1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sàn OTC và những kẻ Chết Vì Chứng Khoán (phần 7)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vinasdaq, May 21, 2020.

51 người đang online, trong đó có 20 thành viên. 04:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,802
    Bài này nó chỉ là một câu chuyện.
    Từ chuyện này, các bác có thể dự được chuyện khác nhưng chưa phải là by giờ.
    tcvck likes this.
  2. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 7, 2017
    Likes Received:
    5,131
    Công nhận nhanh quá. Mới F0 năm nào giờ mình đã thành F10 rồi.
    vinasdaq likes this.
  3. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,802
    F của bác em đâu có dám nói.
    F mà em nói, là hôm đầu tháng 4 đc coi là F0, giờ mới sang F1 (cũng có thể là F2) bác á.
  4. duyhuongr

    duyhuongr Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 11, 2010
    Likes Received:
    2,412
    Bác Vina có thể giới thiệu cho anh em một số cuốn sách để nghiên cứu PTKT không ạ, em cũng mù mờ cái món này lắm ạ, xin bác chỉ giáo ạ, thanks bác nhiều ạ
    vinasdaq likes this.
  5. eatme

    eatme Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 20, 2019
    Likes Received:
    1,049
    E cũng mới tham gia thị trường cuối năm 2017. Đợt mới tham gia cũng được đãi cho con CMG, mua ở giá 2x và bán ngay phiên sàn đầu tiên trước khi mất thanh khoản, lãi hơn 100% sau 1 tháng với vốn ban đầu 50 củ khoai.

    Sau đấy thì đổ thêm khoai vào với suy nghĩ chỉ cần 20% 1 tháng, có lãi lại đánh gấp thếp lên là khoảng 1 năm sau em sẽ nghỉ luôn an dưỡng tuổi già. Mấy tháng đầu thì đúng là lãi 20% thật nhưng hiện tại thì chưa già nên vẫn đang phải đi kéo cày để trả nợ đây ạ :))
    vinasdaq likes this.
  6. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,802
    Vụ này hôm nào rảnh, em làm một pic riêng nha bác. Nhiều bác hỏi, lúc trước em có post trên facebook, xong giờ quá tải với facebook em khóa luôn face rồi.

    Phải viết lại thôi, nhiều bác hỏi như bác.

    Nhìn xa một chút, domino tăng mạnh quá cũng nguy hiểm bác à.
    Nó kéo theo một trào lưu.

    Giá như trào lưu ấy chỉ mua hôm em ra pic "2020 - KH đầu tư dài hơi...." thì ổn.
    Nhưng by giờ mới dải ngân vào TT, thì nó lại là chuyện khác. Và em đang thấy .. thấp thỏm cho những cú đầu tư như vậy.

    Hình như biết được như vậy, nên Ngài TT run rủi, cố neo giữ TT để nó đi lên một mạch, hôm nay đã đạt luôn con số 861 của em. Và Ngài còn mạnh mẽ, thôi thì nhờ Ngài đẩy lên 878 luôn cho nó ... chắc!
  7. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 14, 2014
    Likes Received:
    99,040
    Nhìn xa chút, với dòng tiền rẻ, một số mid bị ăn vã, sẽ tăng khá vài năm tới, giống như giai đoạn 2015-2017 đã từng .
    Hoaphuongdo83 and namvh510 like this.
  8. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,802
    Ui zdời!
    Bác đi đâu mà lặn mất tăm mất dạng.
    Nhiều lần em hú bác mà bác .... im như thóc. Em bảo thôi thì để bác lẳng lặng "đếm tiền" kẻo nhầm! háhá!
    Giờ bác đếm xong rồi à?
    Butchep01 likes this.
  9. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 14, 2014
    Likes Received:
    99,040
    Đi tìm mục tiêu bác ơi, tìm xong rồi :))
    vinasdaq likes this.
  10. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,802
    Vụ midcap thì đúng như bác nói.
    Đầu tư giá trị (khi cp đã quá rẻ - hồi cuối T3/đầu T4) sẽ lên ngôi khi NĐT dài hạn CHỘP được Cô Vy. Họ sẽ nắm rất dài, rất dai - Ngài TT khó mà móc đc của họ.

    Và sau vài năm chúng ta sẽ thấy những cái tên mới.
    Em đã từng phản bác quan điểm rằng "đầu tư giá trị đã hết thời".
    Sóng đầu tư giá trị coi T4/2020 là thời điểm START.
    duyhuongr, Su_beo16 and Butchep01 like this.

Share This Page