1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sabeco có cơ hội độc chiếm thị trường bia Việt Nam và năng lực uống của các anh sẽ tăng độ tự tin nh

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi trustpay, 18/11/2024.

298 người đang online, trong đó có 119 thành viên. 06:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1728 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. trustpay

    trustpay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2018
    Đã được thích:
    126
    Công ti vừa hoàn tất mua vào hơn 2 triệu cổ phiếu WSB, nâng tỷ lệ sở hữu vốn tại Bia Sài Gòn - Miền Tây từ 70,55% lên mức 84,46%.

    Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco, MCK: SAB, sàn HoSE) vừa có báo cáo về kết quả giao dịch cổ phiếu/chứng chỉ quỹ/chứng quyền có bảo đảm của người nội bộ và người có liên quan của người nội bộ.

    Theo đó, Sabeco đã mua thành công hơn 2 triệu cổ phiếu WSB của Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn Miền Tây (MCK: WSB, sàn UPCoM), bằng phương thức thỏa thuận, giao dịch diễn ra từ ngày 28/10/2024 đến ngày 11/11/2024.
    Trước khi thực hiện giao dịch, Sabeco đang nắm giữ hơn 10,2 triệu cổ phiếu WSB, tương đương sở hữu 70,55% vốn tại Bia Sài Gòn - Miền Tây. Sau giao dịch thành công, số lượng cổ phiếu được nâng mức hơn 12,2 triệu cổ phiếu, tương đương tỷ lệ sở hữu vốn 84,46%.
    NGUYENVUDO thích bài này.
  2. NGUYENVUDO

    NGUYENVUDO Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2021
    Đã được thích:
    1.874
    bác đùa Ken nó vẫn số 1 về share mà bác
  3. CaponeAl

    CaponeAl Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2023
    Đã được thích:
    20
    Cũng là về vùng đáy r đó, nhưng cũng phải đợi có câu chuyện, có game thì cp mới tăng. Chứ nhìn sơ SAB tăng 01 chút rồi lại rớt mượt quá, sợ mua giờ này bắt dao phỏng tay. Chắc mấy bác kẹp hàng vẫn còn giữ SAB nhiều..
  4. Only8xxx

    Only8xxx Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2021
    Đã được thích:
    56
    Con cổ ko lấy dc niềm tin của nhà đầu tư từ T9/2023 đến h . Đố ai lái đc Sab ?
  5. TheKingofRac

    TheKingofRac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/09/2023
    Đã được thích:
    265
    chả phải, Thái nó vẫn hút máu, đến khi nào nó lấy cổ tức trả lãi vay xong thì lúc đó nó đánh X2, X3,... thật ra vol SAB để kéo lên 100 với Thái Lọ là quá đơn giản. tầm 4-5 tr cổ SAB quay tay/phiên, Thái thừa làm được điều đó nhé, nhưng hậu quả từ việc vay để thâu tóm SAB đến giờ vẫn chưa khắc phục xong nên là chưa kéo.
  6. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.322
    Cổ như Sab nó kéo làm gì trong khi ông bộ ct đang nắm 36%. Thử thoái hết như bmp xem nó kéo lên tận mây xanh.:)

Chia sẻ trang này