SDD-Bé mà ngon phết nhỉ??....

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by anhtumlm, Jan 23, 2008.

450 người đang online, trong đó có 180 thành viên. 07:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. vnion

    vnion Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 16, 2006
    Likes Received:
    0
    Thằng này lởm bỏ mẹ
  2. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 25, 2006
    Likes Received:
    1
    Hê..hê...Dầu khí mà so với SĐ khác nào đem CÓC GHẺ so với THIÊN NGA....
    Các bác khỏi cần bình loạn nhiều...Cũng đừng có mua nhé (Mua và chết ráng chịu...he..he)
    Để ngày mai chúng tôi thịt nốt đống chạy loạn từ OTC roài sẽ cho e nó trần như S96 và SJM...TT sẽ chứng minh...
  3. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 25, 2006
    Likes Received:
    1
    Như đã đề cập, từ trước đến nay lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty là xây lắp và gần như toàn bộ doanh thu và lợi nhuận của Công ty đều do lĩnh vực hoạt động này đem lại.
    Tuy nhiên, không dừng lại ở đây, trong thời gian tới, Công ty sẽ không ngừng mở rộng hoạt động sang những lĩnh vực hoạt động mới như:
    + Đầu tư, xây dựng nhà máy thuỷ điện, kinh doanh điện năng.
    + Đầu tư, khai thác khoáng sản;
    + Xây dựng khu đô thị, nhà ở để bán....
    + Mua bán; sáp nhập DN; Đầu tư tài chính, Góp vốn đầu tư vào DN khác.
    Việc mở rộng lĩnh vực hoạt động như vậy một mặt sẽ góp phần giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn, một mặt sẽ góp phần tích cực vào việc làm gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
    Đây đều là các dự án hứa hẹn đem lại hiệu quả cao, không chỉ Công ty mà rất nhiều đơn vị khác trong tổng công ty Sông Đà cùng tham gia góp vốn.
    Hơn nữa, đến thời điểm hiện nay 2 dự án xây dựng thủy điện do Công ty làm chủ đàu tư, thi công và quản lý khai thác là nhà máy thuỷ điện Tắt Ngoẵng (5,6MW) và nhà máy Thuỷ điện Mường Sang 2 (4,5 MW) đã được tiến hành thi công và dự kiến trong năm 2009 các nhà máy thủy điện này sẽ đi vào hoạt động. Việc 2 nhà máy thủy điện này đi vào hoạt động hứa hẹn đem lại nguồn doanh thu, lợi nhuận rất lớn cho doanh nghiệp.Bên cạnh đó, năm 2007, Công ty cũng chú trọng vào việc tiếp tục thực hiện những hợp đồng đã ký kết, nhờ vậy Công ty hoàn toàn có thể thực hiện được kế hoạch về doanh thu và lợi nhuận đã đề ra.
    Với những lý do nêu trên, Công ty hoàn toàn có cơ sở để đạt được kế hoạch về doanh thu và lợi nhuận đã đề ra.
  4. thangrua

    thangrua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 23, 2005
    Likes Received:
    4,365
    Lạy hồn, thằng này chỉ là xí nghiệp con, bé tin tin của SD2. Dự án có deck rì mà vẽ ra cái trò tăng vốn từ 7 tỷ -> 36 tỷ. Cổ đông chiến lược là TCDK nhưng mà là chi nhánh Nam Định ạ. Nói chung là chả hiều sao dân tình vợt ác thế, có khi là ăn theo mác Sông Đà mới lên sàn...
  5. sake2006

    sake2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 3, 2006
    Likes Received:
    521
    Nói chung thằng này với mức giá 5x là khá ngon, có thể đầu tư hoặc đầu cơ ở mức giá đó đều được cả.
  6. bmwz8z8z8

    bmwz8z8z8 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 20, 2007
    Likes Received:
    0
    xem qua xem lại đếch thấy cái gì
    chung quy lại cũng chỉ là làm giá để xả vào đầu newbie
  7. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 25, 2006
    Likes Received:
    1
    SDD lởm lắm...Các chú đừng cay cú mà múc e nó nhé...
    Ngày mai thấy e nó trần cũng đừng tiếc làm gì nhé....

