1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sau phiên hôm nay nếu TT vượt 430 khỏe em và nhóm bạn sẽ vào hàng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BuiDucLong, 20/07/2012.

63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 03:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8781 lượt đọc và 77 bài trả lời
  1. Laylaivon

    Laylaivon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/06/2011
    Đã được thích:
    6
    [r2)][r2)][r2)]
    Em sang ngang rồi chôn kỷ niệm vào thương nhớ
  2. Buoi_5.Roi

    Buoi_5.Roi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2011
    Đã được thích:
    2.065
    Vậy là đã 5 phiên đ/c và hôm nay nhú xanh le lói nhưng cung vẫn tăng mỗi khi có lực kéo trong khi cầu thì vẫn e thẹn như cô gái mới dậy thì.......có vẻ lượng máu bơm vào rồi mau chóng rút ra vẫn còn đi đảo 1 vòng qua động mạch, tĩnh mạch rồi mao mạch mà chưa biết khi mô mới come back về tim ? ;))

    Ngưỡng 440 mong manh quá, hôm nay dùng trụ đỡ chắc chưa muốn dẹp chợ trước tết chăng ? ;))
  3. BuiDucLong

    BuiDucLong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    977
    tềnh hềnh cứ đỏ là có thèng múc mà xanh là nó ngồi ngó cụ ợ ,,,,,,,,,bọn này mafia lém cụ ợ vớ vỉn sau tết lại điên thì ,,,,,,,,
  4. lucanus

    lucanus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    246
    Bạn Bưởi nhận định chuẩn, tôi luôn theo dõi những nhận định của Bưởi, mong bạn có những bài tiếp theo kịp thời thường xuyên trên f319 này. Cám ơn nhiều
  5. Happytogether

    Happytogether Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2012
    Đã được thích:
    53
    Bác Bưởi có khi nào tay to đang nhặt hàng để qua tết đánh lên không ?
  6. Buoi_5.Roi

    Buoi_5.Roi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2011
    Đã được thích:
    2.065
    Mình là nhỏ lẻ chỉ vài cái thao tác nhắp chuột là xong nên quan tâm làm gì, hãy xem họ đạp thủng 440 xem phản ứng TT thế nào đã, vội vàng làm gì ?
  7. Happytogether

    Happytogether Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2012
    Đã được thích:
    53
    Đợt này theo Bác nên Em tích lũy được một ít, vừa rồi thấy Bác bị ném đá nhiều quá mà thương. Mong Bác mạnh khỏe và tiếp tục có nhận định để nhỏ lẻ tụi này còn có chổ hóng hớt. Thanks
  8. Chuyengiadoanmo

    Chuyengiadoanmo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^:p:p:p:p:p:p:p:p:p:)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^:)):)):)):)):)):)):)):))=))

Chia sẻ trang này