1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sau 2 tuần điều chỉnh sắp tới VNI lên 1200

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nplinh, 20/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
388 người đang online, trong đó có 155 thành viên. 17:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 90811 lượt đọc và 1250 bài trả lời
  1. ngoa long 47

    ngoa long 47 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Đã được thích:
    313
    Như vậy là được kẹp chứ ko phải bị kẹp
  2. androit

    androit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2014
    Đã được thích:
    67
    Thích câu này của bác vì em đang kẹp ;)
  3. cuoptautheoanhkhoai

    cuoptautheoanhkhoai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/03/2014
    Đã được thích:
    1.800
    kẹp sướng lắm,cứ tha hồ rút ra rút vào cái chỗ kẹp đấy.lúc nào thấy sướng sướng lên đỉnh là fun hết margin ra ,đợi đc chán thì vào lại
  4. sinh_vien_91

    sinh_vien_91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2012
    Đã được thích:
    298
    Bác đùa vui hay nói thật vậy ? Tháng 5 mà lạc quan quá.... . Tiền vào thị trường xem ra vơi dần...:-w
  5. nplinh

    nplinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Đã được thích:
    1.568
    Tôi quyết định ra hàng bắt đáy hôm vừa rồi. Lý do là thấy đánh nhau tại trụ kinh quá mà 580 hai lần chưa qua .
    Last edited: 28/04/2014
    PTLUYENnncs5512 thích bài này.
  6. nncs5512

    nncs5512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    875
    Khi nào vào được, vào gì, ...PM em với nhé!
    nplinh thích bài này.
  7. TranNguyen07

    TranNguyen07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Đã được thích:
    359
    Nhảy ra, nhảy vào. Miễn có lãi là được.

    Khi chưa có lãi thì phải kiên định với xu thế nhé.
  8. moonyking

    moonyking Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2008
    Đã được thích:
    161
    Bác nplinh ra mà không báo cho mọi người biết rồi,haizz
  9. nplinh

    nplinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Đã được thích:
    1.568
    Vẫn kịp ra mà bác, TT chưa rơi sâu ngay đâu, tôi post ngay đầu giờ chiều, bác nào theo dõi sát vẫn thoát hàng hôm nay thoải mái.
    lovonhbtsd thích bài này.
  10. nplinh

    nplinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Đã được thích:
    1.568
    ngay khi tôi ra hàng là tôi thông báo với mọi người chứ không kiểu bán mấy ngày sau mới thông báo.
    androit, lovonhbtsd thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này