1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Rose Resort No.11 với ngàn đoá hồng xinh dành tặng Miu Bang

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungkhoanhanghieu, 27/11/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 02:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 49838 lượt đọc và 1035 bài trả lời
  1. gaubongcha

    gaubongcha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2003
    Đã được thích:
    6
    test xem nó ntn nào
  2. meocon168

    meocon168 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2008
    Đã được thích:
    4
    sử dụng chính thức trang này chưa nhỉ :)
  3. gaubongcha

    gaubongcha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2003
    Đã được thích:
    6
    hơ. thế lại tách f_319 ra khỏi ttvnol như các f bên muare à?
  4. newMos

    newMos Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2005
    Đã được thích:
    0
    Spam giao diện mới cái [:D]
    @Gb: Tiểu thư chạy hết hàng chưa :-??
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    :-* :-*
    :-* :-* :-*

    :-*:-*:-* :-* :-* :-*:-*:-* :-*:-*:-* :-* :-*
    :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-*
    :-* :-*:-* :-*:-*:-* :-* :-* :-*
    :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-*
    :-*:-*:-* :-* :-* :-*:-*:-* :-* :-*:-*
  5. meocon168

    meocon168 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2008
    Đã được thích:
    4
    [sign][/sign]
  6. meocon168

    meocon168 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2008
    Đã được thích:
    4
    Thành viên gắn bó và đang xây dựng muare.vn ngày một tốt đẹp hơn

    :-o:-o:-o




  7. chocopie295

    chocopie295 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Đã được thích:
    1

    Nhắng vật vã. :)):)):)). Đốp mở máy ra cứ tưởng bà bà mò mẫm đâu ra được F319.com. Lại khen là có hội nào nhanh mắt nhanh tay đã làm được trang web F319, mà mọi người lại đông vui thế chứ. Quyết định chạy ra google, gõ TTVN, click vô Thị trường chứng khoán.Éeeeeeeeeeeeeeeeee gì thế này :-o:-o:-o lại là F319.com @-)@-)@-)

    Rùi Đốp mò mò từ trang đầu tiên, thấy mọi người vĩnh biệt F_319. Thấy TanNg tuyên bố từ nay chúng ta sang nhà mới. Thấy người ủng hộ người phản đối. Riêng Đốp nghĩ, hok sao, tự chúng ta làm nên bản sắc, F319 hay TTVN không quan trọng, vì miềng thì vẫn là miềng thôi.

    Rồi Đốp thấy Đốp và mọi người là người phấn đấu xây dựng muare.vn ngày một tốt đẹp hơn :)):)):)). Đốp chuyên gia săn hàng sale, nhưng chả mấy khi vào muare.vn. Dù xây dựng muare hay cái gì thì cũng chẳng quan tâm. Nhưng gắn bó với F319 thì không nên là xây dựng muare chứ nhẻy.

    Hé lu Miu Bang, vô thấy mọi người lạ hoắc, chào lại cái cho nhận mặt>:D:D:D<. Noel đến rồi, chúc mọi người một mùa Noel ấm áp [r32)][r32)][r32)]

    À, còn ý kiến nữa là F319 không có mục quảng cáo banner nữa nhì :D:D:D
  8. meocon168

    meocon168 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2008
    Đã được thích:
    4
    câu đó lỗi kỹ thuật do lập trình viên copy chưa sửa thôi
    em nghĩ cái gì dùng lâu rồi cũng thành quen mà khi thay đổi cũng ko phải dễ dàng
    còn việc tách thì em nghĩ là cũng giống chúng ta đang ở trong 1 căn phòng của một ngôi nhà khi thành viên của căn phòng đó đông lên lớn mạnh lên thì việc chuyển ra 1 căn nhà riêng là hợp lý mà
    các thanh viên của gia đình F319 nên hãnh diện mới phải vì nhiều box khác muốn được cấp căn nhà riêng cũng có được đâu [:D]
  9. luzter

    luzter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2008
    Đã được thích:
    3
  10. gaubongcha

    gaubongcha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2003
    Đã được thích:
    6
    chúc mừng SN em Hin. mà cũng chả hiểu em nó còn về đây mà nhận lời chúc ko nữa. đang lưu lạc ở f_45 rồi. hihi
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    [quote-LucThaiMy viết lúc 00:44 ngày 23/12/2009-]
    [br][green]Heeee ... thổi nến với em nhớ :)) [:I][/green][/size=4]

    [sign][/sign]

    [/quote]


    [r2)][r2)][r2)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này