1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sắp Tới Thời Khắc Quyết Định Của VNI!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by GatoBanhRan, Oct 21, 2024.

1206 người đang online, trong đó có 482 thành viên. 11:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. BOF179

    BOF179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2021
    Likes Received:
    2,724
    giai đoạn từ đầu quý 2 2019 a trump mới đấm bồi thêm a tập lúc đó mới lĩnh trọn, covid thì báo trí quốc tế có nhắc tới cuối năm 2019 rơi vào tầm 27 28 tháng 12. Cá nhân e thì vẫn chờ kết quả a mẽo thế nào. Giờ chân trong chân ngoài cho dễ xử lý
    alexpham263 likes this.
  2. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,803
    Không bác!

    8/Jan/2020 là phiên cuối giảm điểm của nhịp giảm 43 phiên từ 08/Nov/2019.
    9/Jan/2020 tăng đảo chiều đến 22/Jan/2020 phiên này là phiên chót rồi nghỉ Tết âm lịch (em bán con VNM ở phiên này) em nhớ lắm: VNI lúc đó 991.46

    31/Mar/2020 VNI tạo đáy Cô Vy
    01/Apr/2020 tăng vù, nhiều cổ tăng trần rực rỡ.
    Vậy đáy T3/2020 là đáy Cô Vy.
  3. homealoneeee

    homealoneeee Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 29, 2020
    Likes Received:
    6,757
    nhiều midcap cần một cú rũ ra trò để vào sóng, mỗi tội chưa có sự kiện gì đủ lớn để trigger

    thời điểm đẹp nhất để đánh break tôi nghĩ là phiên t6 tuần trước nhưng nó đã k xảy ra. Giờ form vnindex lại thành xấu
  4. Tiger19

    Tiger19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 29, 2002
    Likes Received:
    4,725
    VNI vẫn loanh quanh trong biên mười mấy điểm thôi mà cụ mở đến mấy cái Topic, kêu khó khăn đến hết năm, rồi lại vào nhịp tăng mới, giờ thì lại là 50/50. Cụ đúng là môi giới điển hình đó.
  5. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 7, 2017
    Likes Received:
    66,715
    Để e bổ sung: covid gây rớt vni dữ dội nhất là sau tết âm lịh năm 2020. Thời điểm dân Vũ Hán bung cửa về quê nghỉ Tết. Lúc đó vn ban hành chỉ thị 16 :))
    Dai dảng rơi đến 30/3/2020 thì đồng loạt vni tăng dựng đứng.
    vinasdaq likes this.
  6. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,803
    Để em bổ sung tiếp:

    + Mở phiên (Happy New Year - Luna năm con chuột) hôm ấy là 30/Jan/2020 chính thức khởi động sóng giảm Cô Vy.
    + Gap down to tổ chảng (em hôm ấy "quên" (đóng cái sọt mà ko khớp) - run cả dịp Tết), nhưng mở phiên lại là quà lớn... :))
    Duduconxanh likes this.
  7. tookie

    tookie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2006
    Likes Received:
    11,026
    ô hay, phân tích kĩ thuật không dựa vào quá khứ nhẽ dựa vào tương lai?
    vinasdaq likes this.
  8. tookie

    tookie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2006
    Likes Received:
    11,026
    thực sự kì quái, 2 cái thứ hai gần nhất (7 và 14 tháng 10) đều là cơ hội quá tốt để bung nóc 1300 nhưng lần lượt trôi qua trong thất vọng. Khối lượng tích tụ tại 128x-129x ngày càng tăng tỷ lệ thuận với tâm trạng tiêu cực của các con bạc. Không thể chơi lầy, chơi ấm ớ mãi được.
    bapcai_xanh and Duduconxanh like this.
  9. dautudichthuc

    dautudichthuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    7,242
    Bác chuẩn rồi, nó giảm đến tận tháng 3 pe tt chung lúc đó 8-9 sau tt giật lên,
    Duduconxanh likes this.
  10. willstrong

    willstrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 9, 2005
    Likes Received:
    8,728
    Cứ cho là giống thì lần này nếu có xuống thì cũng chỉ xuống đến biên dưới 1180 - 1200 là cùng ( trừ khi có thiên nga đen kiểu war TQ- TW , Nam Bắc Hàn..).
    Làm gì mà cứ mở pic thổi vống sự kiện lên làm gì ?
    Cụ Tô tổng vừa công khai nói " điểm nghẽn " trước toàn dân kìa - Nói ra được thì sẽ làm được >> Vận nước đang đứng trước 1 cơ hội lịch sử !

Share This Page