm bác lỗ hay lãi,

    Chỉ xin ý kiến bác: theo bác TT tối đa giảm đến đâu? có qua 490 không?

    Thanks bác
  6. fima

    fima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn pak zone...mai mời các pak câu cá 49x nào..cơ cấu sang mã tốt thôi...CCM-HLA sẽ fi thôi..=D>
  7. vtczone

    vtczone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2008
    Đã được thích:
    183
    hi...nhận định lạc quan của em là mai tăng điểm cuối phiên và VNi không qua 490.[r2)] trước tết VNi phá 480- ngưỡng mà hàng loatk cao thủ cutloss bầm dập khi vào vùng 47x ( BBs chơi trò bẻ gãy hỗ trợ ) thì thị trường lại vùng lên.
  8. vtczone

    vtczone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2008
    Đã được thích:
    183
    em bán mã đã tăng nóng và đạt ln kỳ vọng ( CCM ) để cơ cấu sang mã khác thôi.[r2)]
  9. tonybobo2007

    tonybobo2007 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Đã được thích:
    9.322
    THanks bác VTCzone , Rất cảm ơn bác ....nếu có thể bác cho em xin cái Yahoo nick để em hỏi han đc không







  10. vuimung86

    vuimung86 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Đã được thích:
    1

    Những cp HOT vẫn tăng và ăn từ 537 đến hôm nay đấy bác Z ạ. Chắc là ai khôgn có những cp đó nên ra hết rồi ? CCM sóng ngắn thế thôi a bác ? Thế thì kém nhỉ . PR hùng hồn lắm.

Chia sẻ trang này