1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sập về 565 - 567 và sẽ kiểm 6xx.xx ngay sau đó

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoaca68, 20/02/2014.

428 người đang online, trong đó có 171 thành viên. 16:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 36138 lượt đọc và 320 bài trả lời
  1. FanHoasua

    FanHoasua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    4.300
    Thế cơ ah;;)
    Chả hiểu sao tt chung giảm mà danh mục FanHoaSua vẫn lãi nhìu
    FLC lãi > 18%
    HAG mua có 25.2 giờ vẫn chắc 27.5:)))
    greenland04 thích bài này.
  2. hailuabuonchung

    hailuabuonchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2010
    Đã được thích:
    10.895
    bác hay khoe làm gì, lúa cưỡi trâu oánh TCM, C32, FCN, TIE, ST8, LAF con nào chả 3-5-7 giá. Bác chắc còn ít tuổi hơn bác KQ25 mà thiếu tôn trọng người ta thật ko nên. Đúng sai chỉ là một chầu nhậu thôi sao phải khích bác nhau làm gì cho mất hòa khí
    greenland04, phongthuyckhoaca68 thích bài này.
  3. hailuabuonchung

    hailuabuonchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2010
    Đã được thích:
    10.895
    ngay cả BMI dưới chữ ký của bác mua ATO hôm nay giá 16 thì hôm qua lúa mua 14.8 khi nó tạo break có gì ghê gớm đâu.
    phongthuyck thích bài này.
  4. FanHoasua

    FanHoasua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    4.300
    Mấy con thanh khoản liu diu chấp làm chi
    Đã đánh chuẩn là fai? vào hàng blue thanh khoản cao mà vẫn có ăn chắc;;)
    Để xem mai VNI > 570 thì KQ tnao` nhé..cái topic kia giờ mất r` nên có xù cũng chả ma nào biết:)))
  5. hoaca68

    hoaca68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    1.742
    Lúc nào vào trận mới phải nhờ bác bím cho vài mã ko biết có được ko bác ?:drm3
    hailuabuonchung thích bài này.
  6. phongthuyck

    phongthuyck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    8.333
    Bác này thật là ...
    Cho dù bác giỏi đi chăng nữa thì cũng k nên âm ỉ mãi việc này, k nên tí nào, mặc dù bác đúng đi chăng nữa, nhưng mai mới biết đc cơ .
  7. hailuabuonchung

    hailuabuonchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2010
    Đã được thích:
    10.895
    KQ25 bảo nếu thua thì mời mọi người offline bia lúa thấy rất nhã ý chứ có gì đâu. Còn hàng thanh khoản thấp hay cao thì mình cũng chỉ là nhỏ lẻ nương theo dòng nước mà đẩy thuyền. Đánh kiểu gì cũng được miễn là kiếm xiền bia bọt là vui thôi bác.
    phongthuyck thích bài này.
  8. hailuabuonchung

    hailuabuonchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2010
    Đã được thích:
    10.895
    lúa lúc nào chả kính trọng bác Hoaca68 mấy phần, rất mong bác Cà chỉ giáo:drm4
    hoaca68phongthuyck thích bài này.
  9. FanHoasua

    FanHoasua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    4.300
    Tôi k0 tranh luận vs bác nữa
    Vì chuyện này rất mù mờ
    Tôi chỉ nói đơn giản ví dụ bác mua BMI giá 14.8 : 1000 hay 10.000cp bằng tiền tươi
    FanHoaSua mua BMI giá 16 nhưng bằng tiền tươi + 150% margin
    Khi BMI về giá 20 chả hạn...thì lợi nhuận cũng khác nhau
  10. curua

    curua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2006
    Đã được thích:
    27
    lãi thì bác hưởng mà lỗ thì cũng mình bác chịu,lên forum khoe lắm cũng có lãi thêm được đâu . Nếu bác lôi kéo nhiều người theo đuôi lái thì em ko nói còn khoe kiểu bác em thấy tinh vi lắm,đường dài mới biết ngựa hay
    Streetboys thích bài này.

Chia sẻ trang này