1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Rung lắc gom hàng hay thị trường quay đầu theo xu hướng giảm điểm?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 24/08/2011.

66 người đang online, trong đó có 26 thành viên. 03:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9695 lượt đọc và 142 bài trả lời
  1. hungdl62

    hungdl62 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2011
    Đã được thích:
    91
    [/QUOTE] Thank s bác đã cho nhiều ý kiến hay. Theo tôi, 2 phiên trước lễ không mua đu theo giá cao nữa mà n6n canh chốt lời ở vùng giá cao.[/QUOTE]

    Bác Hoà xem thông tư 22 chưa , nghe nói ra lúc 22 h đêm ,về nối lỏng tiền tệ , bác cho ý kiến.Tks
  2. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Thank s bác đã cho nhiều ý kiến hay. Theo tôi, 2 phiên trước lễ không mua đu theo giá cao nữa mà n6n canh chốt lời ở vùng giá cao.[/QUOTE]

    Bác Hoà xem thông tư 22 chưa , nghe nói ra lúc 22 h đêm ,về nối lỏng tiền tệ , bác cho ý kiến.Tks[/QUOTE]

    Bác vào topic này tham khảo:


    http://f319.com/home/1458015
  3. dotrunhan

    dotrunhan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2011
    Đã được thích:
    87
    Thị trường đã có những phiên điều chỉnh cần có để làm giảm bớt nguồn cung một khi muốn tiến xa hơn, có thể nói lực cung cổ phiếu đã cạn sau 4 phiên điều chỉnh ( 2 phiên trước lễ nhà đầu tư mua trong những ngày 12…13.8 và 2 phiên sau lễ nhà đầu tư mua trong những ngày 23..24…25.8 ) , hầu như 90% nhà đầu cơ đã hiện thực hóa lợi nhuận một khoản lãi cũng tương đối cho “ một chu kỳ lướt sóng “ chúc mừng các bạn.
    Riêng Doc Hanh thì chưa bán vì còn đang tiếp tục mua cho một chu kỳ dài hơi những gì có lãi chỉ giúp cho giá mua bình quân thấp hơn giá hiện tại đôi chút, theo Doc Hanh thị trường sẽ phân hóa sau khi điều chỉnh vì khả năng báo cáo quý 3 đang cận kề và hãy cẩn thận với những công ty có báo cáo 2 quý 1+2/2011 không ổn và 2 tháng 7+8 trong quý 3 vẫn chưa cho một đốm sáng khả quan.
    Khả năng những ngày còn lại của tuần này cầu sẽ vượt cung và niềm tin vào sự điều hành của “ TÂN CHÍNH PHỦ “ sẽ lại “ BÙNG PHÁT ” trong những ngày sắp tới.
    Hãy kềm chế LÒNG THAM & SỰ SỢ HÃI điều phải có để đi đến thành công.
    Thân chào.

Chia sẻ trang này