1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sắp tới thiếu hay dư điện?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Rinh_Moi, 20/02/2021.

676 người đang online, trong đó có 270 thành viên. 21:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1271 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. Rinh_Moi

    Rinh_Moi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    647
    https://www.thesaigontimes.vn/td/313739/dai-bang-the-gioi-nhon-nhip-lot-to-o-viet-nam.html

    'Đại bàng' thế giới nhộn nhịp 'lót tổ' ở Việt Nam

    (TBKTSG Online) - Từ những nhà cung ứng linh kiện, sản phẩm hàng đầu cho các tập đoàn công nghệ toàn cầu cho chiếc điện thoại iPhone như Foxconn, Luxshare, Pegatron... đến những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Intel, Samsung, LG... trực tiếp gia tăng và mở rộng đầu tư ở Việt Nam. Sự nhộn nhịp 'lót tổ' này không chỉ tạo ra làn sóng đầu tư mới ở Việt Nam mà còn thu hút nguồn vốn chất lượng và nâng cao giá trị như chính sách mà Chính phủ đề ra.
  2. luongquocviet1974

    luongquocviet1974 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2014
    Đã được thích:
    1.897
    Điện mặt trời là xu hướng của thế giới, công ty điện mặt trời nào hở ra là bị mua ngay.

    https://m.baomoi.com/eni-mua-3-du-an-dien-mat-troi-o-tay-ban-nha/c/37983559.epi

    Eni mua 3 dự án điện mặt trời ở Tây Ban Nha

    [​IMG]
    1Gốc
    Tập đoàn khí đốt khổng lồ Eni của Ý hôm 18/2 thông báo đã ký thỏa thuận với nhà phát triển năng lượng tái tạo X-Elio để mua lại 3 dự án quang điện ở miền nam Tây Ban Nha với tổng công suất 140 megawatt.
    19/02/2021. 15h25

    [​IMG]
    Eni và X-Elio cũng đã bắt đầu thảo luận để hợp tác rộng rãi hơn nhằm phát triển các dự án năng lượng tái tạo ở Tây Ban Nha, nơi Eni đặt mục tiêu nâng công suất lắp đặt lên 1 gigawatt trong 5 năm tới. Khi giao dịch hoàn tất, số tiền chưa được tiết lộ, Eni sẽ chịu trách nhiệm xây dựng 3 nhà máy quang điện và bán điện.

    "Sáng kiến này tăng cường đáng kể sự hiện diện của Eni trên thị trường Tây Ban Nha và là yếu tố chính của Eni trong việc giảm lượng khí thải CO2", CEO của Eni, Claudio Descalzi, nói trong một thông cáo báo chí. Tập đoàn Ý đã công bố vào cuối tháng 1/2021 về việc mua lại 100% cổ phần của nhà phân phối điện và khí đốt Tây Ban Nha, Aldro Energia.

    Eni đặt mục tiêu giảm 80% lượng phát thải khí nhà kính ròng từ các sản phẩm năng lượng của mình vào năm 2050, vượt quá ngưỡng 70% do Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) yêu cầu. Tập đoàn này cũng có kế hoạch đạt được mức trung hòa carbon trong lĩnh vực thượng nguồn (sản xuất và thăm dò) vào năm 2030.

    Eni cũng đã thông báo rằng họ đang trên đà hoàn tất việc giải quyết các tranh chấp về nhà điều hành khí đốt Union Fenosa Gas của Tây Ban Nha, trong đó tập đoàn Ý đã mua lại 50% cổ phần vào năm 2003. Sau đó Eni sẽ bắt đầu ngay việc bán khí đốt tự nhiên ở Tây Ban Nha cho các ngành công nghiệp và nhiệt điện và cho các đại lý.
  3. StockThatKho

    StockThatKho Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/02/2021
    Đã được thích:
    1.033
    Thừa điện mà. Nên chỉ mấy thằng trong quy hoạch cứng thì mới ngon thôi.
  4. Tungpro2020

    Tungpro2020 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/11/2020
    Đã được thích:
    3.834
    Nói chung là con nào có nhà máy đang phát điện trong quy hoạch là ngon
    Còn đầu tư phát triển mới thì chưa biết
    Năm nay ngừng nhập khẩu điện từ TQ vì vậy bọn nằm trong quy hoạch rồi thì yên tâm mà đếm tiền đã
  5. Rinh_Moi

    Rinh_Moi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    647
  6. Rinh_Moi

    Rinh_Moi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    647

Chia sẻ trang này