1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sao lại có người có thể dự báo xu hướng thị trường trước cả tuần như thế này?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ipro, 06/02/2026.

88 người đang online, trong đó có 35 thành viên. 02:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2516 lượt đọc và 11 bài trả lời
  1. Ipro

    Ipro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2018
    Đã được thích:
    494
    Rolex4646 thích bài này.
  2. Ipro

    Ipro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2018
    Đã được thích:
    494
    Anh Chị đọc bài viết trên, kéo xuống dưới có minh chứng về dự báo chính xác xu hướng thị trường từ 20/10 và sau đó diễn ra ba tháng đúng như dự báo ạ, chứ ko chỉ dự báo mỗi lần này đúng.
    tholau2505 thích bài này.
  3. Robotraicay

    Robotraicay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2015
    Đã được thích:
    2.093
    các bài phân tích cổ phiếu công phu, lập luận có cơ sở :))
  4. Ipro

    Ipro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2018
    Đã được thích:
    494
    Dạ đúng rồi ạ. Các cổ phiếu trước khi đưa điểm mua bán đều được đánh giá soi kỹ về cơ bản doanh nghiệp để kiểm soát rủi ro - pick các điểm nhấn triển vọng thu hút dòng tiền - chứ ko phím hàng hô hào 3 chữ cái ạ.
  5. Vifusu

    Vifusu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2019
    Đã được thích:
    4.411
    Dự đúng hay sai trên vni là bình thường và ko khó. Hô giảm mà mai mốt tăng thì có khi lại múc kk.

    Quan trọng show tỷ suất LN hàng năm hiệu quả ntn mới thể hiện đẳng cấp.
    TamSuHocDao2021 thích bài này.
  6. Ipro

    Ipro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2018
    Đã được thích:
    494
    Có đầy đủ trong room bác ạ, hoặc bác cứ vào facebook của chuyên gia có các bài phân tích - báo điểm mua bán đi vốn - show hiệu suất rõ ràng. Không dự báo thị trường nước đôi - Không hô hào 3 chữ cái suông - Không lỗ che lời khoe
    Vifusu thích bài này.
  7. Macallan18

    Macallan18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2024
    Đã được thích:
    47.674
    Cái này bình thường mà, phải thống kê dự đoán đủ 52 tuần trong năm mới biết xác suất đúng sai như nào nhé.
  8. TamSuHocDao2021

    TamSuHocDao2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2021
    Đã được thích:
    2.386
  9. Ipro

    Ipro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2018
    Đã được thích:
    494
    Đây là chia sẻ của chuyên gia gửi tới các bác ạ:

    Dự báo chính xác - không nước đôi

    Mình ít khi đánh giá thị trường hàng ngày, rồi cập nhật tình hình thị trường xanh đỏ hay nói đôi câu nay tích cực hay rủi ro. Thực ra đọc đánh giá kiểu nước đôi này mình cũng chả hiểu để hành động thế nào - chứ nói gì tới nhà đầu tư cá nhân.
    Vậy nên, mình đã cẩn trọng nghiên cứu và đưa ra đúng 1 kịch bản cho mỗi lần dự báo - nếu sai có điểm quản trị rủi ro - chứ không dự báo kiểu nước đôi.
    Nếu ai ở room của mình thời gian qua cũng sẽ thấy ngày 20/10 mình dự báo kịch bản cụ thể cả về hướng dịch chuyển của chỉ số và dòng tiền cho 3 tháng tiếp theo - và dự báo chuẩn xác.
    Tuần trước, cụ thể là 30/01 mình cũng đã dự báo xu hướng cổ phiếu VIC và thị trường chung - tới nay dự báo chính xác.
  10. DangTuyetTam

    DangTuyetTam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2021
    Đã được thích:
    176
    Dự báo giúp xem thứ 2, 3, 4, 5, 6 tuần sau thị trường mỗi ngày tăng/ giảm nhiêu điểm để kiểm chứng bạn.

Chia sẻ trang này