1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SCD - Xá xị Chương Dương - hịhị...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Phongnhi68, Feb 9, 2018.

366 người đang online, trong đó có 146 thành viên. 13:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. sea17

    sea17 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 25, 2015
    Likes Received:
    1,300
    Không thể khẳng định rằng, ThaiBev đang có những bước thụt lùi sau khi sở hữu Sabeco. Sau khi tái thiết lập bộ máy quản lý, thì những chiến lược dần dần được đưa ra, những bước đầu tiên để làm quen thị trường, vì vậy doanh thu mới có bước thụt giảm vậy. Với những tín hiệu đầu tiên, trong việc đưa cái tên “Bia Sài Gòn” đến với khán giả quốc tế, thì chắc chắn trong tương lai mức độ nhận diện các sản phẩm của công ty sẽ còn gia tăng hơn nữa. Không những thế, với việc sẽ hồi sinh lại “Xá xị Chương Dương” nổi danh 1 thời, thì tham vọng của hãng là cực kỳ lớn trong việc đánh chiếm nhiều phân khúc tại thị trường Việt.
    ===>>> nghe nói doanh thu giảm chút nhưng lợi nhuận tăng :)
  2. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 16, 2003
    Likes Received:
    8,860
    Mai em ra DHG lại vào SCD cùng các bác >:D<
    sea17 likes this.
  3. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 16, 2003
    Likes Received:
    8,860
    Các bác đâu cả rồi, xung phong chiếm cứ điểm 35 nào các bác ơi >:D<
    sea17 likes this.
  4. Thuphap

    Thuphap Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2019
    Likes Received:
    5,477
    Quý 2 này kỳ vọng lãi 8 tỷ.
    SMB quý 2 đã đột biến, chờ xem SCD nhé
    sea17 likes this.
  5. sea17

    sea17 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 25, 2015
    Likes Received:
    1,300
    bác @Thuphap cho e hỏi, SMB thì liên quan gì SCD thế?
  6. Thuphap

    Thuphap Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2019
    Likes Received:
    5,477
    Cùng được Thai Bev hổ trợ, thúc đẩy nhe bạn.
    Cơ bản nó cùng một mẹ SAB
    sea17 likes this.
  7. ngungon

    ngungon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 27, 2019
    Likes Received:
    89
    Không nên chơi hàng lởm, chỉ nên chơi hàng đầu tư giá trị. Chơi hàng lởm thì khác gì đánh xóc đĩa
  8. Phongnhi68

    Phongnhi68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 24, 2014
    Likes Received:
    3,925
    Giờ này các cty đều có kqkd rồi chỉ chưa công bố thôi, bác nào có thông tin scd cho anh xem ké với, em nghĩ sẽ ko đột biến vì giám đốc kinh doanh mới nghỉ điều đó cho thấy kqkd chưa làm hài lòng anh người yêu Singapore Nirat của @sea17
    --- Gộp bài viết, Jul 12, 2019, Bài cũ: Jul 12, 2019 ---
    Smb giá cũng 35 rồi kìa
  9. sea17

    sea17 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 25, 2015
    Likes Received:
    1,300
    bác ghẹo em hoài :">
    em mà là người yêu anh ý thì e đã bảo ảnh uỳnh lên 1tr/cp cho em roài, đâu cần phải la ó ở đây … ;)
  10. Thuphap

    Thuphap Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2019
    Likes Received:
    5,477
    Q1 không trích lập thì cũng lãi 7.9 tỷ rồi bác
    SCD thì GD kinh doanh chỉ là làm theo chỉ tiêu, không đạt nên loại ngay , chứng tỏ tụi Thái rất chuyên nghiệp.
    Last edited: Jul 12, 2019
    Phongnhi68 and sea17 like this.

Share This Page