1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SD5 - Chính thức có trưởng tàu.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi matxeo, 28/04/2010.

896 người đang online, trong đó có 358 thành viên. 22:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12043 lượt đọc và 139 bài trả lời
  1. mietvuonzin

    mietvuonzin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Cập nhật thị trường Mĩ và Phím hàng hót nhất HNX 2010- DNY.
    Đến 10pm giờ Việt Nam, thị trường Mĩ đã có phiên tăng diểm ngoạn mục, hơn 300 điểm lên hơn 10734, chỉ số Nasdaq tăng hơn 4% sau khí Mĩ tuyên bố nối lại chương trình tín dụng USD cho EU, dập tắt những hoài nghi về cuộc khủng hoảng hy lạp sẽ lan rộng. Cuộc khủng hoảng hy lạp đến thời điểm này có thể xem là cục bộ và với sự quyết liệt can thiệp của EU và Mĩ sẽ sớm chấm dứt, nền ktế mĩ và thế giới nói chung đang trên đà phục hồi là một thực tế không thể phủ nhận. Đến thời điểm này các chỉ số S&P 200, Hangsheng, Nickey, Dax, đều tăng trưởng mạnh, ..niềm tin đã trở lại với giới đầu tư. Ngày mai…thị trường VN sẽ lại bùng nổ khi những nghi ngại về thị trug Mĩ được dỡ bỏ.!!

    Phím các bác dược cho là hot nhất quý 2 và năm 2010 trên HNX chào sàn ngày mai 11/5, Thép Dana- Y, DNY với EPS = 6600 năm 2010, nếu hạch toán các khoản thu nhập bất thường, tiềm năng BDS với 15 ha đất trung tâm đà nẵng, khả năng lợi nhuận đột biến , EPS 2010 hoàn toàn có thể đạt 10.000 theo nguồn tin từ ban lãnh đạo.
    Các dội làm giá đã gom hàng tích lũy thời gian qua và chỉ chờ lên thị trường là bật mạnh, 8x trong tầm tay!!!
    Chuẩn bị xieng xúc và múcccccccccccccc!!!!!!!!!
  2. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Không lên được thì phải xuống.
    [r2)]
  3. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Chờ đón SD5 về 6x.
  4. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Nếu thị trường down SD5 sẽ down mạnh hơn beta chung thị trường. Lí do không đỡ được
  5. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Giá cao dễ rơi mạnh
  6. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Sd5- sàn 5 phiên
  7. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Khi nào chủ tàu chưa dám lên tiếng khi đó còn giảm đều. Thay nick thôi.
  8. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Giảm tiếp
    SD5...6X
  9. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Cổ lởm. Giá cao vút.
    giảm
  10. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Sẽ giảm mạnh thôi. SD5. Lởm vãi lái

Chia sẻ trang này