Sập sàn có chủ ý.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thucanhvn, 27/05/2008.

1252 người đang online, trong đó có 501 thành viên. 19:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1758 lượt đọc và 11 bài trả lời
  1. thucanhvn

    thucanhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Sập sàn có chủ ý.

    Với tình hình hiện tại việc tạm thời ngừng giao dịch là giải pháp khả thi nhất. Tuy nhiên nếu áp dụng thông báo công khai sẽ có một số hệ lụy tiêu cực. HOSE không muốn thêm một lần nữa giải pháp của họ đưa ra rơi vào tình trạng không thể kiểm soát được. Nên đã thống nhất lựa chọn lách tuyên bố ngừng giao dịch do sự cố kỹ thuật.
    Tin tôi đi, chiều nay thể nào cũng công bố nội dung: Sự cố xảy ra là "nghiêm trọng" hơn nhiều so với dự tính, nên .............
  2. trietlytra

    trietlytra Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Chắc tại các bác nhà mình tuyên bố 420 là ngưỡng hỗ trợ nên bằng mọi thủ đoạn (mọi cách) để khẳng định là mình tuyên bố đúng. Rõ thật là...
  3. Growth

    Growth Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Thế sao Ha s tc vẫn giao dịch bình thường ?
  4. sunwearhut

    sunwearhut Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2008
    Đã được thích:
    15
    Ngưng giao dịch củng tốt , khỏi phải lổ thêm nửa.
  5. fm2008

    fm2008 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Đã được thích:
    122
    im mồm chúng mày đi
  6. sonlycai

    sonlycai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/10/2007
    Đã được thích:
    830
    NHẬN ĐỊNH
    Sự cố tạm ?ocắt cơn? sụt giảm
    27/05/2008 1:38:33 PM

    Trụ sở HOSE.

    Con số 16 phiên sụt giảm liên tiếp tạm chững lại hôm nay, khi sàn Tp.HCM cho biết gặp sự cố và phải ngừng giao dịch.



    Theo Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM, vào lúc 8 giờ 53 phút sáng nay (27/5), khi đợt 1 của phiên giao dịch đang hé mở đà giảm nối tiếp, hệ thống giao dịch tại HOSE bất ngờ xảy ra sự cố kỹ thuật, liên quan đến hệ thống máy chủ.

    Phiên giao dịch tại đây buộc phải ngừng chờ tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục. Sự cố này tạm ?ocắt cơn? sụt giảm khi thị trường mở cửa với tín hiệu tiếp tục xấu, lệnh bán ra giá sàn đã chờ sẵn.

    ?oChúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sự cố trên trong thời gian sớm nhất để giao dịch có thể nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường. Sau khi sự cố được khắc phục chúng tôi sẽ có thông báo sau?, HOSE cho biết.

    Ngoài ra, các thông tin liên quan hiện chưa được giải đáp cụ thể.

    Trong khi đó, trên sàn Hà Nội, diễn biến giao dịch vẫn chưa có bất cứ chuyển biến nào. Chỉ số HASTC-Index giảm tiếp 2,29 điểm, còn 123,17 điểm; khối lượng giao dịch chỉ được 555.900 cổ phiếu, trị giá 15,7 tỷ đồng.

    Tại đây chỉ còn lại 3 mã tăng nhẹ là YBC, DHI và TBC; vẫn có gần 40 mã không có giao dịch, còn lại phần lớn giảm giá sàn.

    Trở lại với sự cố trên sàn Tp.HCM hôm nay, trường hợp thị trường vẫn giao dịch bình thường, nhiều khả năng sẽ có tiếp một phiên giảm điểm mạnh theo biên độ hiện tại. Thông tin lạm phát tăng vọt trở lại đang đè nặng tâm lý nhiều nhà đầu tư.

    Với sự cố phiên này, ít nhất những mức giảm thấy trước đó được tạm lùi.

    Hiện nhà đầu tư vẫn chờ đợi thông tin về kế hoạch mở cửa trở lại của HOSE. Nhưng, cũng có những bàn luận trên sàn đề cập đến ?ohy vọng? tiếp tục ngừng giao dịch, tạm ?ocắt cơn? sụt giảm kéo dài thời gian qua, xem đó như một giải pháp để nhà đầu tư có thời gian bình tĩnh hơn; bởi giao dịch hiện nay đồng nghĩa với đà giảm nối tiếp.



    (Theo VnEconomy)
  7. ilov3u2

    ilov3u2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Đánh chết con mẹ cái thằng đái ngồi (vì *** còn chim mà đái đứng) này bây giờ.
  8. Kyjuto

    Kyjuto Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Điều hài hước là sự cố xảy ra khi chuẩn bị kết thúc phiên 1. Lệnh bán ATO và giá sàn tràn ngập bảng điện tử.
  9. warren

    warren Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Đã được thích:
    1.635
    Ôi, bác FM sống khôn thác thiên, bác ủn đít con đĩ VNI lên đi, dưới đó thế nào bác? Chứng có xôm k ạ ?
  10. vilifood1980

    vilifood1980 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    0
    UBCKNN đề nghị các công ty chứng khoán dừng ký mới hợp đồng giao dịch kỳ hạn và báo cáo việc thực hiện quy trình kiểm soát nội bộ, quản lý rủi ro
    (27/05/2008 08:51)

    Ngày 27/5/2008, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành công văn số 990/UBCK-QLKD gửi các công ty chứng khoán về việc đề nghị dừng ký mới hợp đồng giao dịch kỳ hạn và báo cáo việc thực hiện quy trình kiểm soát nội bộ, quản lý rủi ro.

    Từ cuối năm 2007 đến nay, tình hình thị trường chứng khoán có biến động mạnh theo chiều hướng suy giảm, đồng thời quy định pháp lý hướng dẫn về hoạt động giao dịch kỳ hạn chứng khoán chưa được ban hành, UBCKNN đề nghị các công ty chứng khoán dừng ký mới các hợp đồng giao dịch kỳ hạn; Yêu cầu các công ty chứng khoán báo cáo việc thực hiện quy trình kiểm soát nội bộ, quản lý rủi ro của công ty theo quy định tại Điều 71 khoản 1 Luật Chứng khoán và Điều 46 khoản 1 Quy chế tổ chức và hoạt động công ty chứng khoán ban hành kèm theo Quyết định số 27/2007/QĐ-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính ngày 24/4/2007. Văn bản báo cáo, kèm theo các tài liệu liên quan kể cả bản sao các quy trình trên gửi UBCKNN trước ngày 13/6/2008.

    Về việc ký mới các hợp đồng giao dịch kỳ hạn, UBCKNN đề nghị các công ty chứng khoán dừng ký mới các hợp đồng giao dịch kỳ hạn.

    (UBCKNN)


    Sau đợt này chắc chắn việc kiểm tra các hồ sơ repo sẽ cực kỳ dã man và sẽ có rất nhiều nhân viên và lãnh đạo công ty chứng khoán và tổ chức tín dụng ra vành móng ngựa!

Chia sẻ trang này