Rung lắc cần thiết để lấy đà lên tiếp. Tạm biệt các ae hôm nay bị rung

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hasonboss, 05/07/2021.

156 người đang online, trong đó có 62 thành viên. 05:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 17931 lượt đọc và 56 bài trả lời
  1. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    61.845
    tôi lo quá cụ à
  2. hasonboss

    hasonboss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2014
    Đã được thích:
    4.036
    cụ thấy nguy hiểm rồi à
  3. tienminh6969

    tienminh6969 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/07/2020
    Đã được thích:
    127
    Mai hứa là sẽ múc :))
    hasonboss thích bài này.
  4. datmasutoo

    datmasutoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    197
    Mình cũng là dân nghiệp dư cũng từng học rất nhiều khoá phân tích kỹ thuật, cũng đọc nhiều sách về chứng khoán tuy nhiên từ ngày biết video của Hà mình tích hợp được rất nhiều kiến thức và phối hợp với những kiến thức hiểu biết mình có (mình làm trong 1 bank lớn nên có nhiều thông tin về ngành hàng) nên cũng gặt hái được nhiều thành công trong giai đoạn vừa qua. Cảm ơn Hà.
    Hà cho hỏi một việc liên quan đến kiến thức tại vùng đỉnh nhé. Tại vùng đỉnh ví dụ như đợt vùng 1.370 vừa rồi thì thị trường tăng nhẹ trong nghi ngờ, thanh khoản thấp, thậm chí kéo trụ để tăng (xanh vỏ đỏ lòng). Có 2 luồng quan điểm: (1) TT tích luỹ đi lên với thanh khoản thấp tại vùng đỉnh chứng tỏ chưa có người bán như vậy là tích luỹ tốt để chờ nổ thanh khoản đi lên; (2) tuy nhiên quan điểm thứ 2 cũng có thể thấy là ko có người mua mà đứng ngoài quan sát hoặc mạnh hơn có thể nhận định thị trường là dòng tiền lớn đã rút ra và kéo trụ lên để bán nốt, nhiều người lại ví dụ hình tượng rất hay là thanh khoản yếu tại vùng đỉnh như kiểu xe máy lên dốc hết xăng nên sẽ chuẩn bị trượt xuống dưới rồi mới có thể đi lên được.
    Vùng này rất nhiều người nhầm lẫn hoặc nói đúng hơn là đánh giá sai trái chiều, vậy với kiến thức của Hà có thể chia sẻ thêm kỹ năng nhận biết đoạn này không, hay phải xét theo góc nhìn trên vĩ mô dài hơn nhưng như thế cũng khó view lắm. Đương nhiên vẻ đẹp của chứng khoán là như vậy, phải có những nhận định khác nhau thì mới có kẻ thắng người thua, chỉ có thực chiến mới đánh giá và đốc rút được kinh nghiệm.
    Rất mong nhận được chia sẻ từ Hà!
  5. hasonboss

    hasonboss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2014
    Đã được thích:
    4.036
    Lời đầu tiên, Hà xin cám ơn bác đã theo dõi các video của kênh Hà trong thời gian qua. Về dấu hiệu đạt đỉnh thì Hà chưa thấy có dấu hiệu nguy hiểm. Tuy nhiên để anh em chủ động thì Hà sẽ nói về dấu hiệu đạt đỉnh ở video lúc 5h hôm nay, mời bác xem nhé
    --- Gộp bài viết, 06/07/2021, Bài cũ: 06/07/2021 ---
    chúc mừng các ae dòng chứng, bank và chứng xa luân chiến, kết hợp cùng thép.
    datmasutoo thích bài này.
  6. datmasutoo

    datmasutoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    197
    Cảm ơn Hà, chiều nay lót dép hóng để học hỏi
    hasonboss thích bài này.
  7. Hyperroll

    Hyperroll Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    680
    sập thật rồi hà ơi =))

Chia sẻ trang này