1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SHB-Siêu game tái khởi động-Khởi đầu kỷ nguyên mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi LySonIsland, 24/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
341 người đang online, trong đó có 136 thành viên. 19:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 394566 lượt đọc và 1939 bài trả lời
  1. BOF179

    BOF179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    2.724
    Mai lại có cái có để tăng rồi, 3 ngày hôm
    nay dừng chân vùng 30 này thương lái cũng đã ghom đc tương đối ai yếu cũng đã rớt rồi :))
  2. TatooGirl

    TatooGirl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    4.757
    Tin ra là bán!. Tin này đã phản ánh vào giá rồi!
    nguyenkhanh7x thích bài này.
  3. BOF179

    BOF179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    2.724
    vậy thì mai bạn nhanh chân bán đi nhé :))
    PiggyPlayStock thích bài này.
  4. Muoibo

    Muoibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2020
    Đã được thích:
    1.437
    ối sao bác lại xúi dại bạn đó thế
  5. LySonIsland

    LySonIsland Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2021
    Đã được thích:
    1.405
    Quan điểm này dành cho các cổ penny, cổ làm giá thôi nhé

    SHB tin tốt như này ra chỉ là để bổ trợ cho cái game to đùng (tăng vốn từ cổ tức và pht), ai cũng bán thế mình bác Hiển ôm số cổ phát hành à
  6. LySonIsland

    LySonIsland Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2021
    Đã được thích:
    1.405
    Chủ tịch Đỗ Quang Hiển: Từ kỹ sư điện máy tới ông chủ đế chế ngân hàng, bất động sản
    09:00 | 13/10/2021
    Bắt đầu từ một công việc kỹ thuật nhưng lại bén duyên với kinh doanh, sau nhiều năm trên thương trường Chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển đã gây dựng nên một "đế chế" trên nhiều lĩnh vực khác nhau và trở thành một trong những doanh nhân có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam.

    Năm 2021 có lẽ là mốc thời gian quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) với sự lột xác đầy ấn tượng từ những kết quả khả quan năm 2019.

    Cổ phiếu tăng giá bằng lần, chính thức niêm yết trên sàn HOSE, bán vốn thành công công ty tài chính là những "trái ngọt" mà SHB, ngân hàng gắn liền với thương hiệu "bầu" Hiển (tức ông Đỗ Quang Hiển) đã đạt được trong năm 2021, bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch COVID-19.

    https://vietnambiz.vn/chu-tich-do-q...-ngan-hang-bat-dong-san-20211012083314096.htm
    PiggyPlayStockgmc5265 thích bài này.
  7. BOF179

    BOF179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    2.724
    Mất cả 1 quá trình setup cho trận đánh lớn mà nhiều anh em nghĩ rằng tin ra là bán, mà không chịu tìm tòi phía trước SHB còn những gì, gục ngã trước cửa thiên đường sẽ đáng tiếc lắm =))
    Porcupine12muopxanh thích bài này.
  8. ThanhHai79

    ThanhHai79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2019
    Đã được thích:
    2.674
    Em đoán mai SHB sẽ giao dịch SW trên vùng giá mới từ 31-31.5 . Tin tốt cứ ra nhỏ giọt cho đến ngày PHT. Tin tốt nhất sẽ bung ra vào thời gian chốt ngày PHT
    Last edited: 13/10/2021
    PiggyPlayStock, gmc5265viethanoi thích bài này.
  9. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    bạn này quay xe rồi ah, đợt trước kêu ghê lắm mà. Tin chốt hạ là ngày phát hành, nhưng trước đó ra tin quan trọng nhất là bán vốn cho NN giá bao nhiêu.
    viethanoi, Hainm95, ThanhHai791 người khác thích bài này.
  10. mrsimply52

    mrsimply52 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/02/2021
    Đã được thích:
    304
    Quan tâm gì mấy phiên giữa tuần thế này, thứ 6 giá 32 cho ae vui nhé b-)
    gmc5265, HuynhdaklakLySonIsland thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này