Sét đánh, một cầu thủ trong cơn nguy kịch

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by chung_khoan, May 3, 2008.

843 người đang online, trong đó có 337 thành viên. 15:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chung_khoan

    chung_khoan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 2, 2006
    Likes Received:
    0
    Sét đánh, một cầu thủ trong cơn nguy kịch

    Sét đánh, một cầu thủ trong cơn nguy kịch
    Lao Động số 98 Ngày 03/05/2008 Cập nhật: 8:55 AM, 03/05/2008

    (LĐ) - Chiều 2.5, giải bóng đá hạng nhì tiếp tục các trận đấu bảng C trên sân Vĩnh Long giữa 2 đội Vĩnh Long và Kiên Giang. Đến khoảng phút 13 của hiệp 1, cơn mưa ập đến và một tiếng sét bất ngờ giáng xuống ngay khu vực sân vận động, tất cả các cầu thủ đều ngã và nằm rạp xuống sân.
    Sau tiếng sét, các cầu thủ hầu hết đều đứng dậy nhưng duy chỉ có 2 cầu thủ gồm: Phạm Dương Thiên Chương (số 9, đội Vĩnh Long) và Trần Thanh Trường (số 3, đội Kiên Giang) vẫn nằm bất tỉnh trên sân. Ngay sau khi xảy ra sự cố, trận đấu được tạm ngừng và 2 cầu thủ nói trên được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long.

    Sau khi được cấp cứu, Thiên Chương đã hồi phục sức khoẻ và được đưa về nhà riêng. Trần Thanh Trường, theo bác sĩ Huỳnh Trung Bình - khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cho biết: hiện tình trạng sức khoẻ của cầu thủ này đã có phần khả quan hơn so với lúc được nhập viện, tim mạch đã hoạt động lại, nhưng vẫn còn hôn mê. Trường hiện đang được theo dõi và chăm sóc ở phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện.

    Riêng trận đấu giữa 2 đội Kiên Giang và Vĩnh Long tạm ngừng và sẽ tiến hành thi đấu lại vào sáng nay (3.5).

Share This Page