1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SCL giá 7,5 cổ tức 27,5% mua không

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bachtranquang, Jun 19, 2013.

Thread Status:
Not open for further replies.
558 người đang online, trong đó có 223 thành viên. 08:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. buingocminhha

    buingocminhha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 2, 2010
    Likes Received:
    0
  2. connick

    connick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2011
    Likes Received:
    1,379
    =)) lãi đến 200k VNĐ còn giề
  3. vuminhphuc

    vuminhphuc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 23, 2013
    Likes Received:
    1
    Chắc mua lại dợ bị chú bảo là ko yêu nước
  4. bachtranquang

    bachtranquang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Likes Received:
    228
  5. bachtranquang

    bachtranquang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Likes Received:
    228
    Bác nào đang gom SCL vậy, nhỏ lẻ chắc chạy hết rồi gom 12.6 hay thật
  6. bachtranquang

    bachtranquang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Likes Received:
    228
    SCL ngày hôm nay:

    - Khớp 12.6 khối lượng 89.700 CP
    - Khớp 12.5 khối lượng 13.500
    - Còn lại là từ 12.7 - 13
  7. connick

    connick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2011
    Likes Received:
    1,379
    oánh dài hạn chấp gì vài phiên. Cứ sau 15 là hết cung, có nghị quyết rồi
    Chém cho đủ 100 trang rồi khóa lại đi nghỉ vài ngày chờ tin mới
  8. bachtranquang

    bachtranquang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Likes Received:
    228
    Lại đóng topic à, em lập topic mới ngày nào mà đã được 100 trang rồi. Chứng tỏ khá nhiều bác giàu to lần này rồi [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. sgnvina

    sgnvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2010
    Likes Received:
    102
    Mình thấy chữ ký của bác @vietsopetro có lẽ khá giống với trường hợp SCL :

    Mua cổ phiếu là mua sự kỳ vọng vào tương lai, không mua cái sự đã rồi, mua khi nó xấu xa, bỉ ổi, để đến lúc nó bớt xấu xa, bỉ ổi thì nó đã tăng 100 - 300% và khi nó tốt thì nó đã kịp làm cú nước rút 1.800% !!!
  10. BIDV461

    BIDV461 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 4, 2010
    Likes Received:
    2,674
    lên đc đến 15 e tình nguyện cung cho bác 300k
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page