ROS có những lệnh đốt đít giá sàn tới 300 K, ảo vãi. Giai đoạn luộc gà bắt đầu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vubang_CT, 29/11/2016.

2678 người đang online, trong đó có 1071 thành viên. 11:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1572 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. Vubang_CT

    Vubang_CT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    3.938
    Thị trường còn có những thằng như ROS thì còn xuống vì dòng tiền đánh bạc bị hút hết về đó.
    Tâm lý đánh bạc thấy rõ.
    Các con gà ham hố bảo trọng.
    trunglph, becon101089nvht thích bài này.
  2. nvht

    nvht Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    3.216
    nhỏ lẻ đánh bạc với nó thì sớm muộn gì cũng ra đê thôi
    Nó rắc thóc dụ gà kinh điển
    becon101089Vubang_CT thích bài này.
  3. Vubang_CT

    Vubang_CT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    3.938
    Nhưng khổ nỗi các nhà đầu toi lại muốn giầu nhanh muốn ăn bằng " nần".
    Tôi ao ước chỉ đạt tỷ suất sinh lời 20-25% /năm là mãn nguyện rồi.
    --- Gộp bài viết, 29/11/2016, Bài cũ: 29/11/2016 ---
    Nhìn 700K giá 118.3 hiện lên kìa.
    Nhìn biết là đại bịp rồi, nhiều tiền như lá mít của tây lông cũng chả ai mua kiểu ấy.
    --- Gộp bài viết, 29/11/2016 ---
    Bà còn tỉnh táo mà có hàng thì cứ táng mạnh vào cục dư mua, cắt bỏ ung nhọt cho thị trường.
  4. thequy1978

    thequy1978 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Đã được thích:
    16.620
    Nói cho vui tí, bác vú= đã cấp giấy chứng nhận rồi còn giám sát gì
    Ủy ban Chứng khoán Nhà nước kiểm tra 'Thánh gióng Faros'
    Thứ Ba, 29/11/2016 10:13

    0
    Phát triển chóng mặt với nhiều bất thường, có thể gây rủi ro cho nhà đầu tư, Faros đang bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước giám sát kĩ.
    Bất thường

    Chiều ngày 28/11, ông Nguyễn Tiến Dũng - Chánh Văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, đơn vị đang vào cuộc kiểm tra sự phát triển của cổ phiếu ROS do Công ty Cổ phần Xây dựng Faros (ông Trịnh Văn Quyết sở hữu 65,01% vốn) niêm yết trên sàn Chứng khoán TP. HCM.

    Trước đó, vào sáng ngày 18/11, The Wall Street Journal (WSJ), tờ nhật báo tài chính hàng đầu thế giới có bài viết đáng chú ý về sự tăng giá "bất thường" của ROS.

    WSJ còn thông tin, ông Lê Hải Trà, Phó tổng giám đốc phụ trách Ban Điều hành Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) cho biết ông đã có báo cáo gửi tới cơ quan quản lý thị trường chứng khoán về sự tăng giá "bất thường" của cổ phiếu ROS trong thời gian qua đồng thời yêu cầu Faros giải trình về việc này.

    [​IMG]
    Ông Trịnh Văn Quyết - Cổ đông lớn của Faros.
    Thời gian gần đây, ROS đã làm nhiều chuyên gia đầu tư tài chính trên thế giới chóng mặt bởi sự phát triển như vũ bão. Chỉ sau 2 năm thành lập, vốn điều lệ của Faros nhảy vọt từ mức 1,5 tỷ đồng lên mức 4.300 tỷ đồng (tương đương với mức tăng 2.867 lần sau 2 năm).

    Mức độ “lớn nhanh như thổi” của Faros càng trở nên rõ nét hơn sau khi niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE). Tại thời điểm niêm yết ngày 1/9/2016, mức giá thấp nhất của cổ phiếu ROS là 8.400 đồng/cổ phiếu.

    Sau hơn 2 tháng, giá trị cổ phiếu của ROS chốt phiên ngày 11/11/2016 đạt 108.700 đồng/cổ phiếu (tương đương mức tăng 13 lần kể từ giá thấp nhất thời điểm niêm yết) với giá trị vốn hóa tương ứng đạt 46.741 tỷ đồng. Từ đó, ông Trịnh Văn Quyết lần đầu tiên trở thành người giàu nhất trên sàn chứng khoán của Việt Nam.

