SD6 - Eps 2600đ, Cổ tức 15% giá 8 (BCTC 2012 link chính thức)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi mrphamvn, 29/01/2013.

186 người đang online, trong đó có 74 thành viên. 04:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 53875 lượt đọc và 979 bài trả lời
  1. quocdungsd

    quocdungsd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    179
    Kiểm chứng bác này chuẩn. Từ đầu năm đến nay trong các mã lớn của SD thì sd5 tăng 160%[r2)][r2)][r2)], sd6 tăng 45% gọi là đáng kể[r2)], còn lại hầu như đi ngang.
    https://www.vndirect.com.vn/portal/bieu-do-ky-thuat/sd6.shtml



    [​IMG]
  2. nhadautuSCP

    nhadautuSCP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/05/2013
    Đã được thích:
    0

    Rồi lại về máng lợn hết, chưa đến thời của sông đà, bây giờ nhao vào chỉ dính bãi bom mìn chúng nó đẩy giá để xả rác mà thôi.SD5 hay SD6 đểu lợi nhuân đểu không có khả năng thu hồi, doanh nghiệp âm dòng tiền nặng sớm muộn cũng chết
  3. mrphamvn

    mrphamvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2007
    Đã được thích:
    392
    SD6 đã năm nào khất cổ tức tiền mặt chưa bác ? Em thấy hơn nghìn lần CMX và BLF của hội bang bang nhà bác =)) =)) =))
  4. nhadautuSCP

    nhadautuSCP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/05/2013
    Đã được thích:
    0
    đầu tư CK xét tương lai ngành nghề, ngành nghề nó chết thì quá khứ có đẹp gấp 1 triệu lần vẫn về giấy lộn. CK những thằng ngu luôn nhìn về quá khứ, và chúng luôn mất tiền=))=))=))=))
  5. quocdungsd

    quocdungsd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    179
    @nhadautuSCP: Tranh cãi làm gì nhỉ? Chú giỏi thì chú đi kiếm cách của Chú đi. Bọn anh đây ăn sd5 và sd6 sơ sơ 160% (1,6 lần) và 45% từ đầu năm đến giờ. Chú thích ăn bằng lần đi chỗ khác mà kiếm ăn vào đây phán bừa làm gì?
  6. sgnvina

    sgnvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    102
    Mình cũng chứng kiến cụ bang bang kiếm tiền tấn vài lần . Cũng lấy làm lạ SCL ngon thế ( tiềm năng ) mà kêu bao lần bác 70 không quan tâm.
  7. sgnvina

    sgnvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    102
    Thêm 1 lần nữa khuyến nghị : nếu có cuộc đua tam mã giữa SD5 SD6 và SCL thì SCL sẽ bỏ rất xa các đối thủ còn lại không một thời gian 1,2 năm tới. ( Chuẩn bị bị các bác cổ đông Sd5 SD6 ném đá đây ).
    P/S: Mình đã từng nắm KL kha khá SD5 SD6 nên cũng hiểu khá nhiều về 2 mã này.
  8. quocdungsd

    quocdungsd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    179
    Em chưa có dịp tìm hiểu SCL nên không "ném đá" linh tinh ạ :).
    Hôm nào bác ra HN anh em có dịp giao lưu mời bác cafe và hỏi kỹ SCL phát? em nắm khá sâu SD, SCL tên có dính Sông Đà nhưng hỏi không mấy người biết, cổ phần TCT cũng không có nên chịu.

    Hôm qua em ngồi nghiên cứu mấy đc SD, thấy nổi trội vẫn là sd5 và sd6. SD6 có mấy khoản đầu tư em không thích lắm (30 tỷ Tài chính Sông Đà, 26 tỷ Sông Đà Hoàng Long (em không rõ Hoàng Long nhưng dính đến BĐS là em không thích), SJS đã trích lập hết rồi xem như bán đi không phải trích lập nữa (chậm chân hơn sd5 sút toàn bộ lúc giá 22).
  9. mrphamvn

    mrphamvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2007
    Đã được thích:
    392
    bảng điện tử đã nói lên tất cả chứ ko phải mớ kiến thức vớ vẩn của bác. Lo mà kéo CMX và BLF đi [:D] [:D] [:D]
  10. vntrungtruc

    vntrungtruc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2007
    Đã được thích:
    56
    Đầu tư SD6 không phải lăn tăn, đến lúc nó sẽ thể hiện đúng bản chất và bù đắp xứng đáng cho ai tin tưởng vào SD6.

Chia sẻ trang này