1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sầu riêng đang HOT hơn cả mía đường, lúa gạo - DN nào trên sàn ???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tnhat, 05/09/2023.

186 người đang online, trong đó có 74 thành viên. 01:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2248 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. tnhat

    tnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2016
    Đã được thích:
    400
    Xuất khẩu sầu riêng tăng 19 lần

    6 tháng đầu năm, xuất khẩu sầu riêng đạt 876 triệu USD, tăng gần 19 lần so với mức 44,2 triệu USD cùng kỳ năm ngoái. Đây là số liệu mới nhất vừa được Hải quan công bố. Theo đó, 6 tháng đầu năm, xuất khẩu rau quả đạt 2,7 tỷ USD, tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, sầu riêng dẫn đầu kim ngạch, đạt 876 triệu USD, tăng 832 triệu USD so với cùng kỳ 2022.

    Sầu riêng Việt Nam chủ yếu xuất sang Trung Quốc với 835 triệu USD, chiếm 95% tổng trị giá xuất khẩu nhóm hàng này của cả nước.

    Link: https://vnexpress.net/xuat-khau-sau-rieng-tang-19-lan-4635077.html

    HAG - Hoàng Anh Gia Lai đã lập công ty chuyên về sầu riêng?

    Giữa “cơn sốt” sầu riêng, một đơn vị là CTCP Sầu riêng Hàm Rồng vừa được thành lập vào ngày 3/2/2023, người đại diện là ông Nguyễn Kim Luân. Đáng chú ý, trụ sở công ty này nằm tại 15 Trường Chinh, phường Phù Đổng, Tp Pleiku, Tỉnh Gia Lai – đây là vị trí của Trung tâm điều hành Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HAG) trước đây.

    2023 cũng là năm đầu tiên HAGL bán sầu riêng thu tiền. Theo chia sẻ từ công ty này, tổng sản lượng thu hoạch năm nay theo HAGL dự tính là 1.000 tấn, tạm tính theo giá bán xô (cân ký tính tiền chứ không phân loại) là 77.000 đồng/kg, tương đương sầu riêng có thể thu về 77 tỷ đồng cho HAGL.

    Chia sẻ với cổ đông tại Hội nghị mới đây, bầu Đức (ông Đoàn Nguyên Đức, người đứng đầu HAGL) cho biết đang có 1.200ha sầu riêng. Trong đó, chỉ tính 1.000ha sẽ cho thu hoạch trong vòng 2 năm tới, doanh thu từ sầu riêng cũng mang lại cho tập đoàn hàng ngàn tỷ đồng.

    Được biết, HAGL đang có có 700ha sầu riêng cây năm thứ 4 và năm thứ 5, tức sẽ được thu hoạch trong năm 2024. Riêng năm 2023, HAGL dự kiến thu hoạch 3 vườn với tổng diện tích 80ha, tương đương khối lượng 1.000 tấn.

    Link: https://s.cafef.vn/hag-1788184/sau-...ia-lai-da-lap-cong-ty-chuyen-ve-sau-rieng.chn
    trannam1080Suongkhongxuat thích bài này.
    trannam1080 đã loan bài này
  2. tkhang512

    tkhang512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2016
    Đã được thích:
    935
    Cái này là có thật, nhiều thương lái thu mua ko có hàng để bán. Quan trọng là HAG có thu họach được chưa, vì trồng sầu cũng khá lâu.
    trannam1080Suongkhongxuat thích bài này.
    trannam1080 đã loan bài này
  3. Vehuu

    Vehuu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2017
    Đã được thích:
    10
    Bán trực tiếp cho thương lái thì Cđ còn có chút cháo. Lập cty sân sau thi muốn tiền về đâu chả đc? thậm chi bên Xin hay abc gi đó....
  4. jonnykiet

    jonnykiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2016
    Đã được thích:
    994
    Có sóng thì theo chứ lâu dài chả tin được cha bầu Đức đâu :), bao năm đổi cả đống ngành nghề rồi, ko làm được cái nào tới nơi tới chốn cả.
    Giangnhungvy06 thích bài này.
  5. tnhat

    tnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2016
    Đã được thích:
    400
    Gía phản ánh kỳ vọng tương lai, nương theo giá nếu có sóng chứ tôi cũng chả tin cha Đức đâu :))
    trannam1080Suongkhongxuat thích bài này.
    trannam1080 đã loan bài này
  6. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.667
    Lại ông Đức nổ thuê báo pr chứ gì?hết heo ăn chuối rồi
    trannam1080 thích bài này.
    trannam1080 đã loan bài này
  7. tnhat

    tnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2016
    Đã được thích:
    400
    Cho dù là nổ thì giá đã tăng đâu bác, bơm tin tốt lúc tăng mạnh mới sợ, còn này thị trường đã chú ý đến đâu :D
    trannam1080Suongkhongxuat thích bài này.
    trannam1080 đã loan bài này
  8. Suongkhongxuat

    Suongkhongxuat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    4.051
    Q3 mỗi tháng lãi hơn 100 tỏi, Q4 đột biến x2 lần là ok.
    2024 cứ Sr_ chuối_ Lợn thôi.
    trannam1080 thích bài này.
    trannam1080 đã loan bài này
  9. tkhang512

    tkhang512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2016
    Đã được thích:
    935
    Vùng này là vùng nhiều NĐT chưa chú ý, xem có nổ vol không
  10. tnhat

    tnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2016
    Đã được thích:
    400
    Phiên sáng vol đã gần bằng hôm qua, dự là phiên nay nổ vol rồi bác :))

Chia sẻ trang này