1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Rời kỳ vọng cắt giảm lãi suất sang Tháng 9

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sunshine632, 11/04/2024.

1198 người đang online, trong đó có 479 thành viên. 15:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 699 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. sunshine632

    sunshine632 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2021
    Đã được thích:
    503
    [​IMG]
    [​IMG] TÓM TẮT BÁO CÁO CPI THÁNG 3 CỦA HOA KỲ:
    1) Trước sự thất vọng của Chủ tịch Fed Jerome Powell, CPI đang ở mức HOT.
    2) CPI của Mỹ tăng 0,4% trong tháng, cao hơn kỳ vọng tăng 0,3%.
    3) Lạm phát CPI toàn phần tăng 3,5% so với cùng kỳ, tăng tốc từ mức 3,2% trong tháng 2, kéo dài chuỗi 9 tháng hiện tại ở mức bằng hoặc trên 3%.
    4) CPI cơ bản của Mỹ tăng 0,4% so với tháng trước, cao hơn mức ước tính 0,3%.
    5) Chỉ số giá tiêu dùng lõi tăng 3,8% so với cùng kỳ, phù hợp với mức tăng tương tự trong tháng 2 và gây thất vọng với kỳ vọng về mức tăng 3,7%.

    Phản ứng tức thì:
    -Chứng khoán tương lai sụt giảm
    -Đô la Mỹ nhảy
    -Lợi suất trái phiếu tăng vọt

    [​IMG]

    Cuộc chiến lạm phát của Fed còn lâu mới kết thúc.

    Thị trường đang rời kỳ vọng việc Fed cắt giảm lãi suất từ tháng 6 sang tháng 7 rồi giờ đến tháng 9, và chỉ còn 2 lần trong năm

Chia sẻ trang này