1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sau 2 tuần điều chỉnh sắp tới VNI lên 1200

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nplinh, 20/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
381 người đang online, trong đó có 152 thành viên. 22:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 90696 lượt đọc và 1250 bài trả lời
  1. nplinh

    nplinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Đã được thích:
    1.568
    Cổ nóng là cổ giờ tăng và CE liên tục gấp 3 lần trong khoảng 2 tháng. Các bạn có muốn nhìn cổ mình cứ CE không? Tôi cá nhân nên thích hàng nóng lắm. Danh mục bao giờ cũng phải có hàng nóng, hàng cơ bản.
    Kho_Bennncs5512 thích bài này.
  2. lovon

    lovon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    815

    Trước đây Tôi cũng từng cầm hàng nóng Ce cả tháng trời...

    Tuy nhiên giờ tôi không thích thế, cứ kết phiên xanh được liên tục mới là mục tiêu của tôi!
  3. nncs5512

    nncs5512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    875
    Em hỏi bác về SDP.... thế mà đã có kẻ cướp rồi ... đang chờ giảm về 7.x mua ...
  4. nplinh

    nplinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Đã được thích:
    1.568
    ngon đấy. nhưng khổ là sóng này cổ nào cũng lên gấp 3 nên như nhau cả thôi.
    nncs5512 thích bài này.
  5. kimsanh

    kimsanh Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/08/2009
    Đã được thích:
    677
    hàng nóng hay không nóng..ce là em vui roài..ha ha:D
    nplinh thích bài này.
  6. nplinh

    nplinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Đã được thích:
    1.568
    Phân tích tâm lý sáng nay cầu bên mua chỉ có những tâm lý tin tưởng uptrend còn dài mới dám mua những ngày này bởi đa phần các nhà đầu tư dè dặt hoặc nhảy sạp chốt mã này sang mã kia cho yên tâm về mặt tâm lý khi bán mã giá xanh mua cổ giá đỏ, đây là hành động hoàn toàn mang tính tâm lý nhiều hơn . Tôi không đánh giá hành động nào là sáng suốt hơn nhưng đưa ra lời khuyên cho các bạn là buy and hold chặng này ăn dày hơn đỡ mệt đau đầu hơn vì ngoảnh đi ngoảnh lại mặt bằng cổ phiếu cũ của các bạn cũng lên một mặt bằng giá mới trong khi nhảy đi nhảy lại tốn phí và hại não, hại tim, hại dạ dày. Chính số tiền thêm 5 hay 10% lãi thêm của việc nhảy sóng trả tiền thuốc trợ tim, thuốc an thần và thuốc dạ dày cho các bạn sau này đó.:D
    hoatuyetden, Kho_Bennncs5512 thích bài này.
  7. nncs5512

    nncs5512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    875
    Đúng là nhảy nhót chỉ thêm hại người, tốn phí ....nhưng cơ bản là hàng đang giữ là hàng tốt, thanh khoản ổn ...
    tt tăng nó cũng tăng MẠNH theo .... thì mới đóng bảng được.
    Bác PM danh mục của bác được không ? Hay có lời khuyên nào không?
  8. nplinh

    nplinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Đã được thích:
    1.568
    Muốn biết thị trường còn tăng hay không hãy nhìn các mã PVX, PVS, ITA, VCG, SHB, KLS, BVH, HAG, SSI để các bạn quan sát . tất nhiên còn rất nhiều mã khác nhưng tôi chỉ liệt kê những mã điển hình chỉ báo sóng tăng của thị trường giai đoạn này.
    Kho_Ben, Hoacaivensongnncs5512 thích bài này.
  9. nplinh

    nplinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Đã được thích:
    1.568
    lời khuyên hàng từ mấy trang trước mà bạn ơi. trang 8.
  10. nplinh

    nplinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Đã được thích:
    1.568
    Nếu chia sẻ về một đường lối đầu tư cho các bạn thì tôi chia sẻ như sau : Tôi là trường phái pha tạp đầu tư xen đầu cơ

    Chân sóng đánh hàng đầu cơ mà đồ thị đã tích luỹ rất dài trong khi các mã khác phải chờ tích luỹ để chạy chặng sau, chặng này thì chưa nên chọn ngành vội, cứ đầu cơ mà đánh. Khi thị trường đi qua một đoạn tất cả cùng có lãi là lúc bắt đầu chọn ngành cho giai đoạn dài hơi vì nó cũng đồng nghĩa nếu chỉ là sóng hồi thì không có chặng này nên bạn nào mà chọn đầu tư dài thì thường các chặng sóng đầu tiên không ăn mấy ( cái này tùy quan điểm mỗi người để lựa chọn ), Nếu có sóng thực sự chặng thứ 2 hay thứ 3 thứ 4 thứ 5 thì sẽ kèm tin rất tốt. Tùy mức tốt mà định lượng sẽ lên mấy chặng và vĩ mô chú trọng vào đâu để chọn ngành. Đây là giai đoạn sau thắt chặt tiền tệ , bung tiền ra thì ngành nào cũng hưởng lợi nhất. Giai đoạn này có các ngành như thoái vốn, dự án vừa bán được sẽ là hàng hóa được đầu cơ mạnh mẽ vì có lợi nhuận đột biến sau quá trình lỗ dài, bản thân các cổ phiếu cơ bản làm ăn tốt vẫn lên nhưng vì nó không có quá trình lỗ dài để giá đi xuống nên lợi nhuận giai đoạn này nếu đánh cổ cơ bản chưa cao. Đối với hàng đầu cơ cần phân loại hàng đầu cơ số 123. Khi hàng đầu cơ đi lên một chặng rất mạnh thì đồng thời thị trường sẽ phải thử thách để khẳng định uptrend bằng việc tăng giá của các cổ phiếu cơ bản. Nếu không có việc tăng giá này thì không có sóng lên cho chặng 2 chặng 3. Chính vì thế tôi mới nói đoạn này là hàng nóng tăng, nhưng ai cầm được hàng nóng thuộc loại 1 và 2 sẽ đi lên qua tất cả các chặng thị trường còn nghi ngờ. Khi thị trường cổ cơ bản lên thì đó là giai đoạn thị trường đánh xoay tua và phân hóa mạnh bởi các thông tin từng cổ phiếu riêng biệt. Lúc này bác bạn phải dùng đến việc phân tích cơ bản để xem cổ phiếu của mình còn cơ hội tăng hay không do các tin lợi nhuận, dự án đầu tư mới, kế hoạch tương lai để cầm nắm giữ tiếp tục hay không . Mỗi năm một mốt mới, bạn phải tìm ra mốt của năm đó . Đó chính là nghệ thuật của nghề đầu tư .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này