SDx Mình đã thấy nghi nghi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vicaren, 15/09/2009.

1381 người đang online, trong đó có 552 thành viên. 23:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2324 lượt đọc và 29 bài trả lời
  1. lead1868

    lead1868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2009
    Đã được thích:
    955
    Tôi thử thống kê các chỉ số cơ bản của một số em SD có cùng EPS (4qúi gần nhất) với S55, các bác nghiên cứu nhé
    --------------- EPS -----------------Book Value -------------- Price
    S55 ---------- 3.370 -----------------34.950 ----------------- 30.300
    STL ---------- 3.160 -----------------14.040 ----------------- 67.100
    SDA- ---------3.190 ------------------14.940 ----------------- 36.300
    STP-- ------- 3.770 ------------------19.320 ----------------- 33.000

    Các bác thử tính xem để đạt được Book value là 34,95K của S55 thì STL, SDA, SDP phải có EPS gấp bao nhiêu lần hiện tại?
  2. lelinhlam

    lelinhlam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/08/2009
    Đã được thích:
    0
    Công nhận dòng SD tốt thật. Em cũng đang giữ khá nhiều mã trong dòng này. Nắm giữ em nó thật yên tâm trong trung và dài hạn.
    Tuy nhiên, tại thời điểm này mà chưa lên tàu thì các bác cũng nên cân nhắc kỹ, tránh rủi ro ngắn hạn.
    Mấy em này mà lên nóng quá thì thiệt nhiều hơn lợi các bác ạ.
  3. tlhuan

    tlhuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2009
    Đã được thích:
    0

    Họ nhà Sông Đà giờ chỉ có SD6 S96 và SD5 là đáng đầu tư.
  4. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.813
    Cảm ơn bác đã cho em cái thống kê bổ ích quá.
    Chúc các bác thành công.




    Được vicaren sửa chữa / chuyển vào 02:32 ngày 16/09/2009
  5. lead1868

    lead1868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2009
    Đã được thích:
    955
  6. manhcuong2999

    manhcuong2999 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Đã được thích:
    0
    STL và SD5 đang nằm trong danh mục của mình.




    -----------------------------------------------------



    CÔNG TY DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG UNITRANS
    Website: www.uni-translation.com



    Địa chỉ: Số 34 - Ngõ 190 - phố Hạ Đình - quận Thanh Xuân - Hà Nội
    Điện thoại: 043.5584453 | Hotline: 0937.332628
    Email: dichthuat.unitrans@gmail.com | info@uni-translation.com
    Website: www.uni-translation.com


    >>>>> UNITRANS PHÁT ĐỘNG CUỘC THI DỊCH SLOGAN SANG TIẾNG VIỆT NAM

    Từ ngày 12/09/2009 đến ngày 12/12/2009, Công ty Dịch thuật UNITRANS phát động cuộc thi tìm hiểu và dịch Slogan của Công ty: (a) UNI-TRANSLATION và (b) ONE WORLD ONE LANGUAGE.

    Kính mời tất cả các bạn Sinh viên, các bạn đã đã tốt nghiệp các trường Ngoại ngữ và hiện đang công tác đam mê công việc dịch thuật hãy thử sức mình với Thương hiệu của chúng tôi!

    http://www.uni-translation.com/tin-tuc/tin-nganh/op=detail&maa=UNITRANS-phat-dong-cuoc-thi-dich-Slogan-sang-tieng-Viet


    >>>>> GIỚI THIỆU CÔNG TY:

    http://uni-translation.com/modules/download/store/9U0039N9_dich_thuat_cong_chung_Unitrans_Thu_ngo.pdf

    http://uni-translation.com/modules/download/store/9U004Q27_dich_thuat_cong_chung_Unitrans_PROFILE%20.pdf

    http://uni-translation.com/modules/download/store/9U0040U6_dich_thuat_cong_chung_Unitrans_Bao_gia.pdf

    http://uni-translation.com/tin-tuc/tin-tuyen-dung/op=detail&maa=Tuyen-CTV-Bien-dich-

    Công ty TNHH Dịch thuật và Thương mại Unitrans chuyên cung ứng dịch vụ Biên dịch, Phiên dịch, Chứng thực, Giảng dạy tiếng Việt cho người ngước ngoài... Các đối tác hiện nay của Công ty như Công ty Cavico Corporation hiện đang niêm yết với giá 7,5 đôla Mỹ /cổ phiếu (mã cổ phiếu: CAVO) trên sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ; Công ty Cavico Việt Nam; Công ty Goldsun; Công ty CP Xây dựng Năng Lượng và một số các Công ty hoạt động trong các lĩnh vực Xây dựng, Dịch thuật, Thương mại...
    Website: www.uni-translation.com



    >>>>> TUYỂN DỤNG

    Hiện chúng tôi đang mong muốn phát triển hệ thống công tác biên phiên dịch các thứ tiếng. Công ty Đặc Biệt ưu tiên những ứng viên là Cộng Tác Viên của các Phòng Công Chứng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Liên hệ với Công ty qua địa chỉ email: dichthuat.unitrans@gmail.com

    Yêu cầu công việc: Dịch tài liệu, kiểm tra hiệu đính tài liệu, quản lý dự án, đi phiên dịch theo yêu cầu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và các công việc văn phòng khác; Giảng dạy Ngoại ngữ, Tin học - Học sinh được cấp chứng chỉ của Bộ giáo dục và Đào tạo.


    Kinh nghiệm: Công ty Đặc Biệt ưu tiên những ứng viên là Cộng Tác Viên của các Phòng Công Chứng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nam, nữ tốt nghiệp các khoa tiếng Anh, Trung, Nhật, Pháp... thuộc các trường Đại học Ngoại thương hoặc Đại học Ngoại ngữ QG/Hà Nội, Bách Khoa... có trên 2 năm kinh nghiệm dịch thuật, có kiến thức và kinh nghiệm dịch về chuyên ngành kinh tế tài chính ngân hàng, ưu tiên đã làm việc trong ngành dịch thuật và biết thêm 1 ngoại ngữ khác. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và Internet.


    Quyền lợi được hưởng: Hưởng lương và thưởng theo năng lực và chính sách của Công ty.


    Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc và một CV nêu rõ vị trí dự tuyển, kinh nghiệm dịch thuật (đã dịch khoảng bao nhiêu trang tài liệu, dịch về những lĩnh vực nào, dịch tài liệu cho tổ chức nào v.v...), tốc độ dịch (trung bình bao nhiêu trang/ngày), trình độ vi tính (sử dụng thành thạo những phần mềm nào) và bằng cấp ngoại ngữ, chuyên ngành đạt được vào địa chỉ email: dichthuat.unitrans@gmail.com

    Website: www.uni-translation.com
  7. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.813
    STL và SD5 cao quá rồi emkhông dám vào đâu.
    Giờ chỉ ngon bổ rả mà chén thôi; đố các bác biết ì sao hôm qua tay lông lại múc 15k đấy.
  8. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.813
  9. tlhuan

    tlhuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2009
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm rồi mói thấy sóng Sông Đà lớn như vậy, đang cuồn cuộn đổ về, nhanh chân lên bà con. Đây mới thực sự là sóng, cầu vô mạnh. Cổ SD nào có tin hỗ trợ bật càng mạnh bất chấp thị trường.

    SD6 S96 SD5 vô đối, hôm nay vẫn cháy khét
  10. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.813
    EM nhập được giá bào rồi. Cảm ơn các bác đã nhường lại giá rẻ bất ngờ cho em, tuần sau em lại bán giá cao cho các bác.

Chia sẻ trang này