1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SHB - tuổi nào cho em

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by thienloc0504, Sep 10, 2021.

461 người đang online, trong đó có 184 thành viên. 09:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Batkhachienbai

    Batkhachienbai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 19, 2018
    Likes Received:
    693
    Tiên sư cha nhà anh Hiển cưa chân bàn
  2. khangsinh

    khangsinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 14, 2014
    Likes Received:
    17,272
    Ở tầm bác Hiển, quan hệ lên đến BCT nên em nghĩ việc tăng vốn không phải việc khó.
    Cơ bản là canh giá nào vào để ăn thôi. Còn giờ chưa có tín hiệu gì cả :)
  3. BOF179

    BOF179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2021
    Likes Received:
    2,724
    chứ đánh ntn là quá bẩn gần 20 chục phiên đỏ cưa chân bàn rồi
  4. khangsinh

    khangsinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 14, 2014
    Likes Received:
    17,272
    Bác ăn dc thì phải chịu dc đòn chứ, dễ thì ai cũng ăn hết rồi, thường đánh thế này thì còn tát ao cú chót.
    Em chờ cú tát ao đó :)
    ThaoPleiku likes this.
  5. conan55

    conan55 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2014
    Likes Received:
    1,581
    Thôi, e nghĩ bác có vấn đề về đọc hiểu đấy. E đang nói bản thân mình bác ạ. Còn bác khôn hay ngu, lời hay lãi thì kệ bác liên quan quái gì đến e???
  6. Mrvtc

    Mrvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 15, 2019
    Likes Received:
    576
    23 welcome các cụ ạ.
  7. Huynhdaklak

    Huynhdaklak Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 16, 2021
    Likes Received:
    930
    thấy cung cạn dần rồi, chiều ATC nhặt thêm các bác ạ. Lướt T0 nếu cần =))))
    Dòng tiền của S.HB đang ở mức trung bình, TATA = -0.05% (càng cao càng hạn chế được rủi ro cố tình book lợi nhuận do phương pháp hoạch toán ở BCTC)
    https://ibb.co/pxWdKpT
    [​IMG]
    [​IMG]
    Huynhdaklak đã loan bài này
  8. thienloc0504

    thienloc0504 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 13, 2018
    Likes Received:
    534
    Ơ thế là vẫn ko trả lời được câu “bỏ lỡ cơ hội” à? bác ăn mã nào cho ae theard này lên với. haha. Giúp ae cắt lỗ shb nhảy theo với nhe bác.
  9. conan55

    conan55 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2014
    Likes Received:
    1,581
    Bố thằng ngu, tao nói tao bỏ lỡ cơ hội liên quan gì đến mày. Nói nhẹ không ưa cứ thích chọc chửi. Có vấn đề về đọc hiểu à????
    Móa, đã lỗ đang điên lại có thêm thằng thiểu năng vài chọc.
  10. thienloc0504

    thienloc0504 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 13, 2018
    Likes Received:
    534
    haha. Thằng ngu là bác đấy. Thứ cô hồn ngu vl. Nào là bỏ lỡ cơ hội. Nói cái mồm suông nhưng kêu mã nào thì méo biết. ID thì 2014 mà nói chuyện như cô hồn nhỉ. Nhỡ cơ hội thì bán lỗ nhảy đi cu cậu.

Share This Page