1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SHB-Siêu game tái khởi động-Khởi đầu kỷ nguyên mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi LySonIsland, 24/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
298 người đang online, trong đó có 119 thành viên. 06:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 394248 lượt đọc và 1939 bài trả lời
  1. tungdcn

    tungdcn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2006
    Đã được thích:
    455
    Thiết nghĩ ae k nên cãi nhau nữa. close topic
  2. AduaFeed

    AduaFeed Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2019
    Đã được thích:
    2.267
    đúng rồi dìm để ai cũng biết là ko nên vào con hủi này. lực cầu yếu vậy chứng tỏ ta đã đạt được mục đích. ko bị bọn bịp như nhà người úp bô thì sao. :))
  3. gmc5265

    gmc5265 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2019
    Đã được thích:
    258
    Cách các anh tổ lái - Các cụ tổ lái SHB sẽ đánh là làm cho ae ức chế đến cùng cực thì mới lại kéo, phải có niền tin vào quyết định của mình + chút liều lĩnh mới có ăn của cụ H
  4. hanhcot

    hanhcot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    6.554
    Sao phải thế nhỉ. Tôi đang chờ mua SHB đây.
    Bác có tin là chỉ trong 2 tuần GD, SHB lên 35.x không??????????:)):)):))=))=))=))
    Note lại nhé!!!
    LINHPLC, VREpaso, Huynhdaklak5 người khác thích bài này.
  5. ngoclan6124

    ngoclan6124 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2008
    Đã được thích:
    377
    Số người vào pic này giảm 2/3 rồi đấy
  6. Cuongviet188

    Cuongviet188 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2021
    Đã được thích:
    276
    Note kiểm chứng nhé bác. Mua trước chuyển sàn 26 hôm nọ k bán nay hơi tiếc chút
  7. hoangcuongbka

    hoangcuongbka Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/08/2021
    Đã được thích:
    61
    bao nhiêu mua đc bác nhỉ em cung đang chờ múc
  8. tnquyen

    tnquyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    2.640
    Lúc nào tăng lại đông vui ngay ấy mà, đang ôm nhưng phải công nhận đội nhà bác H đánh xấu quá, không tạo được lòng tin cho cổ đông
    ngoclan6124 thích bài này.
  9. AduaFeed

    AduaFeed Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2019
    Đã được thích:
    2.267
    tui đã cảnh báo vậy rồi. bác mua ăn thì bác hưởng chứ liên quan gì tui. :)) đừng PR lùa gà là tui ko ý kiến :))
  10. hanhcot

    hanhcot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    6.554
    Nếu đúng, đáy SHB là ngày 20/10, có thể lệch 1 ngày, giá trị có thể là 26.65-26.88 nếu thủng mức 27.45!
    Nhỏ lẻ chúng ta không phải là người quyết định giá tăng hay giảm, mà chỉ nên nắm tay nhau quây leo cùng các cụ ấy thôi =))=))=))
    LINHPLC, Thanysatnhan, KONGA2 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này