1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sau cơn mưa trời lại tối

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 15/10/2012.

178 người đang online, trong đó có 71 thành viên. 05:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 131572 lượt đọc và 1133 bài trả lời
  1. Brad_Pitt

    Brad_Pitt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    350
    Phải nói cụ tổng diễn rất giỏi, hay khóc lắm. Cách đây 1 tháng cũng khóc trong bài phát biểu đám giỗ của đồng chí Lê Hồng Phong.
    Em éo tin người làm ctri mà lại mềm yếu đến thế. Nếu mềm yếu mà làm tổng như thế chỉ khổ dân khổ nước thôi. Tóm lại là diễn hơi lố, mà lố quá là thành lú mịa nó rồi
  2. mokudancer84

    mokudancer84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2011
    Đã được thích:
    1.900
    [r2)]
    Nói láo vãi, dám bảo cụ Tổng thế ah. Cụ Tổng già rồi nên dễ cảm xúc lắm. Ý cụ nói là mai xúc được rồi đó
  3. Scorpion_RED

    Scorpion_RED Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2011
    Đã được thích:
    642
    Nếu có con trai các bác có cho đi học y tá ko:-)
  4. taychoihathanh

    taychoihathanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2012
    Đã được thích:
    1
    Múc thì vẫn phải múc,chơi thì vẫn chơi chứ thực chất thì mình chả tin như cụ..nát lắm rồi[r2)][r2)][r2)]
  5. Scorpion_RED

    Scorpion_RED Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2011
    Đã được thích:
    642
    Có khả năng pic này sẽ bị xoá , lúc nãy e thấy mấy pic tương tự tìm k tháy nữa
  6. lavan

    lavan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2010
    Đã được thích:
    600
    Trong đêm đen vẫn mịt mù, dân nhà chứng lại tiếp tục đóng góp những đồng tiền còm cõi nuôi béo cái bố già...
  7. Thiendi68

    Thiendi68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2012
    Đã được thích:
    55
    Mình nghĩ phận dân đen, con đỏ thời nào chả vậy, trụi thùi lụi, có gì để mất đâu mà phải khóc! Có lẽ khóc nhiều nhất là mấy bác có tóc như bác K, bác G, bác H ... vừa rồi thôi!
  8. batdongsanhp

    batdongsanhp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2012
    Đã được thích:
    0
    Ko bác ạ,thấy các bác ở đây cứ bẩu a 3D out,e lo vãi.Anh 3D còn phải đương chức để đất nước còn cải cách chứ,vụ này bên quân đội đóng vai trò chủ chốt,dự là từ 2014,kéo dài nhất là đến 2016.Sấm Trạng Trình bẩu thế :))
  9. batdongsanhp

    batdongsanhp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2012
    Đã được thích:
    0
    Vừa xem cái ảnh ghép bác Dũng nhảy Gangnam style buồn cười quá :))
  10. nxtlucky

    nxtlucky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    14
    Có một số con sâu đất đai mênh mông còn mong mỏi hơn cả bác đấy.

Chia sẻ trang này