SBT - Siêu cổ phiếu chân sóng - Target 5x

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Fanliver, Apr 12, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
193 người đang online, trong đó có 77 thành viên. 04:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. saoden88

    saoden88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2019
    Likes Received:
    1,435
    Lãnh đạo của sbt đang triển khai các mô hình quản trị hiện đại nhất và đảm bảo CTY vươn tầm thế giới với sự minh bạch và chuyên nghiệp ,đối tượng khách hàng hướng tới là thế giới với doanh thu vô hạn và các đối tác quốc tế để thu hút nguồn tiền lớn cho tham vọng đó... Mình thấy ban lãnh đạo đang làm đảm bảo CTY đi đúng hướng .. với nhà đầu tư giá trị chúng ta cần đợi là giám sât kết quả trên báo cáo tài chính .... CTY vẫn trong giai đoạn đầu của sự chuyển đối nên giá cổ phiếu cần lợi nhuận tăng trưởng mạnh trả lời thì lúc đó giá sbt sẽ chạy theo thôi ... Anh em ko thể mua và nó tăng vèo lên như thánh gióng mà đợi kqkd phản ánh qua thời gian là quý năm
  2. hoagiayck

    hoagiayck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 16, 2020
    Likes Received:
    3,850
    Tầm của Bác Thành chính là TTC Group đó.
    SBT hay những doanh nghiệp vệ tinh chỉ là nơi để tạo ra dòng tiền.
    Vandu75 likes this.
  3. buinhatnguyen

    buinhatnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 21, 2012
    Likes Received:
    6,694
    Sao em cứ lặp đi lặp lại như con vẹt về chuyện SBT là DN tạo ra dòng tiền vậy....

    Em có thực sự hiểu những gì em đang nói ko? Em nghĩ để xây dựng 1 DN có vị thế/thị phần như SBT dễ lắm à? Các Banks cho SBT vay tiền họ ngu dốt lắm khi tài trợ các dự án đầu tư của SBT à?.... tất thảy mọi người đều ngu dốt hơn em à - cô bé nhân viên quản lý của 1 Quỹ nhỏ xíu?

    Em gái cho anh thông tin về PHÁP NHÂN TTC GROUP mà em nói với? Theo hiểu biết hạn chế của anh thì không có Pháp nhân nào là TTC GROUP cả..... tìm hiểu kĩ chút rồi hãy đi chim.

    Bác Thành chỉ có một Pháp nhân là Cty CP đầu tư TTC - là cổ đông lớn của SBT cũng như các DN trong hệ sinh thái TTC, họ chỉ làm đầu tư, ko trực tiếp làm trading hay gì cả.... Đầu tư TTC chỉ hưởng lợi ích từ sự phát triển của các DN trong hệ sinh thái đúng theo tỷ lệ sở hữu của họ trong từng DN.

    Em suốt ngày lặp đi lặp lại như con vẹt..... đổ cho Bác Thành rút ruột các DN trong hệ sinh thái mà ko sợ khẩu nghiệp sao em?

    Chom chóc SBT không làm cho QNS của em nổi bật hơn đâu, nên biết điểm dừng... càng nói nhiều người ta càng biết mình giỏi/dốt ntn đấy em ạ.

    Mọi người vào đọc, có thể họ ko thèm cmt nhưng họ đánh giá được hết ai nói đúng ai nói sai, động cơ mục đích từng người ntn đó em ạ.

    P/S: anh đã nói là dừng chuỗi cmt ở trên rồi mà em cứ nói hoài - anh trả lời nốt cmt này rồi thôi nhé em gái..... còm qua còm lại rác cái PIC của người ta ra.
    Last edited: Aug 27, 2022
  4. hoagiayck

    hoagiayck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 16, 2020
    Likes Received:
    3,850
    A sợ rồi đúng ko?
    Hi
    Vandu75 likes this.
  5. nguyennguyen9x

    nguyennguyen9x Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 9, 2019
    Likes Received:
    212
    Cả ngày em ko vào PIC, thấy cuối tuần mà cổ đông QNS nhiệt tình vào cmt thế ko biết là ý gì nhỉ :p
    buinhatnguyen likes this.
  6. hoagiayck

    hoagiayck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 16, 2020
    Likes Received:
    3,850
    https://www.ttcgroup.vn/
    Anh lộ ra là một người ko hề biết tí gì về cp mình mua.
    E đã nói rồi, đừng có cố cãi.
    Vandu75 likes this.
  7. buinhatnguyen

    buinhatnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 21, 2012
    Likes Received:
    6,694
    Em chỉ cho anh PHÁP NHÂN TTC GROUP có mã số DKKD là gì đi, nó nắm những gì..... Chỉ có KHÁI NIỆM TTC GROUP - chứ pháp nhân đó ko tồn tại em gái ơi.

    Anh đã nói rõ ở trên, TTC chỉ có Công ty CP Đầu tư Thành Thành Công, đang nắm 23.92% SBT, 17.8% GEG, 17.8% SCR..... Bên cạnh pháp nhân CTCP Đầu tư TTC, thì danh sách cổ đông của SBT SCR GEG... các cá nhân trong gia đình anh Thành nắm trực tiếp cổ phần,..... ko có chỗ nào đề cập tới sự tồn tại của TẬP ĐOÀN - TTC GROUP hay nắm cái gì ở đâu cả.

    Em có vấn đề về đọc hiểu ko?
    Last edited: Aug 28, 2022
  8. StockFun_AnKeTaoLap

    StockFun_AnKeTaoLap Thành viên mới

    Joined:
    Aug 16, 2021
    Likes Received:
    19
    Test xong nhớ report cho anh em nhé Shark - hoa thơm mỗi người tí :))
  9. mekong1975

    mekong1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 18, 2003
    Likes Received:
    3,025
    Thớt tối cuối tuần xôm quá, 2, 3 tháng mình trồi lên nói 1 câu cho đỡ ngứa mồm rồi lặn tiếp.

    SBT là doanh nghiệp tốt, tuy nhiên đầu tư các bạn tuyệt đối không fomo sẽ win thôi
    buinhatnguyen đã loan bài này
  10. StockFun_AnKeTaoLap

    StockFun_AnKeTaoLap Thành viên mới

    Joined:
    Aug 16, 2021
    Likes Received:
    19
    Shark ham hố quá ko tốt đâu, phải biết chia sẻ cho anh em nữa :))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page