    Mức tỷ suất lợi nhuận trên mỗi cổ phần (EPS) hiện tại của ROS là 270 đồng, với mức giá chốt phiên ngày 11/11/2016 là 108.700 đồng/cổ phiếu, chỉ số P/E của ROS rơi vào mức 402 lần.

    Nếu như Faros giữ nguyên mức lợi nhuận này hàng năm, khoản đầu tư vào Faros tại thời điểm hiện tại sẽ đem lại mức hoàn vốn ban đầu sau 402 năm (trong điều kiện hoàn hảo, không có lạm phát).

    Việc tăng vốn điều lệ của Faros trong quý I/2016 cũng nhiều người đặt dấu hỏi nghi vấn. Cụ thể ở cách thức nộp vốn trong đợt tăng vốn điều lệ vào quý I.2016 với tổng số tiền là 462,5 tỷ đồng. Số tiền đó không được chuyển cùng 1 cục vào tài khoản ngân hàng mà tương ứng với mỗi lệnh chuyển tiền đến có lệnh chuyển tiền đi liên tục 18 lần.

    Số liệu liên quan đến hoạt động ủy thác đầu tư tại một công ty xây dựng Faros mới làm cho người khác giật mình. Tính đến ngày 30/06/2016, tổng số tiền ủy thác cho đầu tư cá nhân là 1.417 tỷ đồng và 2.149 tỷ đồng ủy thác cho nhà đầu tư tổ chức. Con số tổng cộng là 3.556 tỷ đồng (tương đương 82,9% quy mô vốn điều lệ).

    [​IMG]
    Tỷ lệ sở hữu của các cổ đông lớn (%) ở Faros (Đồ họa Tri thức trẻ).
    Điểm trùng hợp

    Sự phát triển của ROS được dự đoán chưa dừng lại. Bởi, trong khuyến nghị của Công ty chứng khoán Artex, dựa trên tiềm năng tương lai của doanh nghiệp, mức giá hợp lý của cổ phiếu ROS là 160.000 đồng/cổ phiếu.

    Trước đó, giá mục tiêu mà Artex khuyến nghị cho cổ phiếu ROS là 85.000 đồng và mức giá này đã sớm đạt được chưa tới 1 tháng kể từ thời điểm ra báo cáo chính thức.

    Nhưng ít ai biết được, giữa Artex – FLC - ROS vốn có một sợi dây liên hệ đặc biệt.

    Theo tìm hiểu của PV, Công ty chứng khoán Artex có địa chỉ tại tòa nhà FLC Landmark Tower trên đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, cùng địa chỉ với Tập đoàn FLC của ông Trịnh Văn Quyết.

    FLC cũng từng là cổ đông lớn của Artex và có thời điểm công ty chứng khoán này còn có tên Công ty CP Chứng khoán FLC.

    Hiện tại, ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Artex cũng chính là Tổng Giám đốc của một công ty thành viên của FLC!

    Nhớ lại thời điểm đầu năm 2015, xét về khả năng huy động vốn qua sàn chứng khoán khó có doanh nghiệp niêm yết nào qua mặt được bộ ba FLC - KLF (Công ty cổ phần liên doanh Đầu tư quốc tế KLF-Hnx) - FIT (Công ty cổ phần Đầu tư F.I.T - Hnx).

    Lên sàn trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 9/2013, chưa đầy 18 tháng sau FLC đã phát hành cổ phiếu ba đợt, nâng vốn điều lệ từ 772 tỉ đồng lên 3.749 tỉ đồng; KLF từ 260 tỉ lên 1.517 tỉ đồng; FIT từ 150 tỉ lên 982 tỉ đồng.

    Đâu phải tập đoàn nhà nước hay tư nhân nào cũng kinh doanh đa ngành được như vậy. Masan, Vinamilk, FPT, Kinh Đô, Hòa Phát... cũng không đặt chân vào các lĩnh vực mới “thần tốc” như họ. Nếu đợt phát hành sắp tới suôn sẻ, FLC sẽ đẩy Masan ra phía sau về quy mô vốn điều lệ.

