1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SD5- gợi nhớ hình ảnh của TCT và VIS thời điểm huy hoàng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi matxeo, 21/04/2010.

931 người đang online, trong đó có 372 thành viên. 22:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 945 lượt đọc và 9 bài trả lời
  1. matxeo

    matxeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    0
    SD5 là công ty con chủ chốt trong các công ty thành viên của Tổng Sông Đà, chủ yếu thi công bê tông. Với công nghệ bê tông đầm lăn đang triển khai tại thủy điện Sơn La, hoạt động kinh doanh của SD5 rất tốt. Ngoài ra, SD5 còn được trích gần hết khấu hao cho dây chuyền đầm lăn. Như vậy, khi triển khai thi công công trình thủy điện khác, SD5 sẽ có lợi nhuận tốt từ giảm trích khấu hao. Theo ước tính đến cuối quý 2/2010 SD5 sẽ khấu hao hết phần máy móc thiết bị (riêng mảng khấu hao này gợi nhớ đến TCT cổ phiếu 1 thời làm mưa làm gió trên sàn nhờ vào khoảng khấu hao máy móc sớm ---> các khoảng doanh thu ~lợi nhuận vì chi phí không đáng kể). Ngoài ra 1 thông tin cực hot để NDT gợi nhớ đến cp VIS cũng 1 thời làm mưa làm gió trên thị trường nhờ thông tin chia thưởng cực khủng, đó là SD5 sắp xin ý kiến chia thưởng cổ tức bằng cp 2:1 và phát hành thêm 2:1 giá 10.000 thêm vào đó là cổ tức khoảng 18% của 2009 chưa được chia. Em định giá SD5 với những thông tin có được thì giá CP SD5 khoảng 200.000 đồng/CP. SD5 đang ở ngay chân của một sóng thần, nhiệm vụ bây giờ chỉ là buy and hold giá mục tiêu 20x. Hãy cho bản thân mình một cơ hội để làm giàu. P/S: 1 thông tin thêm cho các NDT là pac lái tàu của SD5 là 1 người có thể héc ra lửa cho cả họ nhà sông đà.[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]:-bd:-bd:-bd:-bd
  2. tranducminh

    tranducminh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay là cơ hội vàng cho các bác muốn lên tầu SD5, các bác nhìn lương mua lúc nào cũng gấp đôi lượng bán. H nay các các tổ chức đang lên tầu.
  3. zinbong

    zinbong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/12/2009
    Đã được thích:
    0
  4. sunset2

    sunset2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2009
    Đã được thích:
    444
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  5. Levis

    Levis Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2004
    Đã được thích:
    46
    SD5 sắp tới cho cổ đông chén toác mồm. Cổ tức: 20% tiền mặt, 50% cổ phiếu, mua 2:1. Tất cả sẽ hoành thành trong tháng 5. Năm nào SD5 cũng phi khỏe và lâu nhất. Vô đối.
  6. niemro

    niemro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    0
    SD5 : sắp dai 5 lần :(
  7. tranducminh

    tranducminh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Toàn bà con hoảng hốt, luôn có các bác cầm sẵn lờ cỡ lớn vợt hàng sd5 của bà con thả ra ở cuối dòng chảy. Khoảng đầu tháng 5 ra tin chốt.
  8. DownDown

    DownDown Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2010
    Đã được thích:
    92
    SD5 thưởng và quyền mua đã có tin chính thức, tỷ lệ hấp dẫn

    Hôm trước TB mua 3K, TB bán 1.3K

    Hôm nay TB lệnh mua 3K, TB lệnh bán 1K

    SD5 dưới 100 quyết không bán !

    Các chú tự suy ngẫm nhé [r2)]
  9. matxeo

    matxeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    0
    SD5 đang nghỉ ngơi cho một hành trình chinh phục trong tháng 5 lịch sử. [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  10. matxeo

    matxeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này