Sau Lễ 2/9, lại 1 lớp nhà đầu tư ngã xuống như sau Lễ 1/5

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MONSTERS, 06/09/2010.

2306 người đang online, trong đó có 922 thành viên. 13:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9873 lượt đọc và 195 bài trả lời
  1. dongioang

    dongioang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2007
    Đã được thích:
    180
    Ko ngờ cụ xoắn đến mức này.Sóng này ko vào thì ko hiểu tiêu chuẩn để vào cụ vào TT như thế nào nữa.Nên nhớ cuộc chơi càng ngày càng khó đoán.Nên trade theo kỷ luật là điều tốt nhưng e rằng càng ngày cái nguyên tắc của cuộc chơi càng xa tầm với của những người bảo thủ
  2. MONSTERS

    MONSTERS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Đã được thích:
    2
    Mới có T+2 thôi, ai thực sự ăn sau đợt này, tuần sau mọi người sẽ tự kiểm nghiệm. Chỉ tầm 15-20% tổng số bà con ăn quả 42x-47x, còn lại thì chỉ cắt lỗ, cắt hòa số kẹp. Cẩn thận cắt lỗ xong lại dính đỉnh sóng hồi lại lỗ lần 2.

    Chứng nó nghiệt thế đấy! ~X
  3. bql123

    bql123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/08/2006
    Đã được thích:
    0
    chủ thớt công nhận hơi dài ghê, cho đi hát cải lương là nghe mùi tai [:D]
  4. pngoquoc

    pngoquoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2005
    Đã được thích:
    0
    He He chào bác Monster Phưn Phối Đĩnh ^:)^^:)^=))=)) , để ý bài viết của bác cũng lâu rùi cũng vi mô , vĩ mô đủ cả , viết dài viết dai nhưng 10 bài sai hết 9 , 1 bài đúng nhưng chỉ lệch thời điểm có gần tuần lễ :)):)) .
    Em như bác về đập đầu vô gối tự xử quách cho xong chuyện sao lại cứ hiên ngang post hết bài này tới bài kia vậy ????~X~X~X .
    Cho em hỏi da bác xài mỹ phẩm gì mà vừa bền lại dai đến thế ???? =))=))=)) .
  5. S400

    S400 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2004
    Đã được thích:
    28.072
    Hoàn cảnh bây giờ khác hẵn với hồi 1/5, vì sao ư? Vì hồi đó tôi nhớ không nhầm thì ai cũng lo lạm phát, chỉ số CPI hai con số, nhiều em đã tăng quá giá trị thực mấy lần, GDP chỉ được dự báo trên 5%, và đặc biệt VNi hơn 54x, hồi đó không ai xem cổ phiếu là rẻ cả, hơn nữa đợt đó còn có một cơn sốt BDS, làm một lượng tiền lớn từ chứng khoán bị rút ra.
    Còn bây giờ thì sao? GDP dự báo 7.2%, CPI khống chế dưới chỉ một con số, BDS thì đóng băng do nghị định 71, lạm phát trong tầm kiểm soát, đặc biệt sau một đợt suy giảm mạnh thì với những phiên hồi liên tiếp cũng chỉ mới bù đắp được khoảng 1/3~1/2 những gì đã mất thôi. Bây giờ VNi đang 466 là quá rẻ so với mốc 550 hồi tháng 5 trong khi vĩ mô tốt lên nhiều (TT13 đã phản ánh hết vào giá, dư nợ tín dụng mới hơn 14%, tức là còn khoảng 11% cho 3 tháng cuối năm)
    Kết luận là hai thời điểm hoàn toàn khác nhau, không thể dùng tháng 5 để so sánh cho tháng 9 được, vẫn một câu nói cách đây 2 tuần.Xúc và đảo hàng[:D]
  6. roschildvn

    roschildvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2008
    Đã được thích:
    699
    Oánh họ PV để IPO PV Gas
    Thị trường tâm lí: lên nhanh xuống nhanh
    Bạo phát bạo tàn :-bd
  7. wsurfer

    wsurfer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2010
    Đã được thích:
    0
    :)):)):)):)):)):))=))=))=))=))

  8. ChauHornet

    ChauHornet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Đã được thích:
    155
    Bác thông cảm, chủ thớt vẫn còn nghi ngờ. :)):)):))
  9. vetopower

    vetopower Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    151
  10. MONSTERS

    MONSTERS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Đã được thích:
    2
    55 triệu, 47 triệu, 57 triệu :-o:-o:-o
    45 triệu, 44 triệu, 36 triệu :-o:-o:-o

    Người cầm cổ đang trong tâm trạng hưng phấn hơi thái quá! Cuộc chơi vẫn còn khốc liệt, trần đồng loạt thì cũng có lúc sàn đồng loạt. Lãi hay lỗ, bán xong thì mới đổi cua trong lỗ thành cua thật được! [-X[-X[-X

Chia sẻ trang này