1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sáng ra cái tin không bỏ cọc ÚP được 5000 tỷ cổ BĐS - Hết giờ công bố BỎ CỌC, em chính thức bị kẹp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tran Nam, 09/02/2022.

1278 người đang online, trong đó có 511 thành viên. 10:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 25374 lượt đọc và 96 bài trả lời
  1. theOptimist

    theOptimist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2021
    Đã được thích:
    1.031
    nó lập topic troll mà :))
    đợt trước thì thông báo đu CII, bây giờ đú cả hàng nóng. mồm dọc lắm :-j
  2. LinhHajsc

    LinhHajsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2021
    Đã được thích:
    472
    Chắc phải 99% anh em đoán ra kết quả bỏ hay k rồi, chờ media làm gì nữa :(
  3. Tran Nam

    Tran Nam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2014
    Đã được thích:
    5.815
    ác cái là cục thuế lại công bố không có chuyện bỏ cọc nên yên tâm đua
    --- Gộp bài viết, 09/02/2022, Bài cũ: 09/02/2022 ---
    99.99% nhỏ lẻ đều lấy điểm ngắm Thủ Thiêm để đua CEO DIG bác à, sự thật nó lại là vậy
  4. TatooGirl

    TatooGirl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    4.757
    Việc bỏ cọc hay không giờ vẫn còn gây tranh cãi sao???
    Loive2021 thích bài này.
  5. tony86

    tony86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2019
    Đã được thích:
    1.672
    Bác có điều tra xã hội học rồi hở mà dám xác định 99,99% :))
  6. Tran Nam

    Tran Nam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2014
    Đã được thích:
    5.815
    em Đua lệnh vì cục thuế công bố không có chuyện cty bình minh bỏ cọc chứ kg có cái này thì đâu giám đụng vào nó
  7. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2009
    Đã được thích:
    20.249
    Đọc bác Cục thuế nói Không làm dự án chứ không có nội dung bỏ cọc :)) Bỏ 5k tỷ ra không làm dự án để thu hồi vốn và lãi thì để trồng cỏ nuôi bò à :)) . Tiền là giấy chắc :))
  8. TatooGirl

    TatooGirl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    4.757
    Phân tích thế có chết
    Việc bỏ cọc là việc tất yếu, ai cũng biết điều đó sau khi THM bỏ cọc nhé bạn
    Loive2021 thích bài này.
  9. Tran Nam

    Tran Nam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2014
    Đã được thích:
    5.815
    em đang lo lắng kg biết có về bờ được nữa không đây bác :(:(:(.. hy vọng các anh lái thương giữ giá này hoặc giảm 5 - 7% hàng về em hứa trả hàng và kg bao giờ đụng vào cổ của các anh nữa
  10. sunday1

    sunday1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    4.037
    NH ko siết cho vay thì nộp tốt kể cả THM cũng nộp đủ

Chia sẻ trang này