1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SCL giá 7,5 cổ tức 27,5% mua không

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bachtranquang, Jun 19, 2013.

Thread Status:
Not open for further replies.
738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bachtranquang

    bachtranquang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Likes Received:
    228
    Nói thật cầm scl giờ các bác cầm dài hạn là ok. Chứ lướt lát là mệt lắm tôi biết có bác bá scl xong lại quay lại mua nhưng sửa sai kịp lúc nên vấn ok. Giờ chọn đc cổ phiếu tốt gửi gắm cũng khó lắm
  2. sgnvina

    sgnvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2010
    Likes Received:
    102
    Thuế tài nguyên dành cho đất làm gạch còn tăng dài dài . [r2)]
  3. connick

    connick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2011
    Likes Received:
    1,379
    Đây là tin rất tốt (dù mới là tờ trình nhưng rõ ràng trong QH không có tranh luận về thuế đất làm gạch mà chỉ tranh luận về sắt, than...)
    http://dantri.com.vn/chinh-tri/de-xuat-tang-manh-thue-xuat-khau-vang-giu-thue-voi-bo-xit-769704.htm
    Mục tiêu đến năm 2020 thuế là 20% thì vỡ mồm
    Rõ ràng sau chỉ đạo của PTT. Hoàng Trung Hải thì BXD đang rất tích cực triển khai đồng loạt TT90 tại các tỉnh, Mục tiêu của Chương trình phát triển vật liệu xây dựng không nung đến năm 2020 đã được Chính phủ phê duyệt là thay thế 30-40% gạch đất sét nung với yêu cầu bắt buộc các công trình nhà từ 9 tầng trở lên phải sử dụng vật liệu xây dựng không nung.
    Vậy SCL sẽ ít nhất không phải bù lỗ cho mảng này và dần sẽ có lãi
    Còn về TĐ Lai CHâu, thì hôm qua PTT. HTH đã lên đôn đốc có thể khẳng định đổ bê tông đầm lăn tại LC sẽ đạt hoặc vượt tiến độ
    http://baolaichau.vn/kinh-tế/đẩy-nhanh-tiến-độ-thực-hiện-quyết-toán-chương-trình-di-dân-tái-định-cư
    [​IMG]

    Các nhà thầu trên công trường thủy điện Lai Châu đang tập trung thi công bêtông đầm lăn đập lòng sông
    P/s: mấy chú đánh đu với KS quả này vỡ mồm :))
  4. taichinhtuvan

    taichinhtuvan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 28, 2006
    Likes Received:
    4,192
    sao ko ai mua giá cao nhỉ ...nói chung họ vẫn ngại mua giá cao..chắc chờ tin cổ tức
  5. connick

    connick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2011
    Likes Received:
    1,379
    sáng sớm đã gặp thèng hề này hãm vãi =))=))=))
  6. bachtranquang

    bachtranquang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Likes Received:
    228
    SCL oánh nhau to ở giá 12.6 gom hàng kinh quá các bác a. Cuối phiên chắc lại Ce thui
  7. bachtranquang

    bachtranquang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Likes Received:
    228
    Xem SCL càng ngày càng hay các bác nhỉ
  8. bachtranquang

    bachtranquang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Likes Received:
    228
    Topic SCL vắng quá chắc các cụ theo dõi múc a. [r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. taichinhtuvan

    taichinhtuvan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 28, 2006
    Likes Received:
    4,192
    bọn nhốn nháo như MR,KHOAI trình còi , khi có tin chính thức lại sợ bác ạ , gâu gâu vẫn là gâu gâu
    sáng nay các em heo mọi lại đòi múc KSQ , có múc ok đâu ..mà có tin đâu mà dám múc

    khổ thế nhóm Khoai mọi...
  10. bachtranquang

    bachtranquang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Likes Received:
    228
    Bác tham chiến đc nhiều SCL chưa. Bác cao thủ thật đấy
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page