1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Rời bỏ ...thị trường chứng khoán Việt !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi soluuhuong_na, 03/02/2015.

1443 người đang online, trong đó có 577 thành viên. 10:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 64568 lượt đọc và 632 bài trả lời
  1. lamborghiniviet

    lamborghiniviet Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    2.728
    Cổ phiếu thì hấp dẫn rồi nhưng bọn Cty ck chúng nó đang cắt margin không cho vay mới nên anh em ko thể giải ngân được, các cụ yên tâm khi được vay mới bộ đội sẽ làm sạch cho coi
  2. dragon_xanh

    dragon_xanh Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    10/12/2013
    Đã được thích:
    36
    Cảm ơn bác chủ top đã đưa ra chủ đề này để cho những người mới vào đang mê say với khoản lợi nhuận đã kiếm được suy nghĩ. Trò đỏ đen cũng vậy - nó cho ta kiếm lúc đầu nhưng sau đó mới vặt lại. Kiếm được thì nhỏ nhưng khi đã say thật lúc đó mất mới lớn.
    MuaXuan66chungtruong thích bài này.
  3. lamborghiniviet

    lamborghiniviet Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    2.728
    Anh em đang trong tình trạng "súng ko có đạn mà bắn" các cụ bình tĩnh chờ thêm vài hôm nữa
    soluuhuong_na thích bài này.
  4. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.037
    đấy là tài liệu tối mật , không ai được xem trừ ubck ^:)^
    đến tối thì mới thả ra cho xem, vào giờ trả kết quả xổ số cụ nhé !~X(
    cờ bạc bịp mà lại đòi xem bài , cụ ngây thơ quá !=))
    adaphan69, ptulipsoluuhuong_na thích bài này.
  5. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.037
    không giống hẳn thế đâu
    lúc đầu thắng hay thua, vấn đề là nó có tính gây nghiện , nó là vũ khí lợi hại nhất cho cái thằng tôi trong con người bạn , bạn luôn phải cảnh giác thằng tôi ấy hơn cảnh giác với giặc , thằng tôi ấy là con nghiện !mang đủ tâm sinh lý người nghiện 24/7 với bác , mất cảnh giác tý là bạn đi toi !
    MuaXuan66soluuhuong_na thích bài này.
  6. KhoiDauMoi

    KhoiDauMoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Đã được thích:
    3.978
    Một người tâm huyết với FLC nhất.
    Không biết bác đã bán chưa?
    binladen75soluuhuong_na thích bài này.
  7. binladen75

    binladen75 Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    19/02/2014
    Đã được thích:
    84









    FLC : 1 trong những cổ phiếu tâm huyết của Bác đang muốn đền ơn về những ngày tháng thăng trầm mà Bác luôn bên cạnh

    Bác không nói đôi lời lúc này sao ?:(:(
    soluuhuong_na thích bài này.
  8. Hai lua

    Hai lua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2014
    Đã được thích:
    244
    Bạn nói chính xác
    soluuhuong_na thích bài này.
  9. dungthoong

    dungthoong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    04/03/2014
    Đã được thích:
    503
    Cảm thấy bất an, thôi thì tạm thời rời xa 2 sòng chuyển sang chiếu bạc ngày xuân
    soluuhuong_na thích bài này.
  10. soluuhuong_na

    soluuhuong_na Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    12.426
    Mình biết mình bán hết thì cổ đó sẽ tăng mà
    cái này mình kiểm nghiệm lâu rồi. Muốn lái 1 cp thì đội lái phải hành xử và kiểm soát tất cả lệnh sell - buy và tổng vol đang lưu hành, nội bộ CĐL nắm bao nhiêu , còn trôi nổi bao nhiêu .nếu NĐT nhỏ lẻ giữ cp ko thể giữ nổi buộc lòng phải bán ra. Khi bán hết ...tức cổ phiếu đó sẽ tăng.
    Trên F319 này chắc ko ít NĐT bị tình huống này đúng ko ạ
    Last edited: 04/02/2015
    terchin, songhuong181, ptulip6 người khác thích bài này.
    soluuhuong_na đã loan bài này

Chia sẻ trang này