1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SCIC - Game thoái vốn năm 2019 - Thảo luận về cơ hội và rủi ro khi đầu tư theo game

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ruagia6868, 25/06/2019.

1161 người đang online, trong đó có 464 thành viên. 14:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 676637 lượt đọc và 2131 bài trả lời
  1. QCK

    QCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2018
    Đã được thích:
    2.971
    Thanks bác rất nhiều!
    Last edited: 18/11/2019
    Ruagia6868 thích bài này.
  2. stockamater

    stockamater Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2018
    Đã được thích:
    954
    TIG kìa bác chủ
    Ruagia6868 thích bài này.
  3. Phamduycts

    Phamduycts Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2018
    Đã được thích:
    551
    Nhờ bác Rùa cho chút nhận định về mã QTP ạ
    Ruagia6868Superboy1202 thích bài này.
  4. Superboy1202

    Superboy1202 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2014
    Đã được thích:
    3.062
    Game thoái vốn năm 2019 QTP của SCIC khó thành công , theo e đánh giá chủ quan vậy. Nhiệt cụ rùa chỗ ý kiến với ạ :D
    Ruagia6868 thích bài này.
  5. Ruagia6868

    Ruagia6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/09/2016
    Đã được thích:
    3.527
    F319 lỗi từ chiều qua, giờ mới post bài được. Tôi up lại nhận định đã post trên trang Face cá nhân từ tối qua để anh em theo có hệ thống.

    Bản tin 19/11/2019:

    + Đúng như nhận định, phiên đầu tuần hôm nay VNI tiếp tục chỉnh đỏ khá mạnh với mức giảm trên 7 điểm và đóng phiên ở mức 1002.91 điểm. VNI đang dần chỉnh về sát ngưỡng hỗ trợ tâm lý 1000 và sẽ sớm test lại ngưỡng này. Các chỉ báo kỹ thuật tiếp tục xấu thêm tuy nhiên khi chỉnh về ngưỡng hỗ trợ tâm lý 1000, chúng ta có thể hy vọng VNI sẽ đảo chiều tăng giá trở lại sau khi test thành công ngưỡng hỗ trợ.

    + Theo dự đoán của tôi, đầu phiên ngày mai, VNI sẽ tiếp tục chỉnh đỏ nhẹ, xấu hơn có thể thủng 1000 ở một vài thời điểm trong phiên nhưng cuối phiên lực đẩy dòng trụ sẽ giúp VNI đảo chiều và tăng điểm trở lại. Phiên mai là phiên bản lề quyết định sự thành bại của VNI nên anh em chú ý theo dõi cách ứng xử của VNI với ngưỡng 1000 như thế nào, từ đó mới nên đưa ra các quyết định mua bán hợp lý.

    + Trong mấy phiên tới nếu nhà tạo lập không để VNI thủng ngưỡng 1000 thì khả năng lớn VNI sẽ phục hồi mạnh mẽ và có thể tăng lên trên 1050. Còn nếu nhà tạo lập quyết định cho VNI thủng ngưỡng 1000 thì VNI sẽ chính thức đi viện, các mốc chỉnh 980, 960 sẽ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

    + Trong mấy phiên tới VNI có diễn biến rất khó lường và mang tính quyết định cục diện thị trường chung trong hai tháng cuối năm. Do đó anh em tạm thời không nên mua mới khi xu hướng thị trường chung chưa rõ ràng. Những anh em đang ôm hàng thì tùy diễn biến thực tế của VNI trong các phiên tới để đưa ra quyết định tiếp tục nắm giữ hay bán ra sao cho hợp lý.

    + Tạm thời không nhận định các mã khác như PWA, SPG, HAI, AMD… trong mấy phiên tới để anh em tập trung theo dõi VNI. Chúc anh em may mắn.
    Hi bạn,
    Tôi bị chặn tin nhắn nên không thể trả lời tin nhắn của bất kỳ ai. Do đó phải trả lời bạn trực tiếp trên Pic.
    Đúng là CIG có lô hàng PHRL 18.1 triệu CP và đến tận 24/4/2020 thì lô hàng này mới được phép giao dịch. Tôi cho rằng dù nếu có game PHRL thì có vẻ là quá sớm để đẩy giá từ bây giờ. Hơn nữa lô PHRL này là do FIDEL mua toàn bộ nên chắc chắn PHRL nhằm mục đích khác chứ không phải để tạo gam PHRL.
    http://images1.cafef.vn/download/27...t-va-giao-dich-co-phieu-thay-doi-niem-yet.pdf
    Hi bạn, tôi không quá bận tâm đến chuyện liệu kế hoạch thoái vốn QTP của SCIC có thành công hay không mà tôi quan tâm đến hiệu ứng tăng giá của QTP sau khi có tin thoái vốn mà thôi. Thực tế thì QTP đã tăng từ đầu 11 lên trên 13 rồi nên đà tăng đã chậm lại. Tuy nhiên từ nay đến ngày chốt thoái vốn thì khả năng QTP sẽ vẫn tăng dần và có thể vượt 15, nhưng đà tăng sẽ chậm và nên đòi hỏi anh em nào chơi phải đủ kiên trì mới có ăn.
    Cám ơn bạn đã theo dõi thường xuyên bài viết của tớ. Face cá nhân của tớ theo đường link bên dưới chữ ký của tớ nhé.
    Last edited: 19/11/2019
    QCK, CKCOSO, thachngo3 người khác thích bài này.
    Superboy1202Ruagia6868 đã loan bài này
  6. Superboy1202

    Superboy1202 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2014
    Đã được thích:
    3.062
    Ko biết bác rùa có Facebook là gì ạ? Tks bác vì đã chia sẻ rất nhiệt tình!
    Ruagia6868 thích bài này.
  7. beconbibi

    beconbibi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2008
    Đã được thích:
    6.075

    Chào bác Rùa.

    Bác xem giúp em tnt và ksq ạ.
    Tnt dùng 250 tr cổ phiếu để vay ngân hàng khoản 250 tỷ. Còn ksq có hơn 8,4 triệu cổ BOT.
    thanhks bác
    Ruagia6868 thích bài này.
  8. Ruagia6868

    Ruagia6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/09/2016
    Đã được thích:
    3.527
    Cám ơn bạn đã theo dõi thường xuyên bài viết của tớ. Face cá nhân của tớ theo đường link bên dưới chữ ký của tớ nhé.
    Hi bạn,
    KSQ không sản xuất, không doanh thu, rủi ro luôn tiềm ẩn, nên tránh xa.
    TNT khả quan hơn chút khi kỳ vọng ở sóng tăng của Penny sàn HO. Với mức đáy 1.60 thì khi TNT chỉnh về tầm 1.8 có thể mua vào dần chờ sóng tiếp theo. Điểm cắt lỗ khi thủng 1.6, giá mục tiêu ngắn hạn trên 2.0, xa hơn tùy độ mạnh của sóng, tùy cơ ứng biến.
    QCKbeconbibi thích bài này.
  9. duyanh3107

    duyanh3107 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2018
    Đã được thích:
    1.617
    Hi bác Rùa,
    Bác đánh gía giúp case phát hành thêm của LCG trong khi giá đang dưới mệnh ?
    Liệu có sóng kéo lên mệnh để phát hành với case này ko bác ?
    Cảm ơn bác nhiều
    Ruagia6868 thích bài này.
  10. CKCOSO

    CKCOSO Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/11/2018
    Đã được thích:
    72
    Cảm ơn bác rất nhiều!
    Ruagia6868 thích bài này.

Chia sẻ trang này