ROS cân cả thế giới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duy khanh 12, 27/10/2017.

1390 người đang online, trong đó có 556 thành viên. 21:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 945 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. duy khanh 12

    duy khanh 12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/09/2014
    Đã được thích:
    334
    ROS quá đỉnh khi cả thị trường con nào cũng giảm, anh ROS đưa mình ra chóng lại cả thế giới! thị trường 830 điểm mà hầu như nhà đầu tư nào cũng không vui vì chỉ có mình ROS tăng mà thôi!
    anh ROS muôn năm lên 250 nào!
    muôn năm, muôn năm ROS!
  2. namho995

    namho995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2016
    Đã được thích:
    5.620
    2 tuần tăng gần 90 giá $-)
  3. phuhao

    phuhao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    3.134
    Hết hiệu ứng rồi, có tăng trần hay lên 500k cũng không kéo được thị trường nữa, hết lực
  4. HumbleTrader

    HumbleTrader Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2017
    Đã được thích:
    445
    Juve dang cho
  5. DungCamNhanSai

    DungCamNhanSai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2011
    Đã được thích:
    124
    [​IMG]
    FLC Faros có thể hoàn thành sớm kế hoạch doanh thu
    Với tổng giá trị hợp đồng trong 9 tháng đầu năm đạt 20.114 tỷ đồng, công ty kỳ vọng vượt kế hoạch doanh thu và lợi nhuận sau thuế.
    Đại diện FLC Faros cho biết, từ đầu năm, công ty tiếp tục có chuyển biến vượt bậc trong hoạt động tổng thầu thi công. Các dự án làm chủ đầu tư đều đã hoàn thiện pháp lý và bước sang giai đoạn triển khai đồng loạt.

    9 tháng đầu năm 2017, FLC Faros có sự tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực thi công và tổng thầu. Đến cuối tháng 9/2017, giá trị các hợp đồng và dự án mà FLC Faros ký kết và đi vào triển khai là 20.114 tỷ đồng, vượt kế hoạch 20.000 tỷ đồng cho cả năm.

    "Với khối lượng hợp đồng lớn, FLC Faros có đủ việc làm cho 5 năm tới và có thể đầu tư, khai thác tối đa trang thiết bị, máy móc thi công, đem lại hiệu quả kinh tế cao", đại diện công ty cho biết.

    "Với cách thực thi các dự án lớn, mạnh mẽ và bài bản, công ty sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu 4.915 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 588 tỷ đồng năm 2017", đại diện FLC Faros khẳng định.

    FLC Faros hiện là nhà thầu lớn với hàng loạt dự án. Nhờ quỹ dự án tại nhiều địa phương này, công ty cho biết đủ khả năng ổn định được mức sinh lợi ổn định trong thời gian tới.

    Bên cạnh vai trò nhà thầu, Faros cũng là chủ đầu tư của một loạt dự án bất động sản lớn. Đây chính là yếu tố sẽ tạo nên đà tăng trưởng mạnh của công ty năm 2017 và các năm tiếp theo.

    Cụ thể, công ty đang là chủ đầu tư 11 dự án với tổng mức đầu tư 66.735 tỷ đồng, tương đương 3 tỷ USD. Trong số này có một vài dự án song hành cùng FLC như dự án khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Hải Ninh.

    Theo đại diện FLC Faros, khi ngành xây dựng đang khởi đầu chu kỳ tăng trưởng mới nhờ kinh tế tăng trưởng ổn định, sự hồi phục từ thị trường bất động sản, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng và các dịch vụ, tiện ích cao cấp gia tăng, FLC Faros có điều kiện thuận lợi hoạt động sản xuất - kinh doanh.

    Đồng thời, việc chuyển hướng phát triển mở rộng sang trực tiếp làm chủ các dự án đầu tư bất động sản thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng và kinh doanh, vận hành dự án giúp FLC Faros tạo ấn tượng trên thị trường.

    Với lợi thế cạnh tranh tốt, hiện tại, cổ phiếu ROS của FLC Faros thu hút nhiều nhà đầu tư ngoại và cũng là một trong những khoản đầu tư sinh lời cho cả 3 quỹ ETF chính đang hoạt động trên thị trường.

    Theo đó, sau khi MV Index Solutions công bố kết quả báo báo định kỳ quý II/2017, ROS đã được một trong những quỹ ETF lớn nhất trên thị trường là V.N.M ETF mua vào và trở thành một trong những khoản đầu tư chiếm tỷ trọng lớn trong danh mục của quỹ.

    Tính theo mức giá đã điều chỉnh, ROS được mua vào khoảng 4,1 triệu cổ phiếu trong khoảng thời gian từ 10 đến 17/6 với khoảng giá trung bình 85.000 đồng một cổ phiếu. Tính đến ngày 24/10, tỷ suất sinh lời sau hơn 4 tháng là 124%.

    Bên cạnh đó, bắt đầu nắm giữ ROS trong kỳ báo cáo đầu tiên - tháng 3/2017, FTSE ETF đã mua vào hơn 3 triệu cổ phiếu ở mức giá 156.000 đồng một cổ phiếu. Quỹ này cũng tiếp tục bơm thêm tiền và tăng tỷ trọng nắm giữ ROS trong 2 kỳ tiếp theo vào tháng 6 và tháng 9 năm nay.

    Tổng cộng, FTSE ETF đang nắm giữ gần 4 triệu cổ phiếu ROS ở mức giá bình quân 131.000 đồng. Tỷ suất sinh lời trung bình vào khoảng 45,8%.

    Sớm hơn FTSE Vietnam ETF, iShares MSCI Frontier 100 ETF - một quỹ đầu tư vào danh mục khoảng 100 cổ phiếu hàng đầu ở các thị trường cận biên toàn cầu với giá trị tài sản 589 triệu USD - đã thông báo bổ sung ROS vào danh mục đầu tư của mình từ 10/2/2017.

    iShares MSCI Frontier 100 ETF cũng liên tục gia tăng con số 170.000 cổ phiếu ROS ban đầu lên tới 780.000 cổ phiếu với giá bình quân 102.000 đồng. Khoản đầu tư này cũng đem lại tỷ suất lợi nhuận 87,3%. Các tỷ suất lợi nhuận nêu trên đều chưa bao gồm 10% cổ phiếu trả cổ tức trong tháng 7 vừa qua.

    Nhờ đó, ROS có thanh khoản cao và có triển vọng tăng giá. Sau khi đi ngang ở vùng giá 120.000 đồng, hết phiên giao dịch ngày 25/10/2017, giá cổ phiếu ROS đã đạt 172.000 đồng một cổ phiếu, vượt đỉnh cũ kể từ khi niêm yết (do đã chia cổ tức 10% vốn điều lệ).

    Huệ Chi
  6. duy khanh 12

    duy khanh 12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/09/2014
    Đã được thích:
    334
    ROS vẫn cân cả thị trường dù thị trường có bán tháo! 1 mình ROS chấp hết!

Chia sẻ trang này