SBA: Tổng hợp phân tích - Khuyến nghị.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bmenlt, Aug 7, 2014.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 02:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bmenlt

    bmenlt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2014
    Likes Received:
    2,092
    Thầy mà nói vậy thì các bác ấy yên tâm rồi. Em mua KLF hết 70% tài sản của em đó thầy!
    japanus likes this.
  2. japanus

    japanus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 2, 2014
    Likes Received:
    1,365
    bác có biết đọc bctc ko mà phán lụi quá vậy. GDP. CPI thường so sánh mới có ý nghĩa. bác nhớ làm như thế khi đọc bctc dùm em cái.
  3. bmenlt

    bmenlt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2014
    Likes Received:
    2,092
    Thầy tích cực post bài để là thành viên official đi, để thoả mái post.
  4. japanus

    japanus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 2, 2014
    Likes Received:
    1,365
    kền kền đang thống lĩnh tt tài chính quốc tế. đến cả FED cũng phải chào thua. Hãy là một chú kền kền, không nên làm con én, con cuốc cuốc, con sáo sậu, khi dấng thân vào tttc ck hiện nay
    bmenlt likes this.
  5. bmenlt

    bmenlt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2014
    Likes Received:
    2,092
    Nhìn hình avatar thầy ý nghĩa quá!
    japanus likes this.
  6. bmenlt

    bmenlt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2014
    Likes Received:
    2,092
    Phân tích dòng tiền 8/8:
    Dòng tiền có 1 phiên ngoạn mục khi lượng tiền cung thêm cộng với lượng tiền đảo danh mục một cách rất ấn tượng. Với những tool phân tích dòng tiền, người ta đều cho rằng tiền sẻ đẩy mạnh vào penny, nhưng có một luồng tâm lý e ngại những báo cáo lỗ đang làm cho nhà đầu tư càng trở nên ít ham muốn để đạt lợi nhuận tính bằng lần khi sở hữu penny vì tính nguy hiểm của nó. Là con dao 2 lưỡi. Lựơng tiền được đổ vào midcap và những công ty có căn bản tốt, hút tiền dữ dội. Các bạn có thể xem trong hàng midcap, sự đột biến về khối lượng. Một phần dòng tiền ở lại với blue, nhưng cũng một phần ra đi để tìm kiếm lợi nhuận ở nơi khác. Nếu theo xu hướng thế này, khả năng tăng trưởng của thị trường rất mạnh. Một khi dòng midcap đã tăng trưởng kéo thị trường thành công thì dòng tiền sẻ lại đổ qua penny giống như ông lão đưa đò.

    Đối với cp tôi khuyến nghị hôm qua SBA:

    Khối lượng được cải thiện đáng kể trong tuần. Đang tiệm cận vùng kháng cưn được nhiều người đang quan tâm 10.4 điểm. Ngưỡng này quan trọng với cp này. Nếu break ra khỏi vùng này thì khả năng tăng điểm sẻ ấn tượng.
    Khi dòng cp cung ra ít. Ndt muốn mua vào với giá phải chăng còn rất ấp úng, chủ động mua nhưng lượng cung ít, đến phiên atc khi những người đang chờ đợi lượng cung không kiên nhẫn đã đặt lệnh dứt khoát thì vài ng khác cũng ra lệnh, hiệu quả là lượng atc nhiều hơn bình thường.

    SBA hứa hẹn những điều đáng xem, liệu em nó có đi lên giống mô hình của , các bạn đón xem nhé
    pthung64 and giaungheo like this.
  7. bmenlt

    bmenlt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2014
    Likes Received:
    2,092
    Ngồi rảnh upload cho quý vị cái hình của biểu đồ chart PTKT em nó:
    [​IMG]
  8. bmenlt

    bmenlt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2014
    Likes Received:
    2,092
    SBA hôm nay ghi nhận một phiên ngoạn mục, hứa hẹn sẽ có nhiếu triển vọng cả ngắn, trung và dài hạn. Chúc mừng các anh em đã lên tàu trong thời gian qua, tuy em chỉ có 5000 cp vì vốn ít quá, nhưng khách của em cũng tích luỹ được khá. Giá mục tiêu 16.300d.

    Hẹn gặp các bạn tại đích.

    P/S: SBA chỉ dành cho thực khách trung và dài hạn.
    --- Gộp bài viết, Aug 14, 2014, Bài cũ: Aug 11, 2014 ---
    Chuổi tăng điểm đang dần cũng cố. Hầu hết các mã đều tăng điểm. Đây là thời điểm lựa chọn cổ phiếu cho cả năm. SBA được ứng cử trong danh sách vận động viên điền kinh cho năm nay.
    --- Gộp bài viết, Aug 14, 2014 ---
    Thời điểm này lựa chọn cổ phiếu thật khó. Nếu cổ phiểu hot, dễ bị ụp bô. Cổ tức ngon lên quá cổ phiếu ruồi cũng khá bấp bên.
  9. bmenlt

    bmenlt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2014
    Likes Received:
    2,092
    SBA break điểm 10.8 thật ngoạn mục. Mục tiêu tiến dần về target 16.3
    --- Gộp bài viết, Aug 21, 2014, Bài cũ: Aug 21, 2014 ---
    Thị trường đang chứng kiến một sự phân hoá lớn giữa cổ phiếu căn bản tốt và be bét. Kết hợp cả 2 TA và FA thì còn gì bằng.
  10. japanus

    japanus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 2, 2014
    Likes Received:
    1,365
    ai đầu tư giá trị, mới tham gia chứng khoán, sinh viên ngành tài chính thì nên đầu tư vào sba. vì sao? vụ hd 981 thì sba ko xuống sâu, eps rất tốt gần 2000, khấu hao ts những năm đầu lớn mà vẫn có lãi cao, chia cổ tức đều, đặc biệt là donh thu và lợi nhuận cao ở quí 3 và quí 4.
    tuan1sale and bmenlt like this.

Share This Page