1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Săn hàng siêu HOT trong năm 2010 .....................

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by San_hang_hot, Mar 28, 2010.

481 người đang online, trong đó có 192 thành viên. 00:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. San_hang_hot

    San_hang_hot Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 28, 2010
    Likes Received:
    1
    PLC sang tuần ra tin chốt thưởng 25% cổ đấy các Pác ! Pác nào muốn lên tàu thì cứ nghiên cứu nhé
  2. nvht

    nvht Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    3,216
    VNE-TIE
  3. San_hang_hot

    San_hang_hot Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 28, 2010
    Likes Received:
    1
    VNE thì Pak đã và đang ăn rách mồm rồi còn gì, chúc mừng bác nhé!
  4. trieuphuvn

    trieuphuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 15, 2010
    Likes Received:
    506
    Con này vượt yêu cầu của chủ thớt; cụ thể:

    1. EPS tăng trưởng vãi;

    EPS thực hiện năm 2009 đã kiểm toán: 5.602
    EPS 4 quí gần nhất :
    - EPS quí 2/2009 : 1.160
    - EPS quí 3/2009 : 1.599
    - EPS quí 4/2009 : 1.868
    - EPS quí 1/2010 : 1.358
    -------------------------------
    Tổng 4 quí gần nhất: 5.985


    2. Lợi nhuận và doanh thu tăng trưởng mạnh
    Lợi nhuận thực hiện 2009:9 tỷ; Kế hoạch lợi nhuận 2010: 12,5 tỷ ; Kế hoạch lợi nhuận tăng 30%
    Doanh thu thực hiện 2009: 118 tỷ; kế hoạch doanh thu 2010: 142 tỷ tăng 30% so với thực hiện 2009

    3. Cổ tức hàng năm cao ngất
    - Cổ tức 2007: 25% bằng tiền mặt
    - Cổ tức 2008: 25% bằng tiền mặt
    - Cổ tức 2009: 20% bằng cổ phiếu
    - Cổ tức 2010: tối thiểu 20%

    4. Có nghị quyết ĐHCĐ về tăng vốn với tỷ lệ 2:1 giá 10 , tốc độ tăng vốn tương xứng với tốc độ tăng lợi nhuận.
    Cổ phiếu đang thanh khoản thấp nên không bị cháo loãng. Việc tăng vốn là rất tốt đối với cổ phiếu này

    5. Có lợi nhuận tăng trưởng bền vững trong những năm gần đây và có thể gây đột biến về lợi nhuận trong năm 2010
    - EPS năm 2007: 2.739
    - EPS năm 2008: 4.316
    - EPS năm 2009: 5.602
    - EPS quí 1 năm 2010: 1.358 bằng 151% EPS quí 1/2009; Doanh thu quí 1/2010 bằng 175% so với quí 1/2009

    Con này chính là HCC đấy -----------------> HCC nhé
  5. trieuphuvn

    trieuphuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 15, 2010
    Likes Received:
    506
    Mọi thứ đều thuận lợi ........................ trong nước, ngoài nước đều ổn cả .............................DN niêm yết lãi quí 2 vãi hồn ................................tiền ngân hàng thích thì giải ngân được vô biên ......................................dòng tiền từ Tây đến Ta đều đang chảy mạnh vào TTCK ............................Tây xúc như phá mả và đã muc ròng 4 tháng trời .................................Chuẩn bị hết quí 2, muốn Nav tăng để báo cáo thành tích ..................> thì không có lý do gì mà không đẩy, không ủn trong tuần tới .........................> Không có lý do gì mà Vnindex lại không vượt 520

    [r32)] :-bd [r2)]
  6. cpsongda

    cpsongda Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 16, 2009
    Likes Received:
    2,228
    HCC là hàng ngon nhưng cần nghiên cứu thêm mấy con họ nhà Chứng trong tuần tới. Sang đầu tháng 7, các Cty CK blô bloa công bố trên mạng ước lợi nhuận thì tha hồ mà CE. Mấy thằng nhà Chứng cầm cái từ đầu năm đến giờ không có vẹo gì, bây giờ không biết nó có đúng nghĩa là Nhà Cái, Nhà tạo lập thị trường không !
  7. San_hang_hot

    San_hang_hot Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 28, 2010
    Likes Received:
    1
    Tiếp tục đề cử hàng HOT vừa săn được đi mọi người !
  8. sikite

    sikite Thành viên tích cực

    Joined:
    Feb 27, 2010
    Likes Received:
    4
    e đề cử UNI nhé bác. ^_^ :)>-
  9. CETRAN

    CETRAN Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 11, 2009
    Likes Received:
    0
    Em đề cử con TV4, con này Tây múc như ăn vã cả tháng nay....Chắc bọn Tây này là Tây tổ chức chứ không phải Tây balo
  10. haibaba

    haibaba Thành viên mới

    Joined:
    Jun 10, 2010
    Likes Received:
    0

Share This Page