    7.2 Triển vọng và chính sách phát triển.
    Nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn tăng trưởng cao, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 7%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, tỷ trọng đầu tư cho lĩnh vực xây dựng, công nghiệp chiếm 41% GDP. Hai mảng hoạt động lớn của Công ty là xây lắp và sản xuất công nghiệp chắc chắn sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển. Trong đó, hoạt động xây lắp của Công ty gắn bó chặt chẽ với việc đầu tư xây dựng các công trình thủy điện, xây dựng công nghiệp và dân dụng. Đối với xây dựng các công trình thủy điện, Nhà nước có chủ trương sẽ đầu tư xây dựng hầu hết các nhà máy thuỷ điện tại những nơi có khả năng xây dựng trong vòng 20 năm tới. Trong đó khu vực miền Trung, Miền Tây Bắc là địa bàn có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng thủy điện, cũng chính là địa bàn hoạt động của Công ty. Đối với các hoạt động khác như xây dựng công nghiệp và dân dụng, cùng với sự hội nhập kinh tế quốc tế, chắc chắn nhu cầu xây dựng còn rất lớn.
    Cùng với nhu cầu xây dựng thủy điện, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hoạt động kinh doanh xi măng, sắt thép của Công ty cũng được đánh giá có tiềm năng phát triển tốt. Bên cạnh đó để chủ động nguồn cung cấp vật liệu cát đá phục vụ thi công Công ty dự kiến sẽ đầu tư thêm dây chuyền khai thác vật liệu, gia công cơ khí.
    f~ Công ty đóng trên địa bàn tỉnh Hà Tây, đây cũng là thuận lợi để Công ty phát triển kinh doanh khu đô thị, đầu tư bất động sản. Định hướng của Công ty sẽ tìm kiếm cơ hội kinh doanh phát triển trong lĩnh vực này.
    f~ Đầu tư Tài chính: Bên cạnh Công ty có nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp là Công ty Tài chính Dầu khí. Công ty định hướng đầu tư thêm về hoạt động tài chính trong những năm tới. Sau khi các công trình thủy điện đã đi vào hoạt động ổn định thì doanh số của các công trình là nguồn tài chính đảm bảo cho Công ty mở rộng đầu tư vào lĩnh vực này. Dự kiến tận dụng nguồn tiền thu được từ hoạt động bán điện khi 02 nhà máy Thuỷ điện Mường Sang và Thuỷ điện Tắt Ngoẵng đi vào hoạt động khoảng 20 tỷ/1 năm.
  8. 124689

    124689 Thành viên mới

    Joined:
    Nov 22, 2007
    Likes Received:
    0
    hí hí, bác có biết S55, S99, SNG.... là cái gì ko? chính là các "xí nghiệp con, bé tin tin" của mấy ông bố SD đấy
    nhưng mà mấy thằng con này được bố mẹ chiều chuộng lắm, có việc gì ngon cũng bơm cho nó làm, việc gì xương xẩu thì giữ lại hoặc bán thầu. Mà về bản chất thì mấy thằng con này chính là doanh nghiệp sân sau của các đại gia SD. Chính vì thế mà hiệu quả hoạt động của mấy thằng con cao hơn của bố mẹ chúng nó nhiều

    thằng SDD này chính là SD 2.04 đấy, bác có biết ko?
  9. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2007
    Likes Received:
    3,272
    Đề nghị bác Tũm cho topic này trôi xuống cái....Mai để mấy anh em ai chưa lên tàu thì lên nốt!!!
  10. Kunken

    Kunken Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 5, 2006
    Likes Received:
    1
    Bác Tũm PR nhé, lấy từ BCB ra chứ gì. Chúc bác ăn ngon SDD nhé, nhưng dòng SD thì chỉ có SD2,6,9,10 là ngon thôi.

Share This Page