1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sao lại thế? Ông An chưa từng đi thi toán quốc tế và chưa từng có trong danh sách đội tuyển như ông

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi NguyenVanHoa, 22/09/2011.

911 người đang online, trong đó có 364 thành viên. 22:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5732 lượt đọc và 97 bài trả lời
  1. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130

    Em họ anh HÙng nổ :)):)):)):)):)):)):))
    VN dạo này lãnh đạo các bộ ngành nổ như bỏng
    Ăn vào rát hết cả họng=))=))=))=))=))
  2. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Sáng nay một số người vội bán đầu phiên thì đến cuối phiên có thể mất từ 7% đến 10 % trên cả 2 sàn.

    MSN sàn, VIC giảm nhẹ... VN-Index không tăng mạnh nhưng số cổ phiếu tăng áp đảo số cổ phiếu giám... thế là một kịch bản quá hay

  3. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.037
    trơ tráo và thô bỉ !!!
    sản phẩm của lò đào tạo xxxx
    éo bao gờ có chuyện hạch toán kinh doanh lại gộp các mặt hàng như nấu cám lợn rồi tính theo nồi thế !
  4. hnd2008

    hnd2008 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2008
    Đã được thích:
    0

    ông này hâm nặng . mở pic một nội dung, cứ tranh thủ PR và câu bài bằng độc thoại.đọc đi rồi sẽ thấy lạc lõng...
    chán...[-X[-X[-X
  5. Tich_ta_kiem

    Tich_ta_kiem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/02/2011
    Đã được thích:
    159
    Bác kg nên xúc phạm người bán vé số, họ cũng là 1 con người, họ cũng là lao động chân chính, tư cách bác cũng có vấn đề đó:-w:-w:-w:-w
  6. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Vàng thế giới lại giảm dưới 1780 U S D/ 1 OUNCE



    -->[​IMG]
  7. matnaihn

    matnaihn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Đã được thích:
    102
    Vãi cả Luyện,
    Vãi cả Ngoạn,
    Vãi cả An,
    ......
    Vãi
  8. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Hồi thập niên 90 của thế kỷ trước, có nhiều người vừa bán vé số vừa đi học... nhưng giờ thì rất thành đạt đó bác, trong đó có bạn của tôi.
  9. bocuteo1

    bocuteo1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    1.727
    Bây h mà kiểm tra = cấp các quan chức nhà mình chắc làm toi hết, toàn tại chức lên lãnh đạo chính quy, thật buồn
  10. phanpv

    phanpv Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/03/2011
    Đã được thích:
    288
    Không nên để ông này tồn tại, phục vụ dân kiểu a-c. Hơn 80 triệu dân sao lại không tìm được ai hơn chúng.

Chia sẻ trang này