1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

S55 trở lại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hiepsicomnhom, 26/03/2015.

941 người đang online, trong đó có 376 thành viên. 08:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 57451 lượt đọc và 1275 bài trả lời
  1. 3tuoi

    3tuoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Đã được thích:
    3.967
    S55 các bác cổ đông đang thở ô xy cmnr :)):)):)):))
  2. nomoney_lh

    nomoney_lh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    527
    titì hình ổn rồi. sẽ tăng thôi. @Phongnhi68 về CVT, mới đưa vaod vận hành nhà máy mới, có doanh thu trong năm nay. KQKD các năm trước tốt, sắp họp chia cổ tức. còn bác thu thập thêm thông ti em nó nhé. em ngại gõ dài bằng đt lắm. Ngoài ra đợt rồi thnha khoản cũng cải thiện nhièu --) dòng tiền đang vào.
  3. Phongnhi68

    Phongnhi68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2014
    Đã được thích:
    3.925
    Bọn gạch ngói lên ra phết. Con CVT này nói chung là cũng khá vững. Em bắt đầu thấy thích rồi đấy.
  4. nomoney_lh

    nomoney_lh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    527
    Về S55, em nghĩ thế này: tăng vốn để đâuv tư dự án nên sẽ không tăng bằng lợi nhuận giữ lại --> sẽ phát hành thêm bán cho cổddoong hiện hữu, giá rổ thì em ko bàn. nhưng phải làm hấp dẫn bà con. còn khi nào: đã có kh tăng lên 74 tỷ ttì tức là đã có phương án đầu tu dự kiến.mọi thứ sẽ nhanh thôi. dự là trong quý 2, mà khi có tin rò rỉ thì cp đã lên rồi, tin ra canh chạy :)) mọi người nên nắm giữ. em có ý kiến vậy thôi.
    --- Gộp bài viết, 28/03/2016, Bài cũ: 28/03/2016 ---
    nhìn giao dịch vững, cơ hội phân tích và ra quyết định, hoặc bacs đợi lúc nó bật lên vvà cũng được, cho chăc.
  5. Phongnhi68

    Phongnhi68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2014
    Đã được thích:
    3.925
    Thôi nói chung con này hết tin rồi, chỉ còn KQKD quý 1 họ có thích thì họ cho 1 quả đắng vào đầu cổ đông cho khiếp nữa là hết vị thôi. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó.

    Nói như @xauzai77 ấy, dòng tiền lớn đã vào rồi hãy để cho họ làm nhiệm vụ, mình không phận sự chỉ đứng nhìn. Thôi kệ S55 đi. Em đi sang nghiên cứu CVT phát.
  6. 3tuoi

    3tuoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Đã được thích:
    3.967
    thà mua cổ phiếu 1,2k nó tăng lên 2,3k...còn hơn mua con lởm S55 :)):)):)):))
  7. Phongnhi68

    Phongnhi68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2014
    Đã được thích:
    3.925
    Thà mua CTD mỗi ngày tăng 9 shots còn hơn con ghẻ s55 =))
  8. 3tuoi

    3tuoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Đã được thích:
    3.967
    thà mua SGO tăng từ 5k lên 20k :D
  9. nomoney_lh

    nomoney_lh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    527
    @Phonngnhi68 CVT bắt đầu tăng tốc bác nhé:)
  10. trungstockvn

    trungstockvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2007
    Đã được thích:
    212
    - EPS: 10.000
    - Book: 56.000
    - Tiền/ cổ phiếu: 30.000
    - có cục LN để dành cho 2016: 15 tỷ
    - Gía: 39.000, thị trường luôn có những điều vô lý như vậy

Chia sẻ trang này