Sàn Ha: Mặc kệ bão tố, mặc kệ khoai tây, đề nghị anh chị em bỏ sàn Ho!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi H3H, 17/10/2008.

1526 người đang online, trong đó có 610 thành viên. 12:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1355 lượt đọc và 33 bài trả lời
  1. H3H

    H3H Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    4
    Sàn Ha: Mặc kệ bão tố, mặc kệ khoai tây, đề nghị anh chị em bỏ sàn Ho!

    Khi ko còn gì có thể xấu hơn thì tất phải tốt lên, các lệnh mua/bán cân bằng nhau, tình hình thị trường đã ổn định, các tin tức xấu đã phản ánh vào giá. Từ bây h trong nước toàn các tin tức tốt lành (chỉ số lạm phát, lãi suất cơ bản, giá xăng dầu....)

    Sàn Ha: Ko bị khống chế bởi khoai Tây rút vốn, chỉ số HaIndex còn gần 100 (em tạm coi 100 là đáy ), biên độ lớn, rất nhiều mã ngon và được làm giá .

    Chiến sàn Ha, Ha 160 - 180!
  2. H3H

    H3H Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    4
    Anh chị em tập trung hỏa lực vào sàn Ha đi, ko cho bọn Tây rút vốn về nước . Cho chúng nó làm j trên sàn Ho thì làm.
    Sàn Ha khuyến nghị 2 dòng họ Sông Đà và Vinaconex, hiện tại em nghiêng về dòng họ Vinaconex hơn, VC tổng đang được kéo lên sẽ kéo theo một đợt sóng lớn của dòng họ vinaconex. Chưa kể năm nay dòng họ sông đà làm ăn có vẻ kém hơn nên giới làm giá có vẻ ko mặn mà, trong khi rất nhiều đại diện của dòng họ VC có kqkd rất tốt và là những cánh chim đầu đàn luôn VMC, VCS, VC2 (bác nào làm ở VC chắc rõ hơn em là các doanh nghiệp này luôn dẫn đầu trong cả VC)
  3. Hilerman

    Hilerman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Đã được thích:
    0
    chuẩn đoá, luồng tiền từ hosino chuẩn bị đươc chuyển sang Hasino để ăn 7% / ngày và để tránh bão.
    Dòng họ SDxyz uy lực tiên phong họ nhà gạch và gốm không lại được đâu.
  4. notatall

    notatall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Đã được thích:
    49
    Muốn chiến sàn Ha thì phải so lại giá tháng 6. Giờ hàng lởm cũng cao hơn giá tháng 6 đến 30-50% thì chiến cái gì mà chiến

    Lạc ...
    ......chiến
    ..............thuật
  5. nerno1984

    nerno1984 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Đã được thích:
    0
    chuẩn đấy,
    bỏ Ho về Ha lướt sóng, kệ mịa tây với BBs
  6. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2005
    Đã được thích:
    2
    HA mà RƠI thì kinh hoàng khủng khiếp lắm đấy bà con ạ

    -7% mỗi ngày thì sau 2 tuần đã cụt gần hết vốn đấy

    Ấn tượng nhất em KKC lởm Tặc gian bơm thổi lên đỉnh 141 ngày 27.8 và xả hàng ào một phát. Từ đó đến nay em ý rơi 1 mạch về 36

    Bài học đau thương cho ai ham hố chạy theo hàng nóng như kiểu cổ phiếu họ Gạch

    Bản thân các cổ phiếu họ Gạch cũng từng được bơm thổi lên mây xanh rồi rớt nặng làm dân tình lõm ít nhất 40%

    Bọn cổ phiếu gạch này có phi đội làm giá rất đểu giả. Toàn kích đểu lên rồi xả hàng vào dân tình nhỏ lẻ ham hố tranh mua

    Thử hỏi trên này có mấy ai ăn được những hàng nóng như thế? toàn là đổ vỏ ốc cho bọn Quỹ xlight thôi (cần cảnh giác tránh xa PR bơm thổi của tay xlight này nếu ko muốn bị xơi vỏ ốc)
  7. H3H

    H3H Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    4
    Thế sẽ chẳng bao h có giá cp cao hơn 10k cả bác not ợ.
    Ko thể dùng phương pháp so sánh giá kiểu đấy đc bác ạ, chưa kể mặt bằng giá rồi tình hình chung.
    Sai...
    ........Lầm
    ...............Về
    ....................Nhận thức
  8. notatall

    notatall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Đã được thích:
    49
    Với tình hình hiện này phải có đến 1/2 số mã trên Ha xứng đáng về mệnh giá hoặc dưói mệnh giá. Hiện giờ vẫn chưa phải lúc để bỏ Ho về chiến Ha như dịp tháng 6.

    Giả định Ho rớt thảm chỉ 2 phiên thì Ha sẽ kẹp thảm.

    Về ...
    .....xem
    ...........xét
    ................lại
    ....................nhận
    ............................thức
  9. H3H

    H3H Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    4
    May quá, vo_thuong xuất hiện rồi, mừng thế chứ lại .
    Đã thế thứ hai anh mua 500 KKC cho chú xem , con hàng lởm này hình như giá hiện tại thì kể cả mua trên OTC còn khó có lãi, có khi anh mua chơi 1K, may chú nhắc anh nhớ, hôm trc định mua thì dân HP bán vãi cả hồn , chạy một mạch. Thứ 2 anh xem bán nhiều thì vào mua ủng hộ vậy
  10. H3H

    H3H Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    4
    Em ko định mua cả sàn Ha là thứ nhất, thứ 2 có một số mã giá còn thấp hơn cả tháng 6, một số mã khác kqkd cực tốt trong khi tâm lý mọi người thì vững hơn, thằng nào về mệnh giá thì kệ miẹ nó, chưa kể biên độ lớn, đảm bảo ko một con nào ngon sàn quá 2 phiên luôn. Còn chuyên ngược dòng sẽ phổ biến nếu tình hình chung xấu đi .
    Khi người bi quan nghĩ thì tất cả đều màu đen, cái này hay gặp ở các bác già . Có lẽ các bác nên gửi tk cho an toàn, nếu sợ nữa thì nên mua vàng ạ .
    Em chơi dòng vinaconex đợt này ạ

Chia sẻ trang này