1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sáng ra cái tin không bỏ cọc ÚP được 5000 tỷ cổ BĐS - Hết giờ công bố BỎ CỌC, em chính thức bị kẹp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tran Nam, 09/02/2022.

1278 người đang online, trong đó có 511 thành viên. 10:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 25374 lượt đọc và 96 bài trả lời
  1. P_BBS

    P_BBS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2020
    Đã được thích:
    4.299
    Dù nhảm nhí, nhưng cũng không nên hả hê, mọi người mua hay không là quyết định của từng người... Cuộc đời còn dài lắm.
    vaidaichuaLoive2021 thích bài này.
  2. aviaiva

    aviaiva Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2006
    Đã được thích:
    448
    Bác nào đánh theo tin thì sẽ ói hàng theo tin thôi.
    Chiên chứng cũng phải có quan điểm riêng, biết tí về vĩ mô, ptkt, xu hướng điểm vào ra thì tâm lý mới trụ vững được.
    09xy852289, vaidaichuaLoive2021 thích bài này.
  3. tungnds85

    tungnds85 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2021
    Đã được thích:
    11.751
    Thôi bớt diễn lại . Đời có trả thù lao đâu ..
    Không phải việc của mình thì kệ người ta .
    Loive2021 thích bài này.
  4. thewallband1995

    thewallband1995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2019
    Đã được thích:
    789
    Nhỡ Múc hôm nay rồi mai sàn lại múc thêm để cho hết run!:))
  5. Ca Com

    Ca Com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2014
    Đã được thích:
    7.112
    Lúc đầu tây nó sang đây cũng bài vở đàng hoàng.... Nào là hàng giá trị, nào là hàng đầu tư ABC các kiểu
    Riết hồi nó cũng buông để chạy theo game đầu cơ lướt sóng, nào game báo lỗ, game hủy niem yết, game chuyển sàn, game phát hành thêm, game bỏ cọc ..... với các thể loại chim chóc bìm bịp và bất động sản
    Sòng sẽ đi về đâu???
  6. dongcuongthinh

    dongcuongthinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2020
    Đã được thích:
    3.615
    khốn nạn thật nhỉ, mong sao cho hết cái sóng bds này cho êm vni, cứ cù kèo thế này loạn xà ngau len.
    Ai mua rồi thì thôi, ai chưa mua thì nên rút ra luôn ko nên dính dáng nữa. bay nhà cửa lun ấy
  7. jamesmrrty

    jamesmrrty Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2021
    Đã được thích:
    3.809
    Thủ Thiêm bể cọc hồi tháng 1 rồi, bác còn vương vấn gì mà đu nữa. Dòng tiền đang quay trở lại các dòng cp cơ bản, làm ăn đàng hoàng. Chứ càng đu theo là càng chết.
  8. tuan_vekavn

    tuan_vekavn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2011
    Đã được thích:
    4.408
    Mấy con này thì cũng chả biết thế nào đâu, nếu lái còn kẹp nhiều thì có khi còn kéo vượt đỉnh cũ ấy. Chủ top mồm kêu vậy thôi, chắc đang đá đểu ae kẹp thôi.
    jamesmrrty thích bài này.
  9. nhavtc

    nhavtc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Đã được thích:
    3.180
    A 7 mua DIG, CEO từ giá 6 gà chó bu vào chửi kinh khủng, nên lúc lên 120 thì múc lấy được khen ngon.

    FLC, ROS cũng làm dự án hoành tráng chẳng kém gì DIG, CEO, bán mịa DIG, CEO đi múc FLC ROS cho lành.
    --- Gộp bài viết, 09/02/2022, Bài cũ: 09/02/2022 ---
    ROS xây tòa cao 99 tầng hoành tráng hơn cả DIG, CEO
    [​IMG]
  10. phuns

    phuns Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2019
    Đã được thích:
    1.472
    vấn đề nhân cách của chủ ROS (QC) chó gặm, ko thì khác rồi
    BONNIE2439Loive2021 thích bài này.

Chia sẻ trang này