1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

S55 trở lại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hiepsicomnhom, 26/03/2015.

43 người đang online, trong đó có 17 thành viên. 05:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 57248 lượt đọc và 1275 bài trả lời
  1. Phongnhi68

    Phongnhi68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2014
    Đã được thích:
    3.925
    Cái thủy điện Bắc Nà là nó làm cái gì đấy các bác? Sao em thấy thủy điện này khởi công từ 2009 mà sao năm nay con này nó lại có chi phí xây dựng dở 137 tỷ nhỉ? Chắc nó thi công 1 phần công trình à? Cũng to nhỉ
    phambaohuyen thích bài này.
  2. phambaohuyen

    phambaohuyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2014
    Đã được thích:
    7.911
    cái này có trong báo cáo của bọn NSI này bác

    Triển vọng doanh thu trong tương lai, Sông Đà 505 vẫn còn các hợp đồng triển khai thi công tại các Thủy điện Đại Nga, Chi Khê, Nậm Mức, Bắc Nà, Nậm Toóng, Đăk Nông 2, Suối Chăn 2 với tổng giá trị hợp đồng lên đến 1.103 tỷ đồng. Trong đó 1 hợp đồng kí năm 2012, 1 hợp đồng kí năm 2013, 5 hợp đồng kí năm 2014. Trong số các hợp đồng thi công trên, hợp đồng thi công thủy điện Bắc Nà sẽ không được ghi nhận doanh thu do Sông Đà 505 đã mua lại đơn vị chủ đầu tư công trình thành công ty con. Do đó lợi nhuận sẽ không đến từ thi công mà đến từ việc vận hành thủy điện Bắc Nà. Hiện tại Sông Đà 505 vẫn đang tiếp tục đấu thầu các công trình mới tạo nguồn việc trong tương lai.
  3. phambaohuyen

    phambaohuyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2014
    Đã được thích:
    7.911
    hôm nó rớt xuống 34 chỉ có vài k bán ra thôi ạ, em rình cả quý này hôm ngày 1 tí mà trung bình giá cũng trên 36 lận, may mà S55 cũng chiếm >25% DM chứ không cũng chớt với thị trường chung gđoạn này :)
  4. hiepsicomnhom

    hiepsicomnhom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Đã được thích:
    317
    Bắc Nà là của DATC đầu tư, nhưng nó không đủ vốn. S55 mới mua lại của DATC để làm tiếp.
  5. hiepsicomnhom

    hiepsicomnhom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Đã được thích:
    317
    Thuỷ điện Sông Ông nó phát điện 4,5 năm nay rồi, chỉ có lãi chứ lỗ sao được. S55 mua lại với giá khoảng 16k/1cổ, chưa hiểu lý do trích lập, hay là so sánh giá mua với giá trị sổ sách của Sông Ông để trích lập? =))
  6. Hao Nhien

    Hao Nhien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/06/2014
    Đã được thích:
    432
    Cac Bac can than, loi nhuan Q4 cao do thu duoc no ton dong cac nam truoc.
    Tuy nhien co 2 diem can luu y:
    - Ket qua kinh doanh thuan tuy thi bi lo.
    - No ton dong co kha nang khong thu hoi duoc (no hon 3 nam) da tang hon 60 ty.

    Co le vi the ma lanh dao ban lien tuc....
  7. Phongnhi68

    Phongnhi68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2014
    Đã được thích:
    3.925
    Gì mà không thu hồi được? Bác cứ nói liên thiên.
  8. Hao Nhien

    Hao Nhien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/06/2014
    Đã được thích:
    432
    Bac cu xem cac khoan no tren 3 nam trong nhung BCTC gan day, ngay mot tang them hay giam di thi biet.
    Dac biet hon, cac khoan no ngan han trong 6 thang - 1 nam; hoac 1 nam - 2 nam thi chi con vai ty. Nen kha nang co khoan loi nhuan dot bien tu thu hoi no nhu Q4 2015 co the se khong con.
  9. hiepsicomnhom

    hiepsicomnhom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Đã được thích:
    317
    Bán đi bác, nó sắp phá sản rồi!
    Quý 4 nó lỗ chỏng vó, may có khoản hoàn nhập mới có lãi! =))

    Bác có biết tại sao Quý 4 nó lỗ không? Vì nó lại phải trích lập trên 30 tỷ làm của để dành! =))
    Nếu không trích lập bớt đi như thế thì Quý 4 vừa rồi nó lãi gần 50 tỷ, gần bằng vốn điều lệ! =))
    Phongnhi68phambaohuyen thích bài này.
  10. hiepsicomnhom

    hiepsicomnhom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Đã được thích:
    317
    Khoản nợ đó của thằng nào bác biết không? của thuỷ điện Xekaman 3 đó. Năm nay là năm thứ 3 nó nợ thì phải chuyển sang khoản nợ dài hạn 3 năm chứ.
    Xekaman 3 vẫn phát điện đều. Năm 2015 nó cũng trả cho S55 hơn 10 tỷ đấy, chưa biết 2016 nó trả bao nhiêu. Nó nợ S55 nhưng tập đoàn Sông Đà bảo lãnh đó, mất được ko?
    phambaohuyen thích bài này.

Chia sẻ trang này