1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SC5: Cổ đông hãy vào đây (phần 1)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by SSI, Mar 28, 2010.

83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 02:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. daivietck

    daivietck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2009
    Likes Received:
    254
    Nhìn AVARTAR chủ top thấy đểu đểu ghét quá,mai VN đi mốc 500,a là người shotsell SC5 đầu tiên,a e mai ai ham hố thì coi chừng,vì sao a ko báo trước.[r24)]
  2. breakfocus

    breakfocus Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2009
    Likes Received:
    525
    SSI phiên bản 2. Sure 100% ! ^:)^^:)^^:)^
  3. SSI

    SSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 22, 2010
    Likes Received:
    0
    Nhãi con biến chỗ khác đi, chim lợn thì cũng phải có trình nhá, thấy anh không chấp lại tưởng bở, đại viet của chú mày lấy quái đâu ra SC5 mà to còi, chấp cả phòng tự doanh của ben chú đấy.
  4. TangMinhPhung

    TangMinhPhung Thành viên mới

    Joined:
    Mar 31, 2010
    Likes Received:
    0
    Sai 100% nhé =)).
  5. SSI

    SSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 22, 2010
    Likes Received:
    0
    Mịa gom mãi cho 1 việc đại sự mà chưa đủ đây, hết hàng mịa nó rồi, toàn oắt con phét lác, chú nào bán ra anh cám ơn lắm, vì anh không muốn phải gom giá cao, chỉ tiêu của anh là phải gom đủ trong mức giá <150, anh đang sốt vó không có hàng đây.

    Thế nên anh mới mời gọi các kiểu chim lợn vào đây đấy [​IMG]
  6. daivietck

    daivietck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2009
    Likes Received:
    254
    Ha ha,hồi chiều mời a qua chim lợn mà sao a mới nói vài câu đã xoắn rồi,đúng 9h30 ngày mai chú sẽ biết,chú tưởng SC5 chú được thằng DIỆU CÁI hắn giật dây rồi lên đây mị dân thích bánh vẽ gì thì bánh vẽ ah`,mai tk chú nên chuẩn bị khoản 20tỉ nhé[r23)][r23)][r23)]
  7. breakfocus

    breakfocus Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2009
    Likes Received:
    525
    Đạp con mèo !

    Mịa, chú hành văn hơi bị láo đấy :-w

    Ngữ như chú thì ăn vài lai phí của thành viên bên SV mà phải è cổ ra bơm thổi SC5 chứ có vị dek gì :-"

    Kiếm chút đỉnh như KSS xong lại chạy té khói ngay :-"
  8. canh_dong_bat_tan

    canh_dong_bat_tan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 29, 2006
    Likes Received:
    235
    SSI có gì mà lớn tiếng thế nhỉ, mới tham gia diễn đàm từ tháng 1/2010 mà ba hoa khoác lác thế mà cũng có người tin được? Tôi hôm nay chốt lời rồi, mời SSI ôm chờ lên giá 150, lợi nhuận 100% nhường SSI, không cần phải cám ơn đâu.
  9. trangvi

    trangvi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Feb 21, 2003
    Likes Received:
    4,278
    Thằng ranh con khoác lác này, có thích gom với giá <150 thì ông đây bán thỏa thuận cho mày giá 149 nhé, thích bao nhiêu có bấy nhiêu, cứ chồng tiền đủ là được, để mày khỏi phải lo nhé =))

    Cái loại chơi hàng nóng mà ko biết điểm dừng thì có ăn dc vài lần cũng chỉ cần 1 lần nôn ra là lại hết sạch =))
  10. canh_dong_bat_tan

    canh_dong_bat_tan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 29, 2006
    Likes Received:
    235
    SSI có gì mà lớn tiếng thế nhỉ, mới tham gia diễn đàm từ tháng 1/2010 mà ba hoa khoác lác thế mà cũng có người tin được? Hôm nay tôi chốt lời rồi, mời SSI ôm chờ lên giá 150, lợi nhuận 100% nhường SSI, không cần phải cám ơn đâu.

Share This Page