SHB- Giá nào hợp lý?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi luuthanhdam, 29/12/2009.

930 người đang online, trong đó có 372 thành viên. 08:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3627 lượt đọc và 57 bài trả lời
  1. themac

    themac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Cái quan trọng em thấy cụ thoát hàng rồi mà ngày nào cũng lên chim lợn nào là giá chia tách giảm nhưng cái điều quan trọng cụ không chịu hiểu và cố tình không hiểu là đến bao giờ mới đến ngày chốt cổ còn trái thì đến 18 rồi cụ ạ . 28 nộp tiền mua rồi song cái đấy còn 1 thời gian khá dài nữa mới chốt cổ cụ ạ . Mà từ lúc này đến thời gian đấy thì còn khá dai` sao cụ có thể khẳng định chốt song nó quay về 15 16 . Nói thế có phải người ta cười vào mặt cụ không . Trên này là diễn đàn nói gì cũng được nhưng đừng phi lý quá người đọc người ta cười cho đấy cụ ạ ^:)^. Cụ thấy chưa từ hôm cụ thoát hàng em nó có ngày nào là xuống dưới giá tham chiều không kể cả TT có xấu mấy đi chăng nữa :)>- . Còn bi giờ người nào ôm SHB thì cứ nằm im để ôm trái đã 1 năm sau 100k = 10 cổ với lãi là 10,4% + với quy đổi ra là 1 cổ = 10k . 1 năm nữa dự tính SHB sẽ là bao nhiêu thôi thì như cụ nói giá nó sẽ là 15 hi hi hi . Cũng nhẹ nhàng bán đi lãi cũng là 50% rồi. Mặc dù chưa chia trái mà có người đã giả em gấp 3 lần tiền em bỏ ra mua trái đấy cụ tin không :)>-.
    Cuối cùn chúc cụ lên tàu con khác lãi 200% luôn hi hi >:D<
  2. VN_OTC

    VN_OTC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Đã được thích:
    2.724
    SHB anh em mình chưa đủ trình để đánh con này, nên tốt nhất là đừng quan tâm
  3. gudandgreat

    gudandgreat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2009
    Đã được thích:
    513
    the mac nói phải lắm :) đã bán nó đi rồi thì đừng có nói xấu nó giá chỉ khoảng thế này thế kia ^^ thế là 0 tốt chút nào !
  4. heineken_em

    heineken_em Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2005
    Đã được thích:
    0
    Thế này thì e về bán nhà đi mua đc ko bác?:D[r2)]
  5. batcandoi12

    batcandoi12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Đã được thích:
    143
    HJS: sắp chia cổ tức năm 2009:15%. Hội đồng quản trị thống nhất phương án tăng 60 tỷ đồng vốn Điều lệ công ty (tăng từ 60 lên 120 tỷ đồng), trong đó có 5,4 tỷ đồng tăng cho cổ đông đuược quyền hưuởng cổ tức năm 2006. Giao giám đốc Công ty lập phưuơng án chi tiết để HĐQT trình ĐHĐCĐ thông qua. Thực hiện đầu tưu và vận hành kinh doanh các dự án TĐ: Nậm Mu, Nậm Ngần, Nậm An, Sông Chảy, Suối đỏ và các dự án khác theo quyết định của HĐQT
  6. dungplmtu

    dungplmtu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/08/2009
    Đã được thích:
    0
    Trong các ngân hàng có vốn thấp dưới 2000 tỷ thì SHB là ngon nhất vì đứng sau nó là tập đoàn than khoáng sản việt nam, tập đoàn cao su việt nam, tập đoàn T&T của bác hiển.
    Thằng này nguồn vốn cực lớn, chỉ cần ba đại gia này gửi tiền là tha hồ vốn cho vay. Vừa rồi hệ thông liên ngân hàng toàn vay thằng này.
    Với lợi nhuận 400 tỷ trên vốn 2000 tỷ cho ta thấy shb là quá ngon.
  7. luuthanhdam

    luuthanhdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2009
    Đã được thích:
    265
    thoát hàng rùi nhưng chưa thoát hết mà? thực sự vấn đề chính là em nắm con này lâu quá rồi mà chẳng thấy động tịnh j cả nên tham khảo anh em thui :-??
  8. luuthanhdam

    luuthanhdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2009
    Đã được thích:
    265
    chuẩn bị có 1k trái SHB, có Bác nào hứng thú ko :-c

Chia sẻ trang này