1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sau 2 tuần điều chỉnh sắp tới VNI lên 1200

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nplinh, 20/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
38 người đang online, trong đó có 15 thành viên. 03:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 90727 lượt đọc và 1250 bài trả lời
  1. DragonCorp

    DragonCorp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2012
    Đã được thích:
    1.640
    Khà khà, mấy con em mua giá đỏ lúc sáng giờ đã ngoi lên mặt đất... Chiều nay xanh hoặc tím mới sướng :D
    lovon thích bài này.
  2. DragonCorp

    DragonCorp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2012
    Đã được thích:
    1.640
    Dù đúng hay sai, nhưng em có thể nói rằng hiện tại trên F hiếm người có kiến thức, bản lĩnh và cởi mở chia sẻ như bác :)>-
    lovon thích bài này.
  3. nplinh

    nplinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Đã được thích:
    1.568
    Như tôi đã nói ngay từ đầu topic việc quan tâm đến từng phiên và lướt lát rồi xoay vòng sẽ làm các bác mất đi sự tỉnh táo của bản thân trước những cơ hội lớn. Có thời gian tôi sẽ phân tích về lối đánh xoay tua hiện nay mà phần đông mọi người đang đánh .
    lovonnt29 thích bài này.
  4. TuBeo1981

    TuBeo1981 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    1.771
    Đúng hai sai thì có thị trường mới trả lời được !
    Bác có khả năng lôi kéo đám đông nên em chỉ mong bác có những nhận định thật chuẩn và khách quan !
    Để tránh tình trạng gà bị leo cây ! Giúp cho tay to thoát hàng !
    nplinh thích bài này.
  5. nt29

    nt29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Đã được thích:
    496
    Cám ơn bác nhiều về sự chia sẻ cho những người còn chưa kinh nghiệm chiến trường.
    nplinh thích bài này.
  6. HieuTrung

    HieuTrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2014
    Đã được thích:
    715
    Thương trường là chiến trường tự mình chiến đấu ,, tham mưu và tư vấn là 1 việc khác , tự thân vận động sẽ luôn luôn có sự trả giá đó là thị trường .
  7. TuBeo1981

    TuBeo1981 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    1.771
    Ok ! Nếu các bác không cần thông tin trái chiều thì em không nói nữa ạ !
    nplinh thích bài này.
  8. nplinh

    nplinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Đã được thích:
    1.568
    Tôi vẫn cần , rất mong bạn vào topic chia sẻ quan điểm trái chiều với tôi .
    hyvongmoi102013 thích bài này.
  9. TuBeo1981

    TuBeo1981 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    1.771
    Em có mấy điểm nghi ngại thế này :
    1. Giá chứng khoán theo em đã không còn rẻ.
    2. Thị trường đã tăng quá nóng so với vĩ mô.
    3. Bán cổ phiếu của cổ đông nội bộ và khối tự doanh!
    4. Tuy lãi xuất giảm nhưng tiền chưa chắc đã chảy vào chứng khoán
    5. Tâm lý sợ đỉnh cũng làm giảm bớt lượng tiền tham gia.
    6. Lượng thông tin tốt ngày càng giảm
    7.....
    hyvongmoi102013 thích bài này.
  10. sinh_vien_91

    sinh_vien_91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2012
    Đã được thích:
    298
    Khà khà ....
    Nghiến răng chịu đòn ...:))
    hyvongmoi102013 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này