SHB chỉ còn 3 tháng để hoàn thành tăng vốn lên tối thiểu 3000 tỉ.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by cdoivanthe, Sep 16, 2009.

1496 người đang online, trong đó có 598 thành viên. 22:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. VTHiep

    VTHiep Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 28, 2006
    Likes Received:
    0
    Index tiếp tục tăng trong thế giằng co. Các cổ phiếu nhóm đại gia đang thay nhau hỗ trợ cho index, hôm truớc là FPT, HAG? thì hôm nay là nhóm ngân hàng và bảo hiểm. Tuy nhiên đến cuối phiên index chỉ tăng nhẹ so với hôm qua, và thậm chí giảm so với đầu phiên, chứng tỏ vẫn có nhiều hàng đổ ra bán vào phút chót. Có thể trên thị truờng đang có sự nhảy sóng: nhà đầu tư đang rời những con sóng quá gần bờ (tức là bán ra những cổ phiếu mà đã hấp thụ đủ tác động của tin tức như VNM, SJS?) mà chuyển sang những con sóng mới hình thành (những cổ phiếu mới có tin). Cũng có lẽ việc index tăng liên tục qua 4 phiến khiến nhiều nguời cho rằng phiên giảm điểm sẽ đến vào ngày mai, và bạn có thể mua rẻ hơn vài phần trăm. Tuy nhiên nếu đầu tư theo ?ocách này? thì không nên. Chúng tôi thật sự không muốn nhà đầu tư chơi chứng khoán theo kiểm đếm từng ngày lên ngày xuống mà nên nhìn dài hơn 1 chút, cho dù là ngắn hạn nhưng cũng phải kéo dài hơn 1 tuần để có thể nhận định xu huớng tốt hơn. Chúng tôi cho rằng thị truờng vẫn nằm trong xu huớng tăng giá, luợng giao dịch vẫn đạt ở mức rất cao khiến cho mọi nguời yên tâm..

    Khi lướt sóng theo tin, chúng tôi cũng muốn KH lưu ý các mã trong 2 nhóm chính mà chúng tôi phân loại hàng ngày: nhóm có tin đồn trong 10 phiên gần nhất và nhóm có tin phát hành thêm (chính thức).

    Thị truờng hôm nay chứng kiến sự tăng giá bất ngờ của nhóm cổ phiếu ngân hàng. ¾ cổ phiếu này tăng trần ngày từ đầu đợt 2 (trừ ACB) khiến chúng tôi cũng tự hỏi điều gì đang xảy ra. Phải chăng những thông tin về gói kích cầu đang bị rò rỉ (mà có kích vào đâu thì khối ngân hàng cũng vẫn là nguời được huởng nhiều lợi ích), hay là cũng chỉ là sự tăng giá nhất thời như những cổ phiếu khác truớc đó mấy ngày? Thị truờng có lẽ vẫn đang tích lũy để ngóng chờ tin vĩ mô, nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng nhóm ngân hàng nên là nhóm đầu tiên chú ý mua vào nếu thật sự gói kích cầu được công bố và bất kể kích vào đâu.
  2. kevinzeng

    kevinzeng Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2006
    Likes Received:
    28
    SHB 4x thẳng tiến
  3. thangbecks

    thangbecks Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 29, 2005
    Likes Received:
    0
    Bac nhan dinh qua chuan. Nghe phong phanh trong tuan sau se thong qua goi kich cau thu hai.
    SHB dich den 5x
  4. cdoivanthe

    cdoivanthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2008
    Likes Received:
    4,990
  5. tintucotc

    tintucotc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 8, 2007
    Likes Received:
    145
    Nhìn ACB SHB thắt eo chưa từng có, RISK thấp kỷ lục, toàn bà con nhỏ lẻ bán ra lệnh còi cọc, chắc cầm lâu chắn ngán quá bán ra, bán xong là lúc up, không khác gì vụ VCG 2x cách đây 1tháng.
  6. Terexa2009

    Terexa2009 Thành viên mới

    Joined:
    Mar 12, 2009
    Likes Received:
    0
    Em ôm chú SHB cả tháng nay, giờ thì cũng bõ công chờ đợi, kaka. Lâu nay thị trường lên ầm ầm mà nó thì ì ạch, cho nên em sếp vào danh mục đầu tư dài hạn.Hi vọng nó lên 5x.Chúc mừng các bác lên tàu SHB nhé.
  7. manhhogialam

    manhhogialam Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 17, 2008
    Likes Received:
    0
  8. manhhogialam

    manhhogialam Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 17, 2008
    Likes Received:
    0
  9. ksdung2007

    ksdung2007 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 28, 2009
    Likes Received:
    0
    Chung vui với các Bác!
  10. hamanhquandhxd1983

    hamanhquandhxd1983 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 23, 2004
    Likes Received:
    576
    hnay phiên 2 khi STB VCB ACB bị giật xuống em SHB vẫn vững như bàn thạch giá 32.2.Chờ cho các bác run trym cuối cùng xuống tàu thì em nó CE cho các bác ngất hehe

Share This Page