1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sắp rồi đấy...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi xauzai77, 21/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
943 người đang online, trong đó có 377 thành viên. 12:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 228400 lượt đọc và 1110 bài trả lời
  1. alisson36

    alisson36 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2020
    Đã được thích:
    862
    Chắc nay hoặc mai sẽ sớm public Nghị Quyết và Biên bản vấn đề này sớm nhỉ bác
    hailuabuonchungxauzai77 thích bài này.
  2. Dohung9687

    Dohung9687 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2019
    Đã được thích:
    339
    Nghị quyết ko có gì khác so với dự thảo nội dung trình đại hội. Public lúc nào cũng ko quan trọng nữa.
  3. Meoconmeo

    Meoconmeo Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/09/2021
    Đã được thích:
    59
    ""Ong Trần Lệ Nguyên, Chủ tịch HĐQT chia sẻ cổ phiếu TAC có thanh khoản khá thấp. Nhân dịp tập đoàn tái cấu trúc, ban lãnh đạo Dầu thực vật Tường An mới đi đến quyết định hủy niêm yết. Vị Chủ tịch khẳng định HĐQT đã thành lập đội ngũ chuyên xử lý để đảm bảo quyền lợi cổ đông nhỏ, cổ đông dù giữ lại hay bán cổ phiếu thì đều được đảm bảo về quyền lợi"
    Cty đàng hoàng / Bác N luôn bảo về cổ đông vì có cán bộ nv của họ. Quan trọng các bác giũ đến đâu thôi. Tac ít thanh khoản mới hủy niêm yết. Dù bán hay giũ thì đều đảm bảo.Tac Hết thòi hạn mua lại mà ai ko bán thì cũng sẽ quy đổi sát nhập vào kdc thôi chứ chẳng lẽ treo lơ lửng. Có nguoi còn mua hơn 1tr Tac trc khi hủy mà. Chúc các bác có quyêt đinh sáng suốt với voc
  4. vuborg

    vuborg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Đã được thích:
    381
    Nói chung cổ đông trung thành VOC năm nay ăn bánh chưng chay . Bù lại được ăn bánh vẽ căng cả diều!
  5. alisson36

    alisson36 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2020
    Đã được thích:
    862
    Tại sao thế bác ơi
  6. Dohung9687

    Dohung9687 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2019
    Đã được thích:
    339
    Chấp gì con chim lợn đấy bác. Suốt ngày vào nói đểu
  7. vuborg

    vuborg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Đã được thích:
    381
    Đểu nhưng đúng tim đen . Thế mới đau
    johnathanng thích bài này.
  8. Dohung9687

    Dohung9687 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2019
    Đã được thích:
    339
    Chả thấy đúng gì. Toàn thấy nói phét, ko có tí dẫn chứng, căn cứ gì. Người lớn mà nói thế người khác cười khinh cho chứ hay ho gì.
  9. alisson36

    alisson36 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2020
    Đã được thích:
    862
    Bác cũng là nick lâu năm, cao niên

    Nếu có quan điểm cụ thể gì về VOC thì bác cứ nêu ra cho mọi người nhé

    Chứ bác cứ úp mở thế thì không thuyết phục đâu
    --- Gộp bài viết, 18/01/2022, Bài cũ: 18/01/2022 ---
    Mấy hôm nay PVD hàng ruột của bác lúa ổn áp quá nhỉ

    Bác truyền tí may mắn sang VOC đi :D
    jade2110hailuabuonchung thích bài này.
  10. moooc12041994

    moooc12041994 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2021
    Đã được thích:
    92
    Con hàng này e thấy từ lúc bảo KDC không mua VOC cơ
    alisson36 đã loan bài này
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này