    Được biết, Công ty cổ phần liên doanh đầu tư quốc tế KLF là thành viên của Tập đoàn FLC. Kinh doanh trong rất nhiều lĩnh vực thương mại, dịch vụ, đào tạo, du lịch, thể thao và... sữa kẹo.

    Chính vì các công ty sở hữu một tỷ lệ nhất định cổ phần của nhau, rồi lại cùng tham gia sở hữu những công ty khác, mà có thể gọi chính xác là “thâu tóm” hợp pháp qua con đường mua bán cổ phiếu công khai. Vốn càng to, ma trận càng phức tạp.

    Luật sư Phạm Hồng Hà - Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho biết, việc sở hữu chéo không bị cấm theo Luật Doanh nghiệp. Các quy định, giới hạn về sở hữu chéo trong Luật Doanh nghiệp chưa đầy đủ nên nhà đầu tư dễ gặp rủi ro, rơi vào trong ma trận mà các nhà đầu cơ dăng ra.
  5. hoccatlo2011

    hoccatlo2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2011
    Đã được thích:
    20.045
    Faros đổi tên thành FLC Faros, tăng vốn điều lệ lên 5.375 tỷ đồng
    VietTimes -- Sáng nay, 29/11/2016, CTCP Xây dựng Faros (HSX: ROS) đã tiến hành tổ chức đại hội cổ đông bất thường, nhằm xin ý kiến cổ đông về các quyết định: Phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ; Đổi tên công ty; Sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công ty; Miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên Ban Kiểm soát.
    P.V - /Thứ Ba, ngày 29/11/2016 - 12:29
    [​IMG]ROS tổ chức đại hội cổ đông bất thường để xin ý kiến cổ đông về nhiều quyết định quan trọng


    Ghi nhận của PV tại đại hội, không thấy có sự tham dự của ông Trịnh Văn Quyết - cổ đông chi phối lớn nhất của Faros. Dù dưới sân, trước cửa tòa nhà nơi đặt trụ sở của cả FLC và Faros, đồng thời cũng là nơi tổ chức đại hội, chiếc siêu xe Roll Royce của ông Quyết vẫn đậu đường bệ

    11h50: Đại hội kết thúc với kết quả thành công tốt đẹp. Ông Lê Thành Vinh - Chủ tọa Đại hội - tặng hoa chúc mừng bà Vũ Đặng Hải Yến và tuyên bố bế mạc.

    10h40: Bà Vũ Đặng Hải Yến - đại diện Ban Thư ký đại hội lên đọc Biên bản Đại hội, với các kết quả về bầu lại nhân sự, quyết định đổi tên CTCP Xây dựng Faros thành CTCP Xây dựng FLC Faros, và phát hành thêm 107,5 triệu cổ phiếu để tăng vốn điều lệ lên 5.375 tỷ đồng.

    Bà Vũ Đặng Hải Yến cũng chính là người vừa được bầu thay thế ông Hoàng Như Quyên trở thành thành viên Ban Kiểm soát Faros nhiệm kỳ 2016 - 2021
    [​IMG]Tân thành viên HĐQT, đồng thời là thành viên BKS Faros - bà Vũ Đặng Hải Yến
    11h35: Sau thời gian tạm nghỉ cho Ban Kiểm phiếu làm việc, Đại hội lại tiếp tục được tiến hành. Bà Trần Thị Mỹ Dung - Trưởng Ban Kiểm phiếu - thay mặt Ban Kiểm phiếu đọc Biên bản Kiểm phiếu biểu quyết và bầu cử.

    Bà Dung cho biết, Ban kiểm phiếu đã tiến hành phát ra 95 phiếu, thu về 90 phiếu, trong đó có 85 phiếu hợp lệ. Tất cả các nội dung được Faros trình tại đại hội cổ đông bất thường này với tỷ lệ tán thành gần như tuyệt đối, đều đạt trên 422,5 triệu cổ phần, tương ứng tỷ lệ trên 99,9% số phiếu hợp lệ đồng ý với đề nghị của HĐQT trình ĐHCĐBT.



    10h17: Khép lại phần chất vấn, đại hội chuyển sang phần biểu quyết

    Trả lời câu hỏi của cổ đông về việc tăng giá của cổ phiếu ROS, nhận được sự chú ý của truyền thông trong nước và quốc tế có rủi ro nào không?

    Ông Lê Thành Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty nói: Việc tăng giá là câu chuyện của thị trường. Lý do cổ phần tăng tốt vì cổ đông khá cô đặc. "Từ góc độ công ty, chúng tôi không nhận thấy bất cứ sự bất thường nào của sự tăng trưởng giá này. Đây chỉ đơn thuần là câu chuyện của thị trường", ông Vinh khẳng định, Chủ tịch HĐQT ROS khẳng định tiếp, việc tăng giá của cổ phiếu ROS không có rủi ro pháp lý. Về phía công ty, ban lãnh đạo chỉ quan tâm và nỗ lực điều hành, quản lý công ty phát triển ngày bền vững.

    Trả lời cổ đông về ảnh hưởng của đợt phát hành này tới giá cổ phiếu ROS trên thị trường chứng khoán, Hội đồng Quản trị Công ty giải thích: Việc phát hành thêm cổ phần ngay lập tức làm tăng số lượng cổ phiếu đang lưu hành của Công ty; trong khi đó, nguồn vốn kinh doanh bổ sung thu được từ đợt phát hành chưa thể tạo ra doanh thu và lợi nhuận ngay tại thời điểm chào bán.

    Do đó, thu nhập trên một cổ phần (EPS) sẽ giảm. Bên cạnh đó, giá trị sổ sách trên mỗi cổ phiếu (BVPS) giảm khi số lượng cổ phiếu lưu hành tăng nhanh hơn tốc độ tăng của nguồn vốn chủ sở hữu tại thời điểm chào bán.

    “Tuy nhiên, các cổ đông có thể yên tâm rằng, hiệu ứng pha loãng EPS sẽ giảm dần và cổ phiếu ROS sẽ sớm tăng giá trở lại”, ông Lê Thành Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty nói, và cho biết thêm, thực tế hiện nay, dự án FLC Sea Tower Quy Nhơn đã hoàn tất các khâu chuẩn bị đầu tư, đã đi vào triển khai từ quý II/2016. Với tốc độ thi công của Faros, cổ đông hoàn toàn có thể tin tưởng về việc dự án sớm được hoàn thành và mang lại lợi nhuận cho Công ty.

    “Với dự án FLC Sea Tower Quy Nhơn, kết quả kinh doanh của Faros sẽ có cơ hội bứt phá mạnh do dự án được triển khai trong thành phố Quy Nhơn, Bình Định với vị trí rất đẹp là gần bờ biển; nơi hàng năm vẫn thiếu lượng lớn phòng khách sạn cao cấp. Đặc biệt, do đặc thù về vị trí và đặc điểm kinh tế - xã hội tại đây, FLC Sea Tower Quy Nhơn được dự báo sẽ nhận được sự quan tâm lớn về cầu căn hộ của chính người dân Bình Định”, ông Vinh phân tích thêm.

    Hội đồng quản trị Faros cũng cho biết, các cổ đông đều được phép chuyển nhượng quyền mua cổ phần, tuy nhiên, mỗi cổ đông chỉ được chuyển nhượng 01 lần. Việc hạn chế này nhằm đảm bảo cho sự thành công của phương án chào bán. Khi chuyển nhượng quyền mua cổ phần, Bên chuyển nhượng và Bên nhận chuyển nhượng được tự thỏa thuận mức giá chuyển nhượng và thanh toán tiền chuyển nhượng quyền, Faros không can thiệp vào quá trình thỏa thuận này.

    Tuy nhiên, để thuận lợi cho việc kiểm soát việc thanh toán tiền mua cổ phần của nhà đầu tư, HĐQT Faros sẽ quy định cụ thể về thời hạn và thủ tục cho việc chuyển quyền mua cổ phần. Quy định cụ thể sẽ được thông báo tới cổ đông sau khi phương án chào bán cổ phần được thông qua. “Tuy nhiên, với tư cách là thành viên HĐQT, để đảm bảo lợi ích tối đa cho các cổ đông, tôi khuyến nghị các cổ đông nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chuyển nhượng quyền mua cổ phần”,

    9h48: Đại hội bắt đầu vào phần chất vấn

    Cổ đông Nguyễn Văn Tuấn hỏi phát hành thêm cổ phiếu tác động như thế nào?

    Ông Lê Thành Vinh trả lời: Vì pha loãng nên hiệu ứng thị trường có thể khiến giá cổ phiếu ROS giảm tuy nhiên đó chỉ là tạm thời, vì đồng vốn đưa tăng thêm chưa đưa vào sản xuất kinh doanh luôn. Nhưng khi đưa vốn vào sản xuất kinh doanh thì kết quả kinh doanh tốt lên thì cổ phiếu cũng sẽ tốt hơn Nói về việc gắn tên Faros vs FLC ông Lê Thành Vinh khẳng định "Thực tế Faros chưa có thương hiệu trên thị trường BĐS". Nên cần phải gắn tên với FLC - một thương hiệu lớn - để hỗ trợ.

    Trả lời câu hỏi cổ đông về giá 12.500 đồng/cổ phiếu có quá thấp không?

    Ông Vinh cho biết, là căn cứ chủ yếu vào giá trị sổ sách, của công ty vào khoảng 10.800 đồng/cp Ông Vinh thừa nhận giá phát hành khác biệt khá xa thị giá hiện nay của ROS. Nếu phát hành giá cao, ví dụ 100.000/cp, thì cổ đông sẽ khó lòng có đủ tiền để mua. Việc định giá sát vào giá trị sổ sách để để đảm bảo đợt cho sự thành công của đợt phát hành Thứ nữa, do đây là đợt phát hành cho cổ đông hiện hữu chứ không phải cổ đông ngoài. Nên việc yết giá cũng là để tạo thuận lợi cho các chủ sở hữu hiện hữu của công ty

    9h28: Ông Đỗ Như Tuấn - P.TGĐ đại diện Công ty đọc tờ trình đổi tên công ty "Trong tương lai chúng tôi tin tưởng rằng, Công ty sẽ tiếp tục song hành với FLC, kiến tạo những công trình", ông Tuấn nói Công ty sẽ đổi tên thành Cty CP xây dựng FLC Faros

    Theo nội dung Tờ trình số 02/TTr-HĐQT-FAROS ngày 16/11/2016 của Hội đồng quản trị ROS về việc đổi tên công ty, đơn vị này dự kiến đổi tên từ CTCP Xây dựng Faros thành CTCP Xây dựng FLC Faros. ROS cho biết từ khi thành lập công ty từ năm 2011, đến nay, đơn vị này đã thi công rất nhiều công trình hợp tác với Chủ đầu tư – Tập đoàn FLC. Như: Quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, FLC Complex Hà Nội, FLC Star Tower, FLC Quy Nhơn… Tập đoàn FLC luôn đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn giao những công trình trọng điểm và trong tương lai, ROS tin tưởng sẽ song hành với Tập đoàn FLC tại những công trình mang tầm vóc và ý nghĩa lớn lao hơn nữa cho đất nước. Cho rằng để thúc đẩy, tăng cường việc hợp tác và ràng buộc chặt chẽ hơn với FLC và được sự chấp thuận của FLC, HĐQT ROS trình đại hội đồng cổ đông để thông qua đổi tên công ty thành CTCP Xây dựng FLC Faros
    9h20: Ông Nguyễn Thiện Phú thay mặt công ty đọc tờ trình về việc phát hành thêm 107,5 triệu cổ phiếu, tăng vốn điều lệ lên 5.375 tỷ đồng.

    Theo nội dung Tờ trình số 01/TTr-HĐQT-FAROS ngày 16/11/2016 của Hội đồng quản trị ROS, doanh nghiệp này dự kiến sẽ phát hành tối đa thêm 107,5 triệu cổ phiếu (mệnh giá 10 nghìn đồng) cho các cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 4:1, với mức giá phát hành là 12.500 đồng/cổ phần.

    Thời gian chào bán dự kiến cho cổ đông hiện hữu bắt đầu từ Quý 1 năm 2017 sau khi ĐHĐCĐ thông qua và được UBCKNN chấp thuận. Kế hoạch sử dụng vốn: Tối đa 1.048 tỷ đồng (97,49% tổng số tiền dự kiến thu được từ đợt phát hành) sẽ được ROS sử dụng để đầu tư thực hiện dự án FLC Sea Tower Quy Nhơn tại Khu đất DV1, Dv4 phía Tây đường An Dương Vương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định Phần còn lại 27 tỷ đồng (2,51% tổng số tiền dự kiến thu được từ đợt phát hành )(nếu có) và phần thặng dư (trong trường hợp số tiền thực thu được lớn hơn số tiền dự kiến nêu trên) sẽ được bổ sung vào vốn lưu động
    9h18: Đoàn Chủ tọa thông báo, Đại hội nhận được đề cử của ông Trịnh Văn Quyết đề cử bà Vũ Đặng Hải Yến làm Thành viên Ban Kiểm soát

    Ứng viên BKS Vũ Đặng Hải Yến sinh ngày 29/03/1978 tại Hà Nội, trình độ chuyên môn là Tiến sỹ Luật học. Hiện là trưởng ban Pháp chế CTCP Tập đoàn FLC. Trước đó, từ 09/2011 - 10/2016 bà Yến là Trưởng Ban Pháp chế TCty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước - SCIC, từ 12/2000 - 8/2011 là Giảng viên ĐH Luật Hà Nội
    9h07: Đại hội bắt đầu

    Bà Vũ Hồng Nhung đọc biên bản kiểm tra tư cách cổ đông. Kết quả cho thấy, có tổng số 63 cổ đông đã tham dự đại hội. Trong đó đến trực tiếp là 54 cổ đông, và ủy quyền là 9 cổ đông, với tổng số cổ phần là 422.328.180 cổ phần, tương ứng 98,21% cổ phần có quyền biểu quyết.

    Bà Vũ Hồng Nhung đọc biên bản kiểm tra tư cách cổ đông. Kết quả cho thấy, có tổng số 63 cổ đông đã tham dự đại hội. Trong đó, có mặt trực tiếp là 54 cổ đông, và ủy quyền là 9 cổ đông, với tổng số cổ phần là 422.328.180 cổ phần, tương ứng 98,21% cổ phần có quyền biểu quyết.

    9h17: Thông qua quy chế tổ chức đại hội và các thể lệ bầu cử, biểu quyết

    Ngày 15/11/2016, ROS đã chốt danh sách cổ đông để tiến hành tổ chức Đại hội cổ đông bất thường. Nội dung cuộc họp lần này dự kiến sẽ thông qua kế hoạch phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ; Đổi tên công ty; Sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công ty; Miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên Ban Kiểm soát.



    Trước đó, ngày 3/11/2016, HĐQT ROS đã quyết định bầu ông Lê Thành Vinh giữ chức HĐQT thay thế cho ông Doãn Văn Phương.
  6. Vubang_CT

    Vubang_CT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    3.938
    Hôm nay thì chính thức là giai đoạn gà đã được lùa vào chuồng.
  7. Vubang_CT

    Vubang_CT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    3.938
    Tình hình sẽ là những phiên nhốt gà chiến thuật, 120--->110--->100-----> Về nơi xa lắm.
    trunglph thích bài này.
  8. trunglph

    trunglph Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    27.642
    Đang xuống dần đều nhỉ lão
    tôi dự nó mỗi hôm đỏ 1 tý, thằng nào mua sàn về T+3 đều chết hết, không cut thì càng lỗ nặng:))
    Vubang_CT thích bài này.
  9. Vubang_CT

    Vubang_CT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    3.938
    Con này làm méo hết chỉ số, hút hết dòng tiền.
    Những lệnh bán cứ nhồi vào rất đều đặc 5k, 10k để các con gà không hoảng loạn.
    --- Gộp bài viết, 06/12/2016, Bài cũ: 06/12/2016 ---
    Con này sẽ về lại giá trị ban đầu thôi- lúc đó anh em ta vào vớt xác các con gà ham hố.
    Còn tôi còn lão đây chứng kiến
    trunglph thích bài này.
  10. trunglph

    trunglph Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    27.642
    Chịu
    lão thích thì đi mà hốt xác nó. ROS nên sàn thích chơi tôi mua đua 2 phiên đầu rồi
    hàng QC tôi không chơi, FLC thời về 5 quyết nó mua 30 triệu tôi biết là đánh lên chả thèm đeo bám kìa:))
    Vubang_CT thích bài này.

Chia sẻ